tín đồ xem khá thích thú khi chứng kiến cảnh Hoắc kiến Hoa trong "Hoa Thiên Cốt" bị yếu ớt đi công lực khi bị Hoa Thiên Cốt chạm bắt buộc vào người.


Bộ phim truyền hình cổ trang Hoa Thiên Cốt sau một thời gian dài chờ đợi đãchính thức lên sóng đài Hồ Nam. Chưa bàn tới việc nộidung bao gồm thay đổi nhiều giỏi không, nhưng Hoa Thiên Cốt ngay lập tức từ cảnh đầu tiên đãkhiến tín đồ phải xuýt xoa khen ngợi bởi nhiều hình ảnh đẹp tựa chốn bồng lai.Không những thế, cácfan đặc biệt yêu thích với phân cảnh Thượng tiên Bạch TửHọa (Hoắc Kiến Hoa) bị Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) đụng phải vào người.

Bạn đang xem: Bạch tử họa hoa thiên cốt


*

*

*

Việc này khiến Bạch Tử Họa tự động mất đi nội lực trong người
Có thể nói, bản thân Hoa Thiên Cốt cũng ko hề biết điều kì lạ này.Ngay từ khisinh ra, Hoa Thiên Cốtđã với mệnh ko tốt. Với mùi hương hương dẫn dụ yêu ma trên người với khiếnhoa cỏ héo úa, 16 năm qua, côcùng phụ thân mình bị người dân vào làngxa lánh. Mặc cho dù vậy, với vẻ hồn nhiên và lạc quan liêu của mình, Hoa Thiên Cốt vẫn vui vẻ đốidiện vớisự thật đầyđắng caynày.
*

*

Tuy nhiên, chính năm Tiểu Cốt16 tuổi, người cha của côlại lâm bệnh sắpqua đời. Để cứu cha mình,mặc mang đến bịyêu quái đuổi bắt,cô vẫn cố gắng tra cứu kiếm thầy thuốc chữa bệnh. Bạch TửHọa - vị thượng tiên đang ở dưới phàm trần bỗngđúng cơ hội xuất hiện với cứu cô thoát khỏi nguy hiểm. Với cảnh phim này,người hâm mộ nguyên táckhá bất ngờ lúc biên kịch phim lạiđể Bạch Tử Họa xuất hiện đầu phim như thế.
Nghe theo lời căn dặn của cha, Hoa Thiên Cốt quyết trung tâm đi tới Thục Sơn để tra cứu lờichỉ dẫn và mong muốn muốn trở thành đệ tử của Trường Lưu. Mặc dù nhiên, xích ThuyênThiên - thần khí của chốn thiên đìnhđã bị bọn thuộc hạ của gần cạnh Thiên Mạch (Mã Khả) đánh cắp.Khiến mang đến Hoa Thiên Cốt sau khoản thời gian gặp lại Bạch Tử Hoa đã bị bọn chúng nhốt lại trong xích Thuyên Thiên.
Trên đường đi tới Thục Sơn, cô gặp phải gặp phải muôn vàn khó khăn khăn
May thay, sức mạnh tiềm ẩn vào người HoaThiên Cốt đã làmcho xích Thuyên Thiên bị phá giải
Sát Thiên Mạch (Mã Khả) - một Ma Quân với vẻ đẹp ma quái với đầy nữ tính
Sau lúc lấy được lại được xích Thuyên Thiên, Bạch Tử Hoa với Hoa Thiên Cốt đãđitới một nơi khác. Cô thiếu nữ lần đầu được cất cánh lêntrời đã phấn khích đến nổibất cẩn muốn rơi xuống. Cô liền giữ lấy bờ vai của Bạch Tử Hoa khiến anhđột nhiên cũngtự mất đi thăng bằng. Điều này thật sự khiến bản thân anh phải suynghĩ: "Tại sao mỗi lần cô ấy đụng phải mình, nội lực của bản thân lại tự nhiên bị giảm sút?"...
Cũng đáng nói thêm, trong tập tiếp theo, Hoa Thiên Cốt sẽ bao gồm thức thi vào Trường Lưu để trở thànhđồ đệ của Bạch Tử Họa. Diễn biến phim chắc hẳn sẽ khiến người xem bất ngờ vớimột vài điểm ko giống nguyên tác. Nhưng nhìn chung, phản ứng của khán giảsau khixem hai tập đầu là khá khả quan: "Mặc dù có vài cảnh ráng đổi, nhưng nội dung phim trong phạm vi là bao gồm thể chấp nhận được", "Phong cảnh, kĩ xảo vào phim được dàn dựng quá đẹp mắt, trông đợi vào tập tiếp theo"...

Xem thêm: Nghe Bài Chúc Mừng Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa (Có Nhạc Mp3 Và Lời)


Bộ phim Hoa Thiên Cốt được chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Fresh Quả Quả. Tác phẩm đang đượcphát sóng từ ngày 09/06 mỗi thứ ba và thứ tư vào thời gian 22hhằng tuần bên trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.