'Ảo tưởng tuổi 17' (Tập 13): mới giảng hòa ở tập trước, Linh Ngọc Đàm với ‘Quỳnh búp bê nhí’ lại thường xuyên giận dỗi nhau

Sau khi khám phá nguyên nhân mình bị các đối tác cắt thích hợp đồng, Linh nghi ngại tất cả phần đa chuyện này liên quan tới cô đồng bọn Kiều Anh.

Bạn đang xem: Ảo tưởng tuổi 17 tập 13


"Ảo tưởng tuổi 17" (Tập 13): bắt đầu giảng hòa làm việc tập trước, Linh Ngọc Đàm và ‘Quỳnh búp bê nhí’ lại tiếp tục giận dỗi nhau

Sau khi tò mò nguyên nhân mình bị các công ty đối tác cắt thích hợp đồng, Linh nghi vấn tất cả những chuyện này liên quan tới cô bạn thân Kiều Anh.

*
"Ảo tưởng tuổi 17" tập 12: "Quỳnh búp bê nhí" đòi từ tử vì bị bóc tách phốt nhắn tin thả thính với một loạt game thủ

‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 11): Bị giảm một loạt vừa lòng đồng quảng cáo, Jack Carry On với Linh Ngọc Đàm phải phân phối bớt đồ nhằm trang trải

*
"Ảo tưởng tuổi 17" tập 10: Thấy Linh Ngọc Đàm ngày 1 nổi tiếng, "Quỳnh búp bê nhí" ghen tuông tị ra mặt

Ảo tưởng tuổi 17 (tập 6): Linh Ngọc Đàm vừa đi vừa khóc bên dưới mưa thấy lúc crush cùng cô bạn thân "Quỳnh búp bê nhí" tình tứ

Những chuyện lùm xùm tương quan tới vụ nhắn tin gạ gẫm, tán tỉnh những game thủ không giống đã làm Kiều Anh (Vân Sặt) suy sụp. Cô nàng trốn biệt làm việc nhà, ko chịu chạm chán bạn trai là Dũng (Trung Kê). Cuối cùng, Dũng đành phải mang 1 bó hoa để trước cánh cửa Kiều Anh, mong có thể động viên cô cô bé vượt qua chuyện này.

*
 

*
 

Hôm sau đi học, chạm chán Linh (Linh Ngọc Đàm) làm việc trường, tâm trạng Kiều Anh có vẻ như đã xuất sắc hơn. Trong khi cùng nhau ăn uống sáng, Kiều Anh đã kể mang lại Linh nghe về vấn đề Dũng bộ quà tặng kèm theo hoa cho mình, tuy vậy bị cô người vợ bỏ vào thùng rác. Kiều Anh cũng nói thêm cô phái nữ thật sự như ý khi bao gồm một người bạn bè như Linh.

*
 


Vốn đã ghét Kiều Anh từ bỏ trước, lại thêm chuyện lời nhắn gạ gẫm này nên Nam (Jack Carry On) kiến nghị Linh hãy tiến tới, giành lấy Dũng từ tay Kiều Anh. Nam còn đề nghị sẽ giúp Linh chinh phục Dũng, thay đổi lại Linh phải gật đầu nhận làm cho gương mặt đại diện thay mặt cho một uy tín game – hòa hợp đồng nhưng mà bên công ty đối tác chuyển từ Kiều Anh qua mang đến Linh.

*
 

Nhưng cùng với Linh, đây không khác gì là hành động phản bội chúng ta bè, cô cô gái lập tức từ chối.

Tan học, Kiều Anh rủ Linh ra đi khu vui chơi để xả stress. Bất ngờ, ở chỗ này hai cô bạn nữ lại "tình cờ" gặp mặt cả Dũng cùng Nam. Vừa nhìn thấy Dũng, Kiều Anh đã vứt trốn. Dũng xua theo kéo tay Kiều Anh lại tuy nhiên hai người lại biện hộ cọ. Để có tác dụng hòa, Dũng bèn rủ Kiều Anh cùng game play với mình. Anh chàng khéo léo "lợi dụng" lúc tập luyện game để cầm cố tay Kiều Anh.

