Công ty cổ phần quanangiangghe.com cung ứng dịch vụ full từ tứ vấn, thiết kế, lắp ráp đến bảo hành, gia hạn các khối hệ thống bãi đỗ xe pháo thông minh cho những công trình sản xuất như bên riêng, bình thường cư, khách hàng sạn, các dự án mến mại...

Bạn đang xem: Bãi đỗ xe thông minh lớn nhất việt nam

Với bề dày tay nghề trong nghành nghề cơ khí tự động hóa cao, cùng tài năng lĩnh hội technology bãi đỗ xe thông minh từ những nước phân phát triển số 1 thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, các nước Châu Âu...Các sản phẩm bãi đỗ xe cộ thông minh vận hành một cách trọn vẹn tự động của quanangiangghe.com ko những đảm bảo an toàn tiêu chuẩn chất lượng, bình yên mà còn có mức giá cực kỳ phù hợp, dễ dãi tiếp cận cùng với nhiều đối tượng người dùng khách hàng.

Mời các bạn cùng tìm kiếm hiểu cụ thể về các dịch vụ cũng giống như sản phẩm bãi đỗ xe auto của quanangiangghe.com:


Contents

2. Các giải pháp bãi đỗ xe hợp lý quanangiangghe.com

1. Dịch vụ tư vấn, xây cất và thêm đặt hệ thống bãi đỗ xe cộ thông minh

Giải pháp bãi đỗ xe thông minh vận dụng công nghệ tự động hóa là 1 trong những những phương án đang rất được yêu thích hiện nay, nhất là tại những thành phố to nơi có lượng phương tiện giao thông đang tăng nhanh một cách chóng mặt, trong lúc quỹ đất dành riêng cho đỗ xe, giữ hộ xe lại ko thể ngày càng tăng một biện pháp tương xứng.

Những quy mô bãi đỗ xe cộ thông minh hoạt động một cách hoàn toàn auto đang ngày càng trở nên phổ biến tại những công trình xây dựng, góp thêm phần gia tăng sức cất cho bến bãi rộng lớn và chế tạo thêm các tiện ích cho tất cả những người sử dụng.

Nắm bắt được xu hướng cũng giống như nhu cầu của thị trường, năm 2020 công ty cổ phần Bilco đã thành lập và hoạt động công ty member quanangiangghe.com với mục tiêu tập bình thường và trình độ hóa về nghành giải pháp bãi đỗ xe thông minh.

Công ty quanangiangghe.com hỗ trợ dịch vụ toàn bộ từ sản xuất, tư vấn, kiến tạo đến thi công, bảo hành, bảo trì cho toàn bộ các quý khách hàng có nhu cầu. 

2. Các giải pháp bãi đỗ xe lý tưởng quanangiangghe.com

2.1. Kho bãi đỗ xe tuyệt vời xếp hình (puzzle parking)

Mô phỏng hoạt động vui chơi của hệ thống đỗ xe cao tầng liền kề dạng xếp hình

- mô tả:

Bãi đỗ xe sáng dạ dạng xếp hình hay nói một cách khác là bãi đỗ xe cao tầng liền kề xếp hình là một giải pháp đỗ xe buôn bán tự động, cấu tạo của hệ thống gồm những tấm pallet tự do được ghép lại thành một mô hình hình vuông vắn hoặc chữ nhật. Từng tấm pallet là 1 vị trí đỗ xe và rất có thể xếp những tấm ballet chồng lên nhau bên trên 1 hệ thống được liên kết bằng những khung thép cứng cáp chắn. Các xe được bỏ lên pallet nâng hạ theo trục thẳng đứng và dịch rời ngang để đưa các xe vào hoặc ra. Cách thức pallet dịch rời được lập trình làm thế nào để cho thời gian đem xe ra là cấp tốc nhất.

- Vị trí tương xứng lắp đặt:

Hệ thống bãi đậu xe thông minh này lắp đặt được tối đa trường đoản cú 5 mang lại 6 tầng, rất cân xứng cho các diện tích nhỏ dại và vừa cùng bề mặt đất hoặc ngầm dưới đất:

Tầng hầm những tòa nhà cao tầng liền kề như thông thường cư, văn phòng làm việc, nhà hàng, khách hàng sạn...

