Bộ manga/ anime One Piece xuất hiện một trái đất viễn tưởng rộng lớn, nơi gồm vô vàn cuộc dò ra khám phá, xen lẫn cả những trận chiến cam go, vẫn thu hút hàng triệu độc giả trên khắp nắm giới. Văn bản chính của bộ truyện đang xoay xung quanh hành trình khám phá và chinh phục ước mơ của băng hải tặc nón Rơm. Trong nội dung bài viết này, quanangiangghe.com sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về các nhân trang bị trong One Piece, hãy cùng shop chúng tôi khám phá năng lực, thân thế của các nhân đồ dùng đó nhé!


Các nhân vật chủ yếu trong One Piece - Băng đảng mũ Rơm

Thuyền trưởng Monkey D. Luffy


Luffy là tín đồ sáng lập mặt khác là thuyền trưởng của băng hải tặc mũ Rơm, cậu biết đến nhân vật mạnh nhất trong nhóm. Dựa vào sở hữu sức khỏe đáng gờm từ trái ác quỷ Gomu Gomu mang lại, cậu có thể co và giãn các thành phần trên khung hình mình như thể cao su. Có trong bản thân khát vọng biến hóa Vua Hải tặc, cậu khởi thủy khai phá kho tàng huyền thoại của Gold D. Roger trường đoản cú đời trước.

Bạn đang xem: Ảnh các nhân vật trong one piece

Sinh ngày: 5 tháng 5Tiền tróc nã nã: 1.500.000.000 beri

Kiếm sĩ Roronoa Zoro

Hình ảnh các nhân thiết bị trong One Piece

Một trong những những nhân trang bị One Piece táo tợn nhất luôn sát cánh cạnh bên Luffy trên phần nhiều mặt trận đó là Roronoa Zoro, thành viên đầu tiên mà Monkey D. Luffy chiêu tế bào vào nhóm. Nhân vật này có xuất thân từ bỏ một: “Thợ săn hải tặc”, Zoro vừa là kiếm sĩ và cũng là bậc thầy kiếm thuật, có công dụng sử dụng thành thạo cả 3 thanh kiếm thuộc lúc, theo thông tin được biết hiện trên anh hoàn toàn có thể sử dụng hai các loại Haki. Một điểm quan trọng của Zoro là được coi là một hải tặc thuộc: “Thế Hệ tệ hại Nhất”.


Sinh ngày: 11 mon 11Tiền truy nã nã: 320.000.000 beri

Hoa tiêu Nami

One Piece các nhân vật chính, ko thể bỏ quên Nami, là hoa tiêu của băng nhóm Mũ Rơm, cô nàng phụ trách vai trò triết lý cho nhỏ tàu ra khơi, đồng thời cũng là thủ quỹ của nhóm, thống trị chi tiêu của cả đoàn. Không tính Sanji, Nami là bạn duy nhất trong băng hải tặc có kiến thức nấu nạp năng lượng cơ bản. Trước khi Sanji tham gia thủy thủ đoàn, Nami chỉ gật đầu đồng ý nấu ăn khi có một khoản phí.

Sinh ngày: 3 mon 7Tiền truy nã: 66.000.000 beri

Usopp 

Thành viên máy 4 của băng đội Mũ Rơm, Usopp, anh ta đảm nhận vai trò một xạ thủ cừ khôi. Usopp được nghe biết với năng lực thiện xạ, phun bách phát bách trúng, dường như anh còn có thể sáng tác, điêu khắc cùng cả vẽ tranh. Khát vọng lớn số 1 của Usopp là trở thành: “Chiến binh dũng cảm của biển khơi cả”, anh cùng với băng đội vượt nghìn đại dương, biến ước mơ thành sự thật.

Sinh ngày: 3 tháng 7Tiền tầm nã nã: 200.000.000 beri

Đầu nhà bếp Sanji

Sau một trận đụng độ gay cấn với băng hải tặc Krieg, Sanji ra quyết định gia nhập băng hải tặc mũ Rơm và biến hóa thành viên máy 5 trong băng, sở trường của anh là chiến đấu bằng chân, vì 2 tay với anh chỉ được dành riêng cho việc nấu bếp nướng. Sanji nấu ăn rất ngon, rất là nhạy bén với hương vị. Anh có trong mình ao ước là kiếm tìm thấy vùng biển lịch sử một thời "All Blue".

Sinh ngày: 2 tháng 3Tiền truy vấn nã: 330.000.000 beri

Bác sĩ TonyTony Chopper

Trong một lần va trán với team hải tặc Bliking, Chopper tham gia băng đảng nón Rơm. Nhân thứ này không nhiều tuổi nhất, chỉ mới 15 tuổi, sở hữu vẻ ngây thơ, nhút nhát, cậu xem những thành viên còn sót lại là gần như tấm gương mập để mình học tập tập, với định hình bản thân trong quá trình trưởng thành. Đảm dìm vai trò bác bỏ sĩ, cậu tin bên trên đời này bệnh gì cũng hoàn toàn có thể được chữa, và luôn luôn khao khát biến đổi người bác sĩ hoàn toàn có thể chữa khỏi mọi loại bệnh.


