Sau phim hoạt hình Everest của Hollywood, trò đùa Âm Dương Sư của Trung Quốc thường xuyên bị phát hiện tất cả “đường lưỡi bò” và phải đóng cửa dù vẫn là cái thương hiệu thu hút rất đông game thủ Việt.

Hôm qua, phía nhà xây đắp của Âm Dương Sư đã thông báo rằng trò chơi nổi tiếng này chấp nhận ngưng chuyển động tại thị trường việt nam sau hai năm làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ. Lý do là do bạn dạng cập nhật mới có nội dung "vi phạm nghiêm trọng tự do lãnh thổ Việt Nam".Bạn sẽ xem: âm khí và dương khí sư mặt đường lưỡi bò

Nguyên văn thông báo:

“Về về việc xong phát hành game Âm Dương Sư trên Việt Nam

Hà Nội ngày 16.10.2019

Nguyên nhân vày trong bản cập nhật tiên tiến nhất của trò chơi do công ty đối tác cung cấp, chúng tôi phát hiện tại một câu chữ vi phạm độc lập lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi nhận thấy rằng, đây là một hành vi vi phạm cực kỳ nghiêm trọng và ngay chớp nhoáng đưa ra đưa ra quyết định ngưng hỗ trợ trò đùa đến bạn trong nước.

Bạn đang xem: Âm dương sư đường lưỡi bò

Thông tin về việc cung ứng quyền lợi người chơi lúc này của Âm Dương Sư đã được doanh nghiệp Bình Minh thông báo đến bạn chơi sớm nhất trong thời gian tới.

Trân trọng,


*

Thông báo trên fanpage chấp nhận của Âm Dương Sư.


*

Thuộc thể loại nhập vai bên trên nền tảng smartphone di động, Âm Dương Sư do doanh nghiệp NetEase (Trung Quốc) tiếp tế và tung bản chính thức vào khoảng thời gian 2016. Tại Việt Nam, trò chơi này vì chưng Garena thi công và tới nay đã thu hút rất nhiều game thủ bởi vì đồ họa ưa nhìn cùng cách chơi sáng tạo, đa dạng.


*

Âm Dương Sư lấy toàn cảnh nước Nhật thời kỳ Heian tuy vậy vùng khu đất đó không chỉ là có những lãnh chúa, samurai bên cạnh đó hiện hữu đa số “âm dương sư” – người có tác dụng điều khiển ma quỷ - cùng hàng vạn con yêu quái đủ ngoài mặt với pháp lực vô biên. Bạn chơi sẽ vào vai nhân vật thiết yếu Semei – một âm khí và dương khí sư hùng mạnh hàng đầu và có một vượt khứ phức tạp. Semei là trung trọng tâm của mọi mẩu truyện xảy ra sinh hoạt Heian cùng dính líu đến hầu hết các nhân vật dụng còn lại.


*

Bên cạnh việc chấm dứt các chương truyện và trách nhiệm hằng ngày, điểm độc đáo nhất của Âm Dương Sư chính là sở hữu hầu như con hồ ly hay ma quỷ trải qua cách “vẽ bùa”. Vớ nhiên, yếu tố như ý rất đặc biệt quan trọng như hầu như trò nghịch thẻ bài khác.

Thỉnh thoảng, NetEase vẫn kết hợp với những đơn vị xuất bản của Nhật để có vào trò chơi các nhân đồ dùng manga được yêu dấu như InuYasha giỏi Sesshomaru trong manga InuYasha.

Xem thêm: Honda City 2021 Rs Màu Đen, Honda City Rs 2021 Màu Đen Ánh Độc Tôn Đẳng Cấp


*

Trong năm 2017 và 2018, Âm Dương Sư là giữa những trò nghịch trên điện thoại cảm ứng thông minh di động gồm doanh thu tối đa thế giới – nhất là ở khu vực châu Á bao hàm cả Nhật phiên bản dù trò nghịch này do trung quốc sản xuất.