*
Mô hình bãi đỗ xe pháo 2 tầng dạng xếp hình

*
Mô hình bến bãi đỗ xe tự động hóa xếp hình 2 tầng bài bản lớn trên tầng hầm tầm thường cư

Trên mặt khu đất với các quanh vùng không cần diện tích quá lớn

*
Mô hình bãi đỗ xe xếp hình bài bản nhỏ trên phương diện đất

*
Bãi đỗ xe tối ưu xếp hình 6 tầng 50 vị trí để xe sinh sống TP. Đà Nẵng

*
Mô hình kho bãi đỗ xe cao tầng xếp hình 6 tầng - 31 vị trí đỗ xe

Đặc điểm kho bãi đỗ xe lý tưởng xếp hình:

Chi phí tổn thấp rộng so với những bãi đỗ xe thông minh khác.Lắp đặt dễ dàng, cấp tốc chóng hoàn toàn có thể tăng con số vị trí đỗ bằng phương pháp lắp ghép các block đỗ xe lại với nhau. Bên cạnh đó có thể dịch chuyển cả hệ thống sang một khu vực khác nhưng mà không mất thừa nhiều công sức và thời gian.Thời gian đem xe hơi nhanh khoảng chừng 1-2 phút/ xe, đặc điểm này cũng tùy ở trong vào số lượng xe thuộc lấy hoặc gửi tại 1 thời điểm.Có thể lắp đặt được sinh hoạt nhiều khu vực với nhiều một số loại địa hình không giống nhau như tầng hầm dưới đất hoặc cùng bề mặt đất.Xe rất có thể ra vào bất kỳ vị trí còn trống nào trên tầng 1, quan trọng tầng 1 và 2 được thiết kê riêng đến xe SUV và xe phân phối tải với kích thước lớn, điều này hệ thống đỗ xe trường đoản cú động quay vòng đứng bắt buộc làm được.Có khối hệ thống khóa hãm an toàn, hệ thống chống rơi để tránh xẩy ra những tai nạn đáng tiếc trong quá trình nâng hạ xe.Thiết kế đơn giản dễ dàng giúp việc gia hạn bảo chăm sóc trở nên thuận lợi và nhanh chóng

Quy trình hoạt động bãi đỗ xe logic xếp hình

Tìm hiểu chi máu về tế bào hình bãi đỗ xe hợp lý xếp hình

2.2. Bến bãi đỗ xe hợp lý thang nâng đối chọi (stacker parking)

- tế bào tả:

Thêm một chiến thuật đỗ xe theo phong cách bán tự động cũng vẫn được tương đối nhiều chủ chi tiêu lựa chọn bởi chi tiêu lắp để thấp, vận hành đơn giản và dễ dàng thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Hệ thống đỗ xe tự động thang nâng đối chọi có cấu tạo và nguyên lý quản lý và vận hành khá đối kháng giản. Các xe được đỗ trên một pallet với được nâng bởi thang nâng lên một độ cao thích hợp để một mẫu xe khác rất có thể đỗ tại không gian phía dưới nhằm tăng số lượng vị trí nhằm xe bên trên một diện tích.

Hệ thống này rất có thể đứng hòa bình hoặc phối kết hợp nhiều hệ thống tùy yêu cầu sử dụng của fan dùng.

- Ứng dụng

Hệ thống đỗ xe hợp lý thang nâng đơn có rất nhiều chủng nhiều loại và kích thước có thể tương xứng với nhiều quy mô cũng tương tự địa hình

Đối với đồ sộ hộ mái ấm gia đình có từ bỏ 2 loại xe trở lên hoàn toàn có thể lắp hệ thống 2 trụ với quy mô nhỏ gọn

*
Hệ thống đỗ xe pháo thang nâng đơn dành cho gia đình

Đối cùng với quy mô phệ như các bãi đỗ xe thông thường cư, văn phòng làm việc rất có thể kết hợp các hệ thống. Tuy nhiên để đảm bảo bình an nên lựa chọn hệ thống 4 trụ

