Để có thể ban đầu tham gia tập dượt hoặc thi đấu môn láng bàn thì trong những dụng cụ đặc biệt và quan trọng phải có đó đó là bàn đánh bóng bàn. Ngày nay, bàn láng bàn được xuất kho trên thị trường với rất nhiều chủng loại thiết kế, sản xuất vì nhiều thương hiệu uy tín và có khá nhiều mức giá cả khác nhau. Giả dụ đang đề nghị mua bàn nhẵn bàn để thực hiện cho mái ấm gia đình hoặc cơ quan của mình, hãy liên hệ với Dụng cụ thể dục để được hỗ trợ tư vấn và đặt đơn hàng nhanh nhất.

Bạn đang xem: Bàn bóng bàn cũ giá rẻ

Bàn trơn bàn là gì?

Bàn trơn bàn là pháp luật được thiết kế chuyên sử dụng và có chức năng dùng để tập luyện hoặc thi đấu bộ môn bóng bàn. Tuy có form size khá béo nhưng bàn bóng bàn lại được thiết kế với rất đơn giản, chỉ gồm bao gồm hai bộ phận chính chính là mặt bàn cùng chân bàn. Thông thường, phần mặt bàn được gia công từ một trong những vật liệu cơ bạn dạng như mộc MDF, mộc dán hoặc vật liệu Composite với chân bàn được làm chắc chắn từ sắt hộp.

*

Bàn nhẵn bàn

Thực tế, so với một dòng bàn tấn công bóng bàn thì phần tử quan trọng nhất chính là mặt bàn vì nó tác động trực tiếp nối độ nảy, đường đi của bóng lúc chơi. Hiện tại nay, các cái bàn trơn bàn cao cấp dùng mang lại tập luyện nâng cao hoặc thi đấu chuyên nghiệp thường áp dụng mặt mộc MDF, những mẫu bàn giá rẻ thường sử dụng mặt bàn làm bằng gỗ dán và một trong những mẫu bàn dùng xung quanh trời sử dụng vật tư Composite.

Phân nhiều loại bàn nhẵn bàn

Nếu đã tìm cài đặt bàn nhẵn bàn để thực hiện thì bạn sẽ thấy cơ chế này bán đi với rất đa dạng và phong phú và được tiếp tế bởi tương đối nhiều thương hiệu khác nhau. Chính điều đó làm cho họ cảm thấy rối và lừng chừng nó bao gồm những loại nào. Để giúp số đông người hiểu rõ hơn về khí cụ chơi trơn bàn này, sau đây Dụng ví dụ dục sẽ phân một số loại bàn nhẵn bàn ra theo những tiêu chí cụ thể. Cụ chắc thông tin này để giúp bạn dễ dàng hơn khi có nhu cầu mua bàn láng bàn đó!

1. Phân theo yêu thương hiệu

Cách phân các loại bàn láng bàn cơ bạn dạng nhất là dựa theo chữ tín sản xuất. Thực tế, bàn đánh bóng bàn có mặt trên thị trường bây chừ chủ yếu đuối là hàng nhập khẩu từ quốc tế và chỉ có một trong những phần nhỏ được phân phối trong nước. Những thương hiệu bàn láng bàn lớn rất có thể kể đến như Double Fish (Song Ngư), DHS (Song Hỷ), Xiom, Unrex, Harito,... Và một vài thương hiệu trong nước như Bình Minh, Vinasport, Thiên Trường, Đức Long,...

2. Theo môi trường xung quanh lắp đặt

Môi trường gắn đặt, thực hiện cũng là một tiêu chí cơ bản để phân biệt những mẫu bàn láng bàn cùng với nhau. Nếu phân loại theo cách này, bàn bóng bàn sẽ tiến hành chia làm cho hai nhóm gồm bàn nhẵn bàn vào nhà và bàn nhẵn bàn quanh đó trời. Các mẫu bàn vào nhà có mặt làm từ gỗ và rất cần được tránh mưa nắng lúc khi sử dụng. Ngược lại, với bàn ko kể trời thì mặt bàn thường có tác dụng từ vật liệu Composite và có chức năng chịu được thời tiết xung khắc nghiệt.