Sinh ngày: 24 mon 12Tiền truy nã nã: 100 beri

Nhà khảo cổ Nico Robin

Thành viên sản phẩm 7 bắt đầu làm băng hải tặc mũ Rơm, Nico Robin có trọng trách là bên khảo cổ học. Mang biệt danh nghe bao gồm phần đáng sợ: “Đứa bé của quỷ”, cô tải trái ác Hana Hana, có công dụng mọc cánh tay trường đoản cú xa. Nhân đồ vật này kha khá lạnh lùng, không có niềm tin vào bất kể điều gì tính đến khi gặp băng mũ Rơm. Ước mơ lớn số 1 của Nico là tìm thấy Rio Poneglyph, khai phá toàn cục lịch sử trái đất một phương pháp chân thực.

Sinh ngày: 6 tháng 2Tiền tầm nã nã: 130.000.000 beri

Thợ đóng góp tàu Franky

Thành viên Franky trong One Piece theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 thợ cơ lúc tài năng, sở hữu khung người người vật dụng cuborg do chính mình sinh sản nên, lúc này cơ thể anh là “một máy vượt xa tầm gọi biết của bé người”. Chạm mặt Luffy sinh sống Water Seven cùng với vai buộc phải diện, dẫu vậy đến trận chiến ở Enies Lobby, Franky mới xác nhận gia nhập băng nhóm. Tại đây anh đóng thành công xuất sắc tàu Thousand Sunny và sánh vai cùng Hội mũ Rơm chèo lái bé tàu vượt ngàn sóng gió của đại dương, mong ước đưa bé tày này mang đến được tận cùng nạm giới.


Sinh ngày: 9 tháng 3Tiền tróc nã nã: 94.000.000 beri

Nhạc công Brook

Có biệt danh là “Brook Ngân Nga”, anh đó là nhạc công của băng mũ Rơm, tài năng năng nghịch được bất kỳ mọi nhạc nỗ lực trên đời. Trong một lần thủy chiến nhiều thời gian trước ở băng hải tặc cũ, cục bộ thành viên trong băng phần đa thiệt mạng, may mắn Brook là fan duy độc nhất còn sinh sống nhờ sức khỏe của trái quỷ ác Yomi Yomi no Mi, anh hiện lên dưới kiểu dáng một bộ xương vì linh hồn vẫn lưu lạc 1 năm rồi mới nhập vào được. Brook sát cánh cùng với những thành viên khác trong nhiều biến cố, trong các số ấy tại Thriller Bark, đối đầu và cạnh tranh với team hải tặc Moria.

Sinh ngày: 3 mon 4Tiền truy nã nã: 83.000.000 beri

Lái tàu Jinbe

Đảm nhiệm chuyên dụng cho lái thuyền của băng hải tặc nón Rơm, Jinbe, một nhân vật dụng One Piece gồm xuất thân tương đối quan trọng khi ông từng là thuyền trưởng của băng hải tặc mặt Trời và cũng là cựu Thất Vũ Hải của chủ yếu quyền. Là một trong những hải tặc kỹ năng nhưng ông rất là ghét hải tặc, mặc dù Jinbe vẫn tôn kính Râu white và những thành viên trong phi hành đoàn của ông. Luffy còn sống cũng nhờ vào Jinbe mang đi khỏi Marine Ford cùng cũng dựa vào Jinbe chế tạo ra động lực giúp Luffy luyện tập trong 2 năm. Jinbe là một trong những người trách nhiệm, nghiêm túc, không hề lo ngại khi đứng trước kẻ địch, thậm chí là kể cả lúc bị Big Mom doạ dọa.

Sinh ngày: 2 mon 4Tiền truy nã nã: 438.000.000 beri

Một số hồ hết nhân đồ trong One Piece vào vai trò quan trọng

Law

Được biết tới với biệt hiệu: “Bác sĩ tử thần”, Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Heart, từng có khoảng thời gian là thành viên của tập thể nhóm hải tặc Dongquixote. Cũng trong thời gian ấy, Law có công dụng phẫu thuật trong không gian là nhờ ăn trái hung thần quỷ ác Ope Ope no Mi, và anh cũng rèn luyện được không ít kỹ năng chiến đấu.

Eustass Kid

Tiền tầm nã nã: 470.000.000 beri.

Eustass Kid đó là người cầm đầu của băng hải tặc cùng tên. Khoảng thời gian 2 năm timeskip, Kid cùng bè cánh có thời hạn chạm trán cùng với băng Big Mom cùng băng Tóc Đỏ. Cuộc đụng độ này khiến anh không đủ cánh tay trái. Để hạ bệ tứ hoàng Shanks, Kid liên thủ cùng một số nhân đồ dùng khác, dẫu vậy Kaidou mở ra và tóm gọn gàng Kid cùng những người dân khác, rồi tống vào nhà tù ở Wano. Tại nơi đây, thuyền trưởng Eustass Kid và hết sức tân tinh Killer trốn thoát nhưng mà không rõ hành tung.

