Tối 6.3, ca sĩ quang đãng Hà gồm đêm nhạc reviews ca khúc mới Ngoại tình trên TP.HCM. Trên đây, phái mạnh ca sĩ cũng bật mí về ca khúc đã hỗ trợ cho tăm tiếng và cát sê của bản thân mình tăng lên gấp những lần.

Bạn đang xem: Các bài hát hay nhất của quang hà


*
Quang Hà ngày tiết lộ bạn dạng hit Định mệnh giúp cat sê của anh ý từ 50.000 đồng tăng lên 1,2 triệu đ

Vừa xuất hiện, ca sĩ quang đãng Hà đã nhận được đầy đủ tràn vỗ tay liên miên của khán giả. Chiều lòng yêu cầu của khán giả, quang đãng Hà hát remix lại những phiên bản hit làm nên tên tuổi của anh như Trăm năm không quên, Ngỡ... Anh cũng cover lại các bạn dạng hit vẫn được người trẻ tuổi yêu mê thích như Từng yêu, Để đến em khóc, Vô cùng...

Đây cũng chính là lần đầu quang quẻ Hà mô tả ca khúc mới Ngoại tình, biến đổi của xung khắc Việt. Sau Ngỡ cách đó 10 năm, ca khúc new này khắc ghi sự tái phù hợp của quang quẻ Hà, khắc Việt. Trình làng cách trên đây vài ngày, hiện Ngoại tình vẫn thu hút ngay gần 3 triệu lượt xem bên trên YouTube.

*

Quang Hà hát live 25 ca khúc, chiều người theo dõi đến 2 tiếng đồng hồ sáng dù sức mạnh không tốt


Quang Hà cho thấy sức khỏe của anh ý không xuất sắc nhưng lại hài hước: “Càng nhỏ hát lại càng hay, càng sung”. Khi thể hiện bản Định mệnh, nam giới ca sĩ kể đây là ca khúc giúp tăm tiếng của anh đến gần hơn với công bọn chúng và đắt show. Nhờ bài hát này, mèo sê của quang đãng Hà từ 50.000 đồng lên 1,2 triệu đồng.

Dù đang quá tiếng nhưng người theo dõi vẫn nán lại, yêu ước Quang Hà hát thêm. Nam ca sĩ đã chiều fan hết mức đến tận 2 giờ sáng, hát thêm loạt ca khúc ở các thể loại khác nhau.


*

Giọng ca gốc hà nội thủ đô có màn tuy nhiên ca ngẫu hứng cùng ca sĩ Phương Hà (cựu thành viên team Nhịp điệu) nhì ca khúc Cỏ úaNgười tình mùa đông


Đặc biệt ở phía dưới sân khấu, người kinh doanh Đức Huy, ông chủ phòng trà không Tên đã lặng lẽ ngồi theo dõi không còn phần diễn đạt của quang Hà. Theo quang quẻ Hà, anh và người kinh doanh Đức Huy có mối quan liêu hệ thân mật từ lâu. Ông nhà chủ trà “giàu nhất Sài Gòn” hâm mộ giọng hát, phương pháp sống của quang quẻ Hà. Trong lúc đó, giọng ca Trăm năm ko quên tỏ bày sự kính trọng và năng lực kinh doanh của đàn anh.

Cũng trong đêm nhạc, tín đồ mẫu, diễn viên Đức Anh cover các phiên bản hit như Lạc nhau tất cả phải muôn đời, hơn cả yêu... đầu tiên thể hiện năng lực live trước đông đảo khán giả, chàng trai 24 tuổi đồng ý vô thuộc hồi hộp. Sau vai trò người mẫu, diễn viên quảng cáo, Đức Anh hiện nay đầu quân về doanh nghiệp của “ông bầu” quang đãng Cường và ca sĩ quang quẻ Hà nhằm thử sức sống vai trò ca sĩ.

Xem thêm: Thân Máy Ảnh Canon 5D Mark 4, Thân Máy Ảnh Canon Eos 5D Mark Iv

*

Hoàng Đức Thịnh (bìa trái) cùng diễn viên Đức Anh là khách mời tối nhạc của quang Hà


Quán quân The Voice 2019 Hoàng Đức Thịnh mang lại đêm nhạc những bản remix sôi động: Dẫu bao gồm lỗi lầm, thiên đàng ái ân, Hãy về đây bên anh... Sau đăng vương The Voice 2019, giọng ca gốc Hải Phòng có tương đối nhiều dự án ấp ôm nhưng dịch bệnh Covid-19 bùng phát khiến cho mọi lắp thêm bị ngưng lại. Anh cũng mắc kẹt trên Mỹ gần một năm khi đi giữ diễn trên đây. Hiện nay Hoàng Đức Thịnh cũng đầu quân về doanh nghiệp của “ông bầu” quang đãng Cường cùng ca sĩ quang Hà. Phái nam ca sĩ trẻ mang lại biết bạn dạng thân cảm thấy niềm hạnh phúc khi được các bầy anh yêu thương thương, cung ứng trong công việc.


#Quang Hà #ca sĩ quang Hà #doanh nhân Đức Huy #Hoàng Đức Thịnh #ca sĩ tự khắc Việt #cát sê #cát sê ca sĩ

sao trong nước ‘cháy’ không còn mình cùng dàn xe hơi trong Gala car Choice Awards 2022

The R Show mùa 6: dung nhan màu đa diện của mẩu chuyện thành công lúc xuân về

PVcomBank ship hàng giao dịch trên quầy mang lại chiều 30 Tết

Đào sản xuất Y-Dược-Điều dưỡng tại ĐH Duy Tân cùng với sự an tâm về hóa học lượng

hành trình dài như mơ của Volvo tại car Choice Awards 2022

kia Carnival - xe giành nhiều giải quán quân Car Choice Awards 2022

Năm vừa đủ của VinFast VF 8: Vinh danh trên khu đất Việt, rực rỡ trên đất Mỹ