T-ara là 1 trong những nhóm nhạc nữ rất là nổi tiếng của hàn quốc gồm bao gồm thành viên là: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin cùng Jiyeon.Bạn đã xem: Trưởng team t-ara

thông tin cụ thể về từng thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc

Trước khi chào làng là một đội nhạc thì trong 3 năm họ sẽ được huấn luyện và huấn luyện và giảng dạy một cách bài bản và chăm nghiệp.Bạn vẫn xem: Trưởng team t ara

Tại trung quốc nhóm nhạc được người hâm mộ và xem là nhóm nhạc nữ danh tiếng nhất KPOP và cũng là khởi đầu mới đầy cực nhọc khăn của các thành viên vào nhóm.

Bạn đang xem: Nhóm trưởng t

Hiện tại hiện nay thì nhóm có 6 thành viên, trước đó thì đội chỉ bao gồm 5 bạn là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon bọn họ đã cùng nhau và cho reviews bài hát thứ nhất đó là good person của bộ phim Cinderella Man hồi tháng 4/2009. 

Sau đó hơn nhì tháng thì jiwon cùng jiae có quá trình riêng bắt buộc đã không chuyển động chung cùng nhóm phải nhóm chỉ từ 3 người. Đến mon 7/2009 thì ba cô thanh nữ xinh đẹp nhất đó đó là Boram, Qri với Soyeon được mời vào làm cho thành viên của nhóm. 

Từ đó, nhóm nhạc thanh nữ 6 member mang tên thường gọi là Tara ban đầu bước vào tuyến phố sự nghiệp âm nhạc giúp cho âm nhạc K-pop có chỗ đứng như hiện tại nay.


*

Sản phẩm đầu tay khi trình làng đó là album “ Lie” với người đứng đầu team là Eunjung vào ngày 27.7.2009.

Với ca khúc “ Bo Peep Bo Peep” đạt được chứng nhận rubi khi phân phối hơn 100.000 bạn dạng của Hội công nghiệp ghi âm của Nhật.

Từ đó nhóm nhạc chuyển động sôi nổi và mang đến ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn. Năm 2012 những sản phẩm của Tara những nằm top 2 bảng xếp thứ hạng như các ca khúc như :Roly-Poly, Cry Cry, We Were in Love, Lovey-Dovey tuyệt Day by Day…

Riêng ca khúc Roly-Poly dành được hơn 4 triệu lượt download trong thời hạn ngắn, điều đó giúp nhóm tiếp thu 2 triệu USD một doanh số cực khủng. 

Một thời gian sau khi hoạt động nhóm được công chúng chào đón tích cực và phổ biến. Nhóm sẽ tìm tìm thêm thành viên với ra nhập nhóm vào tháng 7/2012 sẽ là Hwayoung và Areum.

Và trong tháng 7 năm 2013 hai thành viên tránh nhóm để theo xua đuổi sự nghiệp hát solo của riêng biệt mình.

T-ara là nhóm nhạc đầu tiên mà không có nhóm trưởng cố gắng thể, chính vì mọi thành viên hồ hết được thử dùng xem ai làm cho sẽ xuất sắc hơn và hiện tại thì Qri đang làm trưởng nhóm.

Từ lúc thành lập và hoạt động nhóm cho đến năm năm ngoái thì doanh thu của group T-ara lên đến mức 36.18 triệu bạn dạng họ phát triển thành thần tượng không những với nước hàn mà là toàn thể giới trẻ con trên nuốm giới.

Xem thêm: Sốc Với Clip Nữ Sinh Cấp 2 Bị Bạn Nam “Sàm Sỡ”, Clip Nữ Sinh Cấp 2 Bị 3 Bạn Nam Sàm Sỡ

Thông tin chi tiết thành viên của nhóm nhạc thần tượng Tara Hàn Quốc

Ji Yeon

Ji Yeon Ngày sinh: 7.6.1993Chiều cao: 167 cmCân nặng: 46 kgHọc vấn: Là con gái sinh trung học tập Hye HwaCung hoàng đạo: trực thuộc cung song tửThành viên trong nhóm đảm nhiệm : Hát phụ, nhảy chínhCác bài hát solo như: “Women’s Generation” với Seeya với DavichiPhim truyền hình đã tham gia như : “Soul” năm 2009 hay “Master of study” (God of study) của đài KBS2, “Death Bell 2”


*

 Hyo Min

Tên đầy đủ: Park Sun YoungHyo Min sinh ngày: 30. 5.1989Đảm nhiệm: đọc rap,hátChiều cao: 167 cmCân nặng:43 kgHọc vấn: Đại học Sung Kyun Kwan chăm ngành Diễn xuất Vị trí: Hát chính, dancing chính, RapperTham gia diễn xuất trong phim ca nhạc “Heaven” của FT Island và “Unlock” của SS501Những bài hát solo như : “Wonder Woman” với Seeya và DavichiHyo Min tham gia lịch trình “Invincible Youth” của đài KBS (2009/2010)https://vi.wikipedia.org/wiki/Hyomin


*


*

So Yeon

Lấy tên mãi nghệ: So YeonTên thật là: Bak InjeongSo Yeon sinh: 05 /10/ 1987Cô gồm cung hoàng đạo là: Thiên BìnhĐảm nhiệm vị trí: Hát chínhCô là cựu học viên của SM với là trưởng nhóm SNSD một thời.


*

Q-Ri

Tên : I Ji HyunJi Hyun sinh ngày :12 -12 -1986Chiều cao: 162 cmCân nặng: 44 kgHọc vấn: Đại học Myongji về phân phát triển nghiên cứu Nghệ thuậtCô phụ trách vai trò: Hát phụ, dancing chínhTừng là người mẫu trước khi tham gia T-ara. Cô từng tham gia truyền hình tập phim “Nữ hoàng Seon Duk” (2009). Ngoài ra cô còn tham gia một số phim như “Death Bell 2”#