*
Mô hình hệ thống thang nâng 1-1 các khoanh vùng nhiều phương tiện

- Quy trình hoạt động vui chơi của hệ thống đỗ xe thang nâng đơn:

Video quy trình chuyển động hệ thống thang nâng đơn

- Một số điểm sáng của khối hệ thống đỗ xe tự động hóa thang nâng đơn:

Thời gian lắp đặt nhanh, dễ dàng dàng bảo hành bảo trì;Chi phí lắp đặt thấp;Đa dạng, tương xứng với những quy mô cùng địa hình;Chiều cao hệ thống không cần không thấp chút nào như hệ thống xếp hình nên rất có thể dễ dàng phù hợp với các chung cư cũ muốn cải tạo sức chứa cho các bãi đỗ xe cộ tầng hầm;Nhược điểm của hệ thống là bài toán lấy những xe tại tầng trên phải dịch rời các xe trên tầng dưới ra ngoài. Vì chưng đó đối với các solo vị marketing bãi giữ lại xe cần phải giữ chìa khóa xe của những chủ phương tiện đi lại để dữ thế chủ động trong vấn đề lấy xe.

Tìm hiểu cụ thể về hệ thống đỗ xe auto thang nâng đơn

2.3. Bến bãi đỗ xe lý tưởng xoay vòng đứng (Rotary parking)

*
Mô hình bến bãi đậu xe tuyệt vời xoay vòng đứng 8 chỗ để xe

- tế bào tả:

Bãi đỗ xe thông minh xoay vòng đứng được xây dựng theo phong cách dạng tháp các tầng để tận dụng tối đa không gian để xe trên 1 diện tích có sẵn. Hệ thống đỗ xe từ bỏ động này này sử dụng nguyên lý xoay vòng để giao vận các vị trí đỗ xe, chỗ đỗ được dịch rời bởi cơ cấu nhông xích lớn.

Nó được quản lý bởi hộp động cơ điện giảm tốc lớn hoặc hộp động cơ thủy lực, kết hợp cùng tủ điện điều khiển và tinh chỉnh để vận hành. Hệ thống có thể quay 2d để chọn vị trí còn trống mang lại xe nhờ cất hộ hoặc trả xe cộ theo yêu ước của khách hàng hàng.

- Vị trí cân xứng lắp đặt:

Hệ thống kho bãi đỗ xe cộ thông minh này phù hợp để xây dừng trên mặt đất với các quanh vùng có diện tích bé dại hẹp (khoảng 30 m2). Với diện tích s đủ đỗ 2 cái xe trên mặt đất, sử dụng hệ thống này hoàn toàn có thể gia tăng sức đựng lên đôi mươi chỗ đỗ xe.

*
Mô hình kho bãi đỗ xe sáng ý xoay vòng đứng bài bản lớn

- Đặc điểm của hệ thống đỗ xe tự động xoay vòng đứng:

Thiết kế kho bãi đỗ xe cộ thông minh cù vòng đứng hoàn toàn có thể lắp để được tại đa số nơi tất cả diện tích nhỏ tuổi có diện tích khoảng 30m;Thời gian xây đắp nhanh chỉ còn 10-15 ngày là xong một hệ thống đỗ xe auto quay vòng đứng;Do công dụng cơ hễ quay được cả 2 chiều nên tốc độ lấy xe khá nhanh chỉ với 2-3 phút. Tương tự như các hệ thống khác thời gian này cũng phụ thuộc vào việc số lượng xe giữ hộ hoặc mang tại một thời điểm là ít giỏi nhiều;Cơ cấu cù vòng 2 chiều giúp cho việc lấy xe pháo trở buộc phải nhanh và thuận tiện;Hệ thống điều khiển đơn giản dễ dàng dễ sử dụng, rất có thể di đưa cả hệ thống đỗ xe tự động hóa này từ nơi này qua khu vực khác;Các bàn nâng xe hầu hết được máy khóa hãm an toàn, kiêng được rủi ro trong quá trình sử dụng;Chi phí duy trì bảo dưỡng cho hệ thống đỗ xe pháo này không quá cao;Hệ thống đỗ xe tối ưu xoay vòng đứng hoạt động tự động và dễ ợt sử dụng vì thế không cần nhân viên thao tác, tự fan gửi xe cũng rất có thể gửi xe với lấy xe một phương pháp dễ dàng;