*

Bàn trơn bàn ngoại trừ trời

3. Theo mục tiêu sử dụng

Cách phân loại thứ cha là dựa theo mục tiêu sử dụng của bàn nhẵn bàn. Cầm thể, lúc phân một số loại theo tiêu chí này, bàn bóng bàn bao gồm hai nhiều loại cơ bản gồm bàn tập luyện cùng bàn thi đấu. Những mẫu bàn láng bàn cần sử dụng cho thi đấu rất cần được đạt các tiêu chuẩn chỉnh khắt khe vào luật tranh tài như kích thước, màu sắc mặt bàn, độ bóng đẹp của khía cạnh bàn, độ nảy của bóng xung quanh bàn, độ có thể chắn,...

4. Phân các loại theo kích thước

Một tiêu chí cũng khá được sử dụng nhằm phân một số loại bàn nhẵn bàn kia là phụ thuộc vào kích thước. Theo phong cách phân một số loại này, bàn tấn công bóng bàn bao gồm hai loại tất cả bàn láng bàn tiêu chuẩn chỉnh và bàn láng bàn mini. Vào luật tranh tài của liên đoàn nhẵn bàn quốc tế (ITTF) gồm quy định rõ, size bàn nhẵn bàn tiêu chuẩn là 2740 x 1524 x 760mm. Còn so với các chủng loại bàn mini thì nó sẽ sở hữu được kích thước nhỏ dại hơn, tùy thuộc vào trong nhà sản xuất.

Bàn trơn bàn giá chỉ bao nhiêu

Đây là câu hỏi được không hề ít người nhiệt tình khi có ý định mua bàn láng bàn nhằm sử dụng. Thực tế, giá bán của bàn láng bàn gồm mức xê dịch khá lớn, thấp nhất rơi vào tầm 3 triệu đồng/sản phẩm và cao nhất có thể lên đến mức khoảng hơn 50 triệu đồng/sản phẩm.

*

Bàn nhẵn bàn thi đấu

Các mẫu bàn láng bàn cần sử dụng cho tập luyện cơ bản, phong trào có mức giá khoảng tự 3-5 triệu đồng; bàn cần sử dụng cho tập dượt nâng cao, cho tất cả những người chơi lâu năm hoặc sử dụng cho các trung tâm, club bóng bàn có mức giá khoảng trường đoản cú 5 cho 15 triệu đồng; bàn dùng thi đấu có mức giá cao nhất, khoảng chừng từ 15 triệu trở lên.

Cách chọn tải bàn nhẵn bàn

Bàn láng bàn được đẩy ra tại nước ta có cả hàng ngàn mẫu mã, hàng chục thương hiệu, giá chỉ cao có và giá tốt cũng có, cho nên việc lựa lựa chọn là rất khó dàng. Theo ghê nghiệm của rất nhiều chủ shop chuyên phân phối dụng chũm này, để mua được bàn bóng bàn cân xứng và cần sử dụng được gắn bó thì chúng ta cũng có thể chọn như sau:

- Xác xác định trí để bàn

Việc thứ nhất khi chọn bàn nhẵn bàn đó là bạn phải khẳng định được vị trí đặt bàn, bạn mua bàn láng bàn để áp dụng chơi trong công ty hay đặt nghịch ở quanh đó trời? ví như chơi ngoại trừ trời thì chúng ta phải chọn cài đặt mẫu bàn chuyên được sự dụng cho đk ngoài trời, có khả năng chịu được khí hậu nắng mưa và đk khắc nghiệt. Nếu nghịch trong bên thì bạn cũng cần được xác xác định trí đặt bàn, để đùa được bộ môn bóng bàn thì chống đặt bắt buộc chiều dài ít nhất khoảng 6m với rộng tối thiểu 4m. Các mẫu bàn bóng cần sử dụng trong đơn vị thường có mặt làm từ mộc MDF hoặc mộc dán cùng khi dùng bạn phải tránh ánh nắng chiếu vào hoặc nước đọng xung quanh bàn.

