Tân Bảng phong thần (Phần 2) là bộ phim truyền hình truyền hình phát hành vào thời điểm năm 2015, được sản xuất bởi vì điện hình ảnh Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên Khương Hồng, Lý Y Hiểu, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, nai lưng Kiện Phong, Trịnh Diệc Đồng, Trương Địch. Rã Bang Phong Than (Phan 2) nằm trong thể loại Thần thoại. Mời các bạn đón coi Tân Bảng game chiến vô phong thần (Phần 2) tại quanangiangghe.com được cập nhật sớm nhất .

Xem phim Tân Bảng game phong thần (Phần 2) – hero Phong Thần Bảng 2 (2015) thuyết minh vietsub

Không thọ sau thành công xuất sắc của phần 1, đạo diễn vương vãi Vĩ Đình thuộc dàn diễn viên thân quen tiếp tục mang lại cho người theo dõi phần 2 của Tân Bảng Phong Thần. Dàn diễn viên của phần này gần như là được giữ nguyên so cùng với phần đầu, chỉ có duy duy nhất một sự đổi khác đó là vai đánh Đắc Kỷ của thiếu phụ diễn viên Trương Hinh Dư trong được đổi bằng nàng diễn viên Lý Y Hiệu. Tân Bảng phong thần (Phần 2) cũng là phần kết cho phiên phiên bản remake vì điện hình ảnh trung quốc, vốn được review cao ngay lập tức từ hồ hết tập cổng đầu ra mắt, được khán giả chào đón rất tích cực.

*

Tân Bảng chiến vô phong thần (Phần 2) liên tiếp xoay quanh nhân vật chính là Khương Tử Nha – một vị tướng mạo tài cha có hồ hết đóng góp rất là quan trọng trong việc lập lên triều đại bên Chu kéo dãn dài tới ngay sát 800 năm. Trong phim, Tử Nha vẫn còn đấy đang là 1 chàng trai trẻ, vì hiểu nhầm mà xung chợt với 2 người hiểm ác hồ ly và Dã Kê Tinh, tiếp đến Nữ Oa nương nương vẫn đứng ra nhằm giảng hòa với khuyên nhủ những bên gạt bỏ thù hận.

*

Thế nhưng, gần như xích mích bước đầu xảy cho đến khi mà lòng đố kỵ của Thân công văn và hồ ly tinh khi pháp lực Khương Tử Nha ngày càng tốt cường, 2 người bầy họ đã cùng hợp tác ký kết để hãm hại Tử Nha. Trong những khi đó, ở bên dưới nhân gian, bởi chần chờ sống trước sau chính xác mà Trụ vương vãi đã khiến cho Nữ Oa nổi giận. Bà sai tam yêu xuống trần gian dẹp loạn. Cơ hội này, cô thôn nữ xinh đẹp mắt Đắc Kỷ bị nghiền tiến cung gả mang lại Trụ Vương. Không chấp nhận với sự thu xếp đó nên nữ đã tự sát, cùng rồi thể xác của thiếu nữ bị hồ ly tinh chiếm lấy cùng tìm cách mê hoặc điều khiển Trụ Vương làm cho điều không đúng trái.
Bạn đang xem: Anh hùng phong thần bảng phần 2

Đạo diễn


Vương Vĩ Đình

Diễn viên
Xem thêm: Thông Báo V/V Đăng Kí Tín Chỉ Hlu Confessions, Hlu Confessions

Khương Hồng, Lý Y Hiểu, Mạch Địch Na, Ngô Đại Dung, è cổ Kiện Phong, Trịnh Diệc Đồng, Trương Địch