Thời gian lắp đặt một khối hệ thống đỗ xe auto xoay vòng đứng rất có thể chỉ mất 3-5 ngày

Tìm hiểu chi tiết về tế bào hình bãi đỗ xe pháo thông minh xoay vòng đứng

2.4. Bãi đỗ xe logic hoàn toàn tự động di đưa pallet/robot

- mô tả:

*
Hình hình ảnh bãi đỗ xe cộ thông minh dịch chuyển từng tầng

Bãi đỗ xe pháo thông minh từng tầng dịch rời là một hệ thống đỗ xe trọn vẹn tự động dựa trên nguyên lý băng chuyền trong công nghệ vận sở hữu hàng hóa. Việc di chuyển các xe tại những tầng là độc lập, do các robot hoặc các tấm pallet được thiết kế riêng trên từng tầng.

- Vị trí lắp ráp phù hợp:

Hệ thống này rất thích hợp với những khu căn hộ cao cấp, các bệnh viện lớn, những đơn vị kinh doanh điểm đỗ…có diện tích lớn với sức đựng xe từ bỏ 100 - 500 xe. Đây là mô hình bến bãi đậu xe thông minh tối ưu cho tầng hầm dưới đất qui tế bào lớn, hoàn toàn có thể kết hòa hợp nhiều hệ thống trong 1 hầm. Tuy vậy việc lắp đặt sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kiến thiết của tầng hầm. Vì vậy nếu đầu tư trang bị hệ thống đỗ xe cộ thông minh này cho các dự án, những chủ đầu tư cần có sự xem thêm của những đơn vị chuyên hỗ trợ hệ thống này để sở hữu thể có thiết kế tối ưu nhất.

*
Hình ảnh hệ thống đỗ xe pháo thông minh dịch rời từng tầng

Đặc điểm:

Có thể tiết kiệm ngân sách chiều cao của khu vực để xe bằng phương pháp xây dựng kết cấu cùng bàn dịch rời bằng thép thay do bê tông.Hệ thống sử dụng tổ chức cơ cấu dịch chuyển để đưa và trả xe (xe cart).Hệ thống đỗ xe logic từng tầng di chuyển hòa bình có thể gắn nổi hoặc chìm tùy theo yêu cầu mục đích sử dụng của nhà đầu tư.Bảo dưỡng thuận tiện hơn không làm ảnh hưởng đến cục bộ hệ thống (do mỗi tầng có tổ chức cơ cấu xe cart riêng biệt biệt)Mỗi tầng của hệ thống đỗ xe thông minh di chuyển chủ quyền được sắp xếp tối thiểu một xe cart yêu cầu giảm thiểu thời hạn nhận và trả xe.Thời gian nhận và trả xe rất có thể giảm phụ thuộc vào số lượng thang nâng được đính thêm đặt.Do hệ thống kho bãi đậu xe được thiết kế tự động buộc phải việc đầu tư con người thống trị được rút gọn tối đa, ngày tiết kiệm giá cả nhân công và quản lý.

Quy trình hoạt động trong bến bãi đỗ xe cộ thông minh dịch chuyển từng tầng

Tìm hiểu cụ thể về mô hình bãi đỗ xe thông minh di chuyển từng tầng

2.5. Bến bãi đỗ xe thông minh xoay vòng ngang

- tế bào tả:

Trong kho bãi đỗ xe sáng ý xoay vòng ngang xe được vận chuyển theo thứ hạng xoay vòng cho tới khi xe pháo cần lôi ra đến quanh vùng thang nâng. Mỗi xe được bỏ lên trên một sàn pallet cùng được tích phù hợp với cơ cấu chuyển vận pallet. Mô hình vận chuyển gần giống với khối hệ thống đỗ xe auto xoay vòng đứng. Hệ thống bao gồm một thang nâng bao gồm và một thang nâng phụ. Thang nâng chủ yếu có nhiệm vụ luân chuyển xe giữa khoanh vùng vào ra và khu vực để xe pháo đồng thời cùng với thang nâng phụ thâm nhập vào thừa trình luân chuyển xe.