*

Bàn bóng bàn dùng quanh đó trời

- xác định số tiền bỏ ra

Số chi phí dự bỏ ra sẽ liên quan chặt chẽ tới đối tượng người dùng sử dụng bàn hay mục tiêu sử dụng bàn. Khẳng định được số tiền dự chi để giúp bạn thuận lợi hơn khi mua bàn tấn công bóng bàn. Thực tế, bàn nhẵn bàn có giá cả dao rượu cồn từ 3 triệu mang đến vài chục triệu. Các mẫu bàn có giá thành từ khoảng chừng 3 đến 5 triệu đồng thường dùng cho những người mới tập chơi bóng bàn, chuyên môn trung bình cùng nó được thêm vào ở trong nước; các mẫu bàn có giá thành từ khoảng 5 mang đến 15 triệu đồng thường dùng cho người chơi hơi hay mang đến câu lạc cỗ bóng bàn với nó được nhập vào từ nước ngoài; các mẫu bàn có giá bán trên 15 triệu đồng thường dùng cho tập dượt hoặc thi đấu chuyên nghiệp. Tùy ở trong vào mục tiêu sử dụng mà chúng ta có thể đưa ra nấc dự đưa ra phù hợp.

- chọn hãng bàn bóng bàn

Việc tiếp sau khi chọn sở hữu bàn nhẵn bàn đó là bạn phải lựa lựa chọn thương hiệu bàn. Có rất nhiều thương hiệu bàn láng bàn đang xuất hiện trên thị trường việt nam hiện nay, hàng cung cấp trong nước cũng đều có và mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài cũng có. Về sự việc chọn thương hiệu thì bạn cũng có thể mua bàn của những thương hiệu đã tất cả tiếng như bàn láng bàn Double Fish, DHS, Xiom, Rainbow, Unrex tốt bàn Stiga,... Nếu bắt đầu tập đùa thì bạn có thể chọn các thương hiệu trong nước như Đức Long, Vinasport, rạng đông hay Thiên Trường,...

- chọn mặt bàn láng bàn

Vấn đề lựa chọn mặt bàn hay được nói tới khi mua bàn sử dụng ở trong nhà cũng chính vì bàn dùng bên cạnh trời chỉ được gia công từ chất liệu cơ bạn dạng là vật liệu Composite. Cùng với bàn cần sử dụng trong nhà, nó được gia công từ 2 gia công bằng chất liệu chính là mộc MDF và gỗ dán. Làm từ chất liệu gỗ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ nảy bóng, quality đường bóng,... Khi chọn bàn, bạn nên mua bàn nhẵn bàn có mặt làm từ mộc MDF bởi vì nó cho độ nảy chuẩn xác, đa số ở đa số vị trí và nó cũng có thể có độ bền cao hơn nữa so với mộc dán. Về độ dày khía cạnh bàn, ví như bàn có tác dụng từ mộc MDF thì chúng ta có thể mua bàn bao gồm độ dày mặt từ 18mm đến 25mm, nếu sở hữu bàn làm cho từ mộc dán thì nên cần chọn bàn có độ dày tối thiểu là 25mm.

*

Chọn sở hữu bàn bóng bàn

- lựa chọn chân bàn nhẵn bàn

Phần chân của bàn láng bàn sẽ tác động trực kế tiếp độ vững chắc chắc và thời gian chịu đựng của chiếc bàn. Lúc chọn tải bàn đánh bóng bàn, bạn nên mua bàn có chân làm cho từ thép hộp kích cỡ lớn, dày và chịu đựng lực tốt. Đặc biệt, ví như như dùng trong nhà và có nhu cầu gập gọn sau lúc chơi thì ngoài vụ việc chắc chắn, bạn phải chọn chủng loại bàn có chức năng gấp gọn dễ dàng dàng. Cùng với bàn láng bàn dùng cho tranh tài thì chân bàn cũng phải đảm bảo an toàn tất cả những quy định được chuyển ra.

- Chọn siêu thị bán bàn

Công việc sau cuối khi chọn cài đặt bàn tấn công bóng bàn đó là bạn cần chọn shop uy tín và bao gồm dịch vụ bán sản phẩm tốt. Bạn nên chọn đơn vị nhận thấy những đánh giá tốt của cộng đồng, có siêu thị kinh doanh thật, có tương đối nhiều mẫu bàn láng bàn để xem trực tiếp và lựa chọn mua, có thương mại & dịch vụ lắp đặt tại nhà (nếu sống gần), có rất nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm,...