*
 

Tuy nhiên, gồm vài cô nàng đi ngang qua đã nhận ra Kiều Anh, mặt khác nói hồ hết lời không tốt về cô nàng. Nghe được đều điều này, Kiều Anh hy vọng bỏ đi cơ mà bị Dũng ngăn lại. Dũng trực tiếp thắn nói bản thân không thân yêu tới chuyện này, tuy vậy Kiều Anh thì khác, cô nàng nhất quyết bỏ đi.

Thấy tình hình không ổn, Nam tức thì ra tay, "quân sư" ngay cho Dũng bắt buộc đuổi theo Kiều Anh. Tuy nhiên, đen đủi cho anh chàng này, bởi vấp phải… vũng nước lau công ty trên sàn mà lại Dũng đang vô tình đẩy xẻ Kiều Anh, có tác dụng cô phụ nữ hot girl ngất xỉu và đề nghị gọi taxi mang về nhà.

*
 

Vụ việc Linh bất ngờ bị các bên đối tác doanh nghiệp cắt vừa lòng đồng cuối cùng cũng rất được Nam khảo sát cặn kẽ. Hóa ra, tất cả bắt nguồn từ 1 đoạn đoạn phim "bóc phốt" quy trình nổi tiếng của Linh, từ những việc cô với Nam dàn dựng chụp lén trong tiệm café tới việc gây sự với các hot streamer khác. Đồng thời, chủ đoạn clip cũng tố cáo Nam chính là bạn trai của Linh, đang sống chung nhà với cô nàng.


*
 

Sau khi xem được video clip này, Linh sững sờ bởi trường đoản cú trước mang lại giờ, cô chị em chỉ bật mý mỗi kế hoạch của mình và Nam mang lại Kiều Anh nghe. Thêm vào đó việc Kiều Anh cũng biết chuyện sống thông thường của Nam và Linh, cả hai liên quan đến ngay Kiều Anh chính là thủ phạm trong vấn đề này.

Linh tìm tới Kiều Anh nhằm hỏi rõ hầu hết chuyện, nhưng mà Kiều Anh lại khẳng định mình không hề liên quan lại tới vấn đề này. Mặc dù nhiên, lời phân tích và lý giải của Kiều Anh không được Linh tin tưởng. Sau thời điểm mới làm cho hòa sống tập trước, bây chừ Linh lại khó tính và không chịu đựng tha máy cho bạn thân của mình.

*
 

Trong lúc Dũng với Kiều Anh đã trong chứng trạng "tạm chia tay", thì bất thần Dũng lại mang lại tìm Linh với mời cô người vợ cùng đi ăn. Bắt gặp cảnh này, dù bên cạnh mặt luôn luôn tích cực ghép song Linh cùng Dũng tuy thế Nam vẫn thấy cạnh tranh chịu. Chàng trai thậm chí còn ko thèm ăn uống gà rán Linh cài về, tuy vậy vì thừa đói phải một thời gian sau, nam cũng vẫn ăn hết.

*
 

Trong cơ hội này, bao gồm một bên bất thần liên lạc với Linh cùng Nam, muốn Linh bắt tay hợp tác với họ dẫu vậy không cần like, giới thiệu gì nhưng mà vẫn được quán quân trong cuộc bình chọn trên mạng. Cả hai nghi vấn đây chính là nhóm bạn đã lừa Kiều Anh lần trước, tuy nhiên vẫn mong mỏi giả bộ bắt tay hợp tác để tham khảo thêm về chúng.

Xem thêm: Cấu Hình Điện Thoại Oppo A31 2020 Giá Bảo Nhiều, Điện Thoại Oppo A31

Liệu kế hoạch của Linh cùng Nam có thành công? với nhóm người đáng sợ này là ai? Hãy đón coi tập 14 của Ảo tưởng tuổi 17, lên sóng ngày 22/5 sắp tới trên Mocha clip nhé!

Trailer bộ phim "Ảo tưởng tuổi 17"

tiin.vn kèm tiêu đề, bọn họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.