- Vị trí lắp đặt phù hợp:

Hệ thống đỗ xe trường đoản cú động xoay vòng ngang là nhiều loại thiết bị rất hiệu quả cho những diện tích gồm hình vuông, hình chữ nhật có khá nhiều tầng, nhiều hàng ngầm bên dưới mặt đất.

*
Mô hình bãi đỗ xe thông minh xoay vòng ngang

Đặc điểm kho bãi đỗ xe lý tưởng xoay vòng ngang

Hệ thống này có khả năng tận dụng được tối đa không khí sử dụng dựa vào việc sắp xếp nhiều tầng nhằm xe.Việc gửi xe với lấy xe pháo được tiến hành tự động và thuận tiện nhờ câu hỏi điều chỉnh hệ thống điều khiển PLC, điều này làm tăng đáng kể mức độ tự động hóa trong quá trình sử dụng.Tiêu thụ năng lượng ít, tiếng ồn nhỏ, khách hàng chỉ cần đỗ xe ở một vị trí thang nâng chính, sau đó hệ thống sẽ tự động luân đưa và sắp tới xếp những xe để đưa xe vào vị trí trống. Xe pháo không buộc phải nổ máy để mang vào vị trí vày đó tiêu hao ít tiền tài và nhiên liệu, đồng thời bớt thiểu ô nhiễm, thân thiện với môi trường.Là một hệ thống đỗ xe pháo thông minh an toàn và bảo đảm với sự giúp đỡ của khối hệ thống khóa mật khẩu, chỉ công ty sở hữu bắt đầu biết mật khẩu, đảm bảo bình yên tuyệt đối đến phương tiện.Thiết kế bãi đậu xe thông minh này có thể cân xứng với ngẫu nhiên phong giải pháp xây dựng và môi trường nào bằng phương pháp sử dụng technology hiện đại thi công một khối hệ thống giúp bớt thiểu yêu cầu về đất đai, về tối đa hóa công dụng và sẽ có ích nhuận trong lâu năm hạn..Tốn ít giá thành xây dựng, thời gian xây dựng nhanh, rất tương xứng với một nước đang trở nên tân tiến như Việt Nam.Giải pháp kho bãi đỗ xe pháo thông minh huyết kiệm thời hạn gửi xe. Khi 1 chiếc xe cộ đi đến tầng hầm đậu xe, nó rất có thể dễ dàng bước vào tấm pallet, mất ít hơn 90 giây để triển khai việc tàng trữ và tịch thu trong hệ thống đỗ xe cộ này trong lúc đó hệ thống đỗ xe cộ khác cần mất thời gian để đậu và chờ xếp hàng nhằm đỗ xe.Chủ sở hữu không cần phải tìm xe của họ trong bãi đậu xe pháo hoặc thậm chí là tìm kiếm vị trí đỗ xe, tìm chỗ trống nhằm đỗ xe. Hệ thống được tự động hóa, hiển thị con số ô tô bắt buộc phải đỗ. Vày vậy, không tồn tại thời gian tiêu tốn lãng phí trong hệ thống này y như các hệ thống đỗ xe khác.

Quy trình vận động Bãi đỗ xe sáng ý xoay vòng ngang

Tìm hiểu chi tiết về kho bãi đỗ xe logic xoay vòng ngang

2.6. Bãi đỗ xe thông minh dịch rời bằng thang nâng

*
Hệ thống đỗ xe auto di chuyển bởi thang nâng xung quanh đất

- mô tả:

Bãi đỗ xe hoàn hảo di chuyển thang nâng chuyển động tương từ bỏ như mô hình đỗ xe tự động thang nâng di chuyển từng tầng. Tuy vậy thay vì những xe cart chuyển động xe, khối hệ thống này sử dụng duy tốt nhất 1 thang nâng chạy dọc các khay nhằm xe nhằm nhận cùng lấy xe. Khối hệ thống đỗ xe hợp lý này phổ biến trước khi ra đời hệ thống đỗ xe từ động di chuyển từng tầng bằng robot.