Các mẫu mã bàn nhẵn bàn hút khách nhất

1. Bàn bóng bàn Vinasport 18 ly

Bàn trơn bàn Vinasport 18 ly là mẫu mã bàn giá chỉ rẻ, được cấp dưỡng tại việt nam và phù hợp dùng để tập luyện cho những người mới gia nhập tập chơi bộ môn bóng bàn. Phần phương diện của cái bàn này được thiết kế từ gỗ MDF, tất cả độ dày 18mm cùng chân bàn làm bằng vật liệu thép hộp 40 x 40mm, trăng tròn x 40mm. Ưu nhược điểm của chủng loại bàn Vinasport này như sau:

Ưu điểm:

- Với giá bán chỉ 3.250.000 đồng thì đây là một trong số những chủng loại bàn có giá thành rẻ nhất hiện thời tại nước ta và nó tương xứng sử dụng cho nơi chỗ đông người như trường học, nhà văn hóa truyền thống hay chơi tại nhà...

- Bàn có phong cách thiết kế 2 nữa bóc biệt nên rất có thể gập gọn khi không sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích.

Nhược điểm:

- sản phẩm chưa đạt tiêu chuẩn chỉnh tập luyện nâng cấp hoặc thi đấu chuyên nghiệp.

- bởi vì sản xuất trong nước nên vẻ ngoài không đẹp nhất bằng những mẫu bàn nhập khẩu.

*

Bàn bóng bàn Vinasport 18 ly

2. Bàn láng bàn Vinasport MDF 25mm

Bàn láng bàn Vinasport MDF 25mm là mẫu mã bàn upgrade của chiếc bàn Vinasport 25 ly sống trên. Thực tế, mẫu bàn này được nâng cấp cả về cấu tạo từ chất mặt bàn, độ dày khía cạnh bàn lẫn gia công bằng chất liệu khung thép chân bàn. Nạm vì sử dụng gỗ dày 18mm, bàn Vinasport MDF 25mm sử dụng chất liệu gỗ ép, đến độ nảy chuẩn xác với độ bền xuất sắc hơn. Ko kể ra, chân bàn cũng khá được làm bằng vật liệu thép hộp 40 x 40mm giúp tăng cường mức độ chắc chắn, vững chãi khi sử dụng. Ưu điểm yếu kém của mẫu mã bàn bóng bàn này như sau:

Ưu điểm:

- so với bàn Vinasport có tác dụng từ mộc 18mm sinh sống trên thì mẫu bàn MDF này cho độ nảy chuẩn, đầy đủ và bình ổn hơn hết sức nhiều. Rộng nữa, gia công bằng chất liệu MDF rất ít bị cong vênh tuyệt hư hư khi thực hiện trong nhà.

- Chân bàn chắc chắn rằng và hoàn toàn có thể gập gọn gàng từng nửa phương diện bàn sau khoản thời gian sử dụng giúp tiết kiệm chi phí được diện tích.

- Với mức ngân sách chỉ 4.500.000 đồng thì có thể nói rằng đây là 1 mẫu bàn "khá chất" và xứng đáng "đồng tiền chén bát gạo".

- Bàn cân xứng sử dụng nhằm tập luyện tại nhà, cơ quan, ngôi trường học, khu căn hộ cao cấp hoặc các địa chỉ cửa hàng chơi láng bàn công cộng...

Nhược điểm:

- Bàn không đạt tiêu chuẩn thi đấu chăm nghiệp.

- vì sản xuất nội địa nên hình thức không đẹp nhất bằng những mẫu bàn nhập khẩu.