Tên các nhân trang bị trong One Piece nằm trong hội Tứ Hoàng

Râu trắng

Tên thật: Edward NewgateSinh ngày: 6 mon 4Tiền truy nã nã: 5.046.000.000 beri

Người dẫn đầu Đại hải tặc hùng mạnh nhất thế giới, Râu white sở hữu quan hệ rộng to mà ngẫu nhiên băng hải nào cũng muốn, bao gồm hơn 1600 hải tặc thành viên, cùng rất nhiều đồng minh ở Tân thế giới, tối thiểu 43 băng hải tặc liên mình cùng Râu Trắng. Đây đó là vị thuyền trưởng đứng số 1 trong danh sách nhân đồ One Piece được không ít người kính trọng và công nhận về tài năng, phẩm chất. Ông hy sinh tại trận chiến ở Marineford đã khiến cho nhiều bạn đọc cảm xúc tiếc nuối.

Những team trưởng bên dưới trướng của ông: Marco, Portgas D. Ace, Jozu,Thatch, Vista, Blamenco, Akuyo, Namur, Blenheim, Curiel, Kingdew, Haruta, Atmos,Speed, Jiru, Fossa, Izo.

Big Mom

Tên thật: Charlotte LinlinSinh ngày: 15 tháng 2Tiền tróc nã nã: 4.388.000.000 beri

Người thuyền trưởng của băng hải tặc cùng tên, Big Mom cũng đó là nữ vương duy nhất trong Tứ hoàng, bà đi đầu vùng Toto Land. Nhờ nạp năng lượng phải trái hung thần Soru Soru bắt buộc Big Mom gồm được sức mạnh thao túng thiếu linh hồn của kẻ khác. Đặc biệt, bà còn được ca ngợi là người phụ nữ nhiều con nhất nhân trang bị One Piece khi sinh hạ 85 fan con.


Kaido

Sinh ngày: 1 mon 5Tiền tầm nã nã: 4.611.100.000 beri

Được ca tụng là “Sinh vật mạnh nhất thế giới”, cùng biệt danh “Kaido Bách Thú”, vị thuyền trưởng có tính cách cực kì tàn bạo cùng hiếu chiến, 1 trong các tứ hoàng toát lên sự xứng đáng sợ. Nhờ ăn uống trái hung thần Ou Ou no Mi, sức khỏe của Kaido có thể biến mình thành rồng có tác dụng đối thủ cực kỳ khiếp sợ. Dưới trướng của ông là một đội quân có năng lực trái hung quỷ Zoan nhân tạo SMILE do Doflaming và băng hải tặc Donquixote cung cấp.


Shanks

Sinh ngày: 9 mon 3Tiền truy hỏi nã: 4.048.900.000 beri

Shanks, thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ, tính tình cực kì vui vẻ, thoải mái, thậm chí là ông bị fan khác nhổ nước bong bóng vào mình, cũng không thèm phản nghịch kháng. Tuy nhiên, một điều ông tuyệt vời không được cho phép đó là tha thứ cho bất cứ ai tấn công, có tác dụng hại đến các người bạn của mình. Shanks cũng chính là thần tượng của Luffy, tín đồ đã quyết tử cánh tay trái để cứu vãn lấy đứa trẻ nhỏ 7 tuổi năm nào. Vị thủ lĩnh này cũng đã khơi dậy khao vọng Luffy thay đổi một vua hải tặc tài ba.

Râu đen

Tên thật: Marshall D.TeachSinh ngày: 3 mon 8Tiền truy vấn nã: 2.247.600.000 beri

Là một trong những phần của “Thế hệ tồi tàn nhất”, sau khoản thời gian Marshall thịt Thatch và chiếm lấy trái hung thần quỷ ác Yami Yami - một trái ác mang sức mạnh bóng tối, sau đó, hắn từ lập cần băng hải tặc Râu Đen. Hắn cũng là tín đồ kết liễu Râu Trắng, chiếm đi trái hung thần Gura Gura từ bỏ ông, rồi đoạt lấy ngôi vị Tứ Hoàng còn trống. Những nhân vật trong One Piece không một ai sở hữu nhị trái ác quỷ trừ bao gồm Marshall D. Teach bởi vì theo lý thuyết thì việc ăn hai trái ác quỷ sẽ có tác dụng linh hồn xẩy ra xung bỗng dưng và tử vong tức thì tức khắc.

Một số hình hình ảnh nhân vật dụng trong One Piece


Trên đó là những thông tin về những nhân đồ dùng trong One Piece, mong muốn rằng bài viết của chúng tôi hữu ích với những bạn. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi, hẹn gặp gỡ lại các bạn với những bài viết sau cùng với rất nhiều chủ đề vô thu hút khác.

Xem thêm: Bất Ngờ Cách Làm Bánh Tráng Mắm Ruốc Quảng Ngãi Gây Nghiện Fan Cứng

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện sản phẩm công nghệ điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng... Chủ yếu hãng, hóa học lượng, bạn vui mừng tham khảo và đặt sở hữu tại website quanangiangghe.com hoặc contact tới số hotline bên dưới để được nhân viên cung cấp thêm.