Với bãi đậu xe lý tưởng thang nâng xe giữ hộ vào bãi đỗ này được các thang nâng hạ tự động xuống tầng hầm hoặc lên các tầng trên cao, rồi đưa sang hệ thống các mâm trung chuyển, những mâm trung chuyển được lập trình sẵn này sẽ đưa xe đến những vị trí đỗ còn trống.

Tương trường đoản cú như quy trình gửi xe vào, quá trình lấy xe cộ ra cũng như nhưng ngược lại, các mâm trung chuyển auto sẽ mang xe từ địa điểm đỗ ra với chuyển sau đó thang nâng hạ trước lúc thang này đưa xe ra khu vực giao nhận.

Hệ thống đậu xe thông minh này rất có thể được xây dựng bằng khung thép hoặc bê tông phối hợp cùng với hầu như thiết bị tự động hóa hóa sản xuất thành một hệ thống bãi đỗ xe cộ thông minh. Thiết bị thang nâng chuyển động bằng cáp hoặc xích và những mâm trung chuyển chuyển động dựa trên chuyển động chạy ngang bằng các motor điện.

*
Hệ thống đỗ xe pháo thông minh thực hiện thang nâng

- Vị trí lắp ráp phù hợp:

Cũng như hệ thống đỗ xe thông minh dịch chuyển từng tầng. Khối hệ thống thang nâng hoàn toàn có thể lắp để trên mặt đất hoặc tầng hầm. Vào thực tế họ thường bắt gặp hệ thống này trên tầng hầm các tòa nhà cao tầng nhiều hơn.

- Đặc điểm:

Hệ thống đỗ xe cộ thông minh thang nâng bao gồm sức chứa lớn, từ bỏ 100 – 500 xe tùy vào khả năng và nhu cầu lắp đặt của những nhà đầu tư.Thang nâng được di chuyển tự động và thông minh nhờ vào vào tinh chỉnh và điều khiển qua screen cảm ứng, dễ dàng cung ứng cho người cai quản bãi xe cộ và những người lái xe pháo vào kho bãi đỗ.Bãi đỗ xe cộ thông minh thang nâng gồm 2 loại: thang nâng thêm ngầm hoặc đính nổi tùy theo nhu cầu để tương xứng và huyết kiệm không khí bãi đỗ xeHệ thống bãi đậu xe lý tưởng thang nâng hoàn toàn có thể dễ dàng bảo dưỡng, thay thế sửa chữa trong quá trình sử dụng một giải pháp tiện lợi.

Quy trình gửi đem xe trong khối hệ thống đỗ xe thông minh thang nâng

Tìm đọc thêm về đông đảo ưu việt vượt trội của khối hệ thống đỗ xe thông minh thang nâng

2.7. Bãi đỗ xe hoàn hảo dạng tháp (Tower Parking)

- mô tả:

Bãi đỗ xe hoàn hảo dạng tháp là mô hình đỗ xe được xem là hiện đại duy nhất ngày nay. Tháp đỗ xe từ bỏ động có 2 loại: khối hệ thống dạng tháp cột đứng và hệ thống dạng tháp hình trụ.

Trong thực tế hệ thống tháp 2 cột nhằm xe được sử dụng nhiều hơn thế nữa so với khối hệ thống tháp hình trụ. Điều này là do ngân sách chi tiêu lắp đặt khối hệ thống hình trụ khá cao, chỉ phù hợp với những quốc gia cực kỳ phát triển, các doanh nghiệp có nguồn lực tài chính mạnh.

*
Hệ thống đỗ xe logic dạng tháp dạng cột đứng 

*
Hệ thống đỗ xe hoàn hảo dạng tháp hình tròn ở Đức

- Đặc điểm:

Tháp đỗ xe pháo có vận tốc lấy xe khá nhanh phần lớn tháp tất cả sức cất 60 xe thời hạn lấy trung bình cũng chỉ 1,5 phút;Độ êm của thang nâng dịch chuyển được đánh giá rất cao;Hệ thống đỗ xe thông minh dạng tháp đỗ xe được cấu trúc bằng thép cho nên việc lắp ráp và dịch chuyển là rất dễ dàng và nhanh;Hệ thống tháp xe cột đứng được xây đắp trên một diện tích đất nhỏ tuổi chỉ khoảng 55 – 60m vuông là có thể triển khai được;Có thể gắn thêm nổi toàn bộ hệ thống cũng như lắp chìm một phần dưới lòng đất;Có sức cất xe lớn so với phần nhiều loại bến bãi đỗ xe tự động hóa khác cùng diện tích xây dựng;Hình ảnh bãi đậu xe chuyên nghiệp hóa và bắt mắt, phù hợp với những thành phố hiện đại.

Quy trình vận động hệ thống đỗ xe cộ thông minh dạng tháp 2 cột

Tháp đỗ xe pháo Volkswagen - Đức

Tìm hiểu thêm về các quy mô bãi đỗ xe sáng dạ dạng tháp 

2.8. Kho bãi đỗ xe thông minh mái ấm gia đình thiết kế ngầm hố pít

Hệ thống đỗ xe auto gia đình kiến tạo ngầm với hố pit

- mô tả:

Đối với đa số ngôi đơn vị mặt phố không có không ít diện tích sân thì vấn đề để xe trong công ty là cần thiết tránh khỏi. Mặc dù nhiên, đỗ xe trong nhà không những tốn diện tích s mà hương thơm xăng xe tốt mùi ô tô sẽ cất cánh vào trong công ty sẽ gây khó tính và không tốt cho mức độ khỏe của phần đông người. Vì vậy giải pháp tối ưu cho bạn chính là sử dụng khối hệ thống đỗ xe tự động âm sàn với hố pít, Sử dụng khối hệ thống đỗ xe tự động thiết kế ngầm, xe được giữ giàng dưới khía cạnh đất, trả lại cho chính mình không gian để bạn có thể sử dụng cho các mục đích khác.

Xem thêm: Phụ Tùng Xe Tải Jac - Bảng Giá Phụ Tùng Jac

Ngoài ra câu hỏi lấy xe cộ trong hệ thống đỗ xe mái ấm gia đình với hố pit cũng tương đối dễ dàng với linh hoạt, cho dù xe ở ngẫu nhiên vị trí như thế nào cũng rất có thể lấy được mà lại không phải di chuyển xe còn lại. Đây là điểm biệt lập lớn duy nhất so với khối hệ thống đỗ xe pháo thang nâng đơn.

*
Hệ thống đỗ xe thông minh gia đình công ty mặt phố

*
Hệ thống đỗ xe thông minh dành cho mái ấm gia đình

Video minh họa buổi giao lưu của hệ thống đỗ xe pháo thông minh gia đình

- Đặc điểm:

Khai thác được tối đa không gian đỗ xe trên một điện tíchThời gian đính thêm đặt khối hệ thống đỗ xe auto này nhanh, gia hạn dễ dàng.Phù hợp cho các gia đình sở hữu từ 2 chiếc xe trở lên, việc lấy xe pháo không nhờ vào vào giờ đi về của từng xeAn toàn với phương tiện và người sử dụng do được lắp thêm các hệ thống khóa hãm, chống rơiMang lại sự thẩm mỹ và làm đẹp tối đa mang lại ngôi nhà, trọn vẹn không tác động đến cảnh quan phía bên trên

Tìm hiểu chi tiết về hệ thống đỗ xe pháo thông minh dành mang đến gia đình

Tìm gọi các mô hình bãi đỗ xe tự động được ưu bằng lòng nhất hiện nay

3. Liên hệ tư vấn, xây dựng và đính thêm đặt khối hệ thống bãi đỗ xe cộ thông minh

Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các quy mô bãi đỗ xe cộ thông minh văn minh với giá cả hợp lý tốt nhất vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Công ty cổ phần quanangiangghe.com

Công ty số 1 trong nghành tư vấn, kiến tạo và gắn đặt khối hệ thống bãi đỗ xe pháo thông minh tại Việt Nam