*

Bàn láng bàn Vinasport MDF 25mm

3. Bàn bóng bàn Thiên ngôi trường PT02

Bàn nhẵn bàn Thiên trường PT02 là mẫu mã bàn phổ thông, chuyên dùng cho những người mới tập chơi bóng bàn hoặc dùng cho những sân chơi chỗ đông người và có ngân sách chi tiêu khá rẻ. Bộ phận mặt bàn được làm từ mộc MDF dày 18mm, cho độ nảy khá chuẩn và ổn định định. Chân của mẫu bàn Thiên trường PT02 được thiết kế từ thép vỏ hộp vuông 40 x 40mm, có công dụng gập gọn cùng tích hòa hợp bánh xe góp di chuyển. Ưu điểm yếu kém của mẫu bàn tấn công bóng bàn Thiên ngôi trường PT02 này như sau:

Ưu điểm:

- có mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ MDF và giá thành chỉ 3.550.000 đồng thì PT02 được nhận xét là mẫu mã bàn rẻ, tương xứng với số tiền vứt ra.

- Bàn gồm độ nảy khá chuẩn và có tính năng gập gọn, di chuyển bằng bánh xe dễ dàng dàng.

- PT02 phù hợp để sử dụng tập luyện cho người mới chơi bóng bàn hoặc chơi bóng bàn phong trào.

Nhược điểm:

- PT02 thuộc team bàn phổ thông, có túi tiền rẻ nên chưa đạt tiêu chuẩn chỉnh để tập luyện cải thiện hoặc tranh tài chuyên nghiệp.

*

Bàn bóng bàn Thiên ngôi trường PT 02

4. Bàn trơn bàn Thiên ngôi trường MDF 25 ly

Đây là mẫu bàn liên kết kinh doanh với khía cạnh bàn được nhập khẩu thiết yếu hãng của tuy vậy Ngư (Trung Quốc) cùng chân bàn sản xuất, tối ưu tại Việt Nam. Thành phần mặt bàn của tuy vậy Ngư có chất lượng cực chuẩn, mang lại độ nảy số đông và siêu ổn định. Phần chân của bàn bóng bàn Thiên trường MDF 25 ly được làm chắc chắn rằng từ thép vỏ hộp 40 x 40mm, có chức năng gập gọn từng nửa mặt bàn với tích vừa lòng bánh xe dịch rời dễ dàng. Một trong những ưu điểm yếu kém của mẫu bàn trơn bàn này như sau:

Ưu điểm:

- khía cạnh bàn làm từ gỗ MDF nhập khẩu, dày 25mm đến độ nảy cực chuẩn, độ định hình cao trên toàn phương diện bàn và không bị lóa mắt khi chơi.

- Chân bàn xây đắp vững chắc, tất cả độ bền cao và có tính năng gập gọn, dịch rời giúp tiết kiệm diện tích s khi cần.

- Với giá cả ngoài thị trường khoảng rộng 6 triệu vnd thì đấy là mẫu bàn "cực chất" trong vòng giá, chất lượng của nó không quá chênh lệch so với các mẫu bàn nhập khẩu tất cả giá trên dưới 10 triệu đồng.

Nhược điểm:

- Bàn chưa đạt tiêu chuẩn chỉnh thi đấu chuyên nghiệp.

*

Bàn tấn công bóng bàn MDF 25 ly

5. Bàn láng bàn kế bên trời TT-001

TT-001 là chủng loại bàn láng bàn chuyên dùng cho đk thời tiết bên cạnh trời, chịu được nắng nóng mưa khắc nghiệt và nó được nhập khẩu chính hãng trường đoản cú Trung Quốc. Phần phương diện của mẫu bàn này được làm bằng làm từ chất liệu SMC (Sheet Moulding Compound), đây là một dạng của vật tư Composite với những điểm sáng ưu việt như không bị ăn mòn, kháng rỉ sét do nhiều yếu tố môi trường và không bị cong vênh. Mặt bàn bao gồm độ nảy rất chuẩn, phần nhiều và chống chói cực tốt. Chân bàn làm từ thép hộp 40 x 40 mm, có công dụng gập gọn sau lúc chơi và tích phù hợp bánh xe giúp di chuyển dễ dàng. Ưu điểm yếu kém của chủng loại bàn láng TT-001 này như sau:

Ưu điểm:

- Chuyên sử dụng để chơi bóng bàn ngoài trời, tất cả độ bền cao cùng không bị tác động bởi nắng mưa.

- mặt bàn bao gồm độ nảy chuẩn, độ ổn định cao cùng chân bàn có tác dụng gập gọn, tất cả bánh xe di chuyển dễ dàng.

Nhược điểm:

- So với điều kiện ngoài trời khắt khe thì chân bàn vẫn còn đó khá nhỏ. Cũng chính vì thế, chân bàn cần chắc chắn thêm và sử dụng sơn thời thượng hơn để thời hạn sử dụng.

- Nên bảo quản cẩn thận sẽ giúp tăng độ bền.

*

Bàn trơn bàn ngoại trừ trời TT-001

6. Bàn trơn bàn Thiên ngôi trường TT-005

TT-005 là mẫu bàn tương đối chất, được nhập khẩu và mang chữ tín Thiên Trường. Mẫu bàn nhẵn bàn Thiên trường TT-005 này có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn tập luyện nâng cao hoặc tranh tài bán chuyên. Phương diện bàn được gia công từ mộc MDF thời thượng dày 25mm, mang đến độ nảy rất kỳ đúng đắn và đường bóng khôn cùng ổn định. Chân bàn được làm chắc chắn với 4 góc bàn là chân sắt tròn Ø60 rất dày, khung chính là thép vỏ hộp 50 x 50mm, form viền 25 x 50mm cùng sơn tĩnh điện cao cấp. Kế bên ra, bàn trơn có tác dụng gập gọn và di chuyển tiện lợi bằng bánh xe kích cỡ lớn. Ưu nhược điểm của chiếc bàn tiến công bóng bàn này như sau:

Ưu điểm:

- mặt bàn rất chất, có độ nảy đạt chuẩn thi đấu và mặt đường bóng ổn định định. Chân bàn khôn xiết vững chắc, có thể gập gọn nhiều mà không tác động đến độ bền.

- Bàn đạt tiêu chuẩn sử dụng nhằm tập luyện cải thiện cho di chuyển viên, dùng cho những nhà tranh tài hoặc các câu lặc bộ bóng bàn...

Nhược điểm:

- chi phí cao đối với nhu cầu của rất nhiều người. Giá cả trên thị trường bây chừ rơi vào lúc hơn 9 triệu đồng.

*

Bàn láng bàn Thiên ngôi trường TT-005

7. Bàn trơn bàn tuy vậy Ngư 323

Song Ngư 323 là chủng loại bàn thiết yếu hãng của Double Fish với nó quá khét tiếng với bạn chơi nhẵn bàn tại Việt Nam. Đây là trong số những mã bàn hút khách nhất của Double Fish và nó đạt tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp. Thành phần mặt bàn được làm từ mộc MDF cao cấp, cực kỳ phẳng mịn và tất cả độ nảy trơn chuẩn, ổn định định. Bề mặt bàn được phủ lớp sơn chống xước, chống nắng giúp fan chơi xác định đúng chuẩn đường bóng lúc đánh. Phần chân bàn xây dựng hiện đại, rất kỳ kiên cố và có công dụng gập 2 nửa mặt bàn vào cùng với nhau. Hơn nữa, với chủng loại bàn này thì bạn cũng có thể điều chỉnh độ phẳng mặt bàn khi thêm bằng hệ thống thủy lực cực kỳ hiện đại. Ưu điểm yếu của mẫu bàn trơn này như sau:

Ưu điểm:

- Bàn bóng bàn đạt tiêu chuẩn chỉnh thi đấu nước ngoài và được áp dụng cho các giải đấu chuyên nghiệp.

- khía cạnh bàn cho độ nảy đúng chuẩn và toàn bộ chiếc bàn rất vững chắc chắn, rất có thể gập gọn khi không sử dụng.

- Bàn thiết kế rất rất đẹp mắt, lịch sự trọng.

Nhược điểm:

- mức giá bán ra khá cao đối với nhu cầu của không ít người. Giá bán trên thị trường bây giờ rơi vào tầm khoảng 15.000.000 đồng.

*

Bàn bóng bàn tuy nhiên Ngư 323

8. Bàn nhẵn bàn Double Fish 233

Cùng với tuy vậy Ngư 323 thì Double Fish 233 cũng rất được đánh giá bán là chủng loại bàn rất chất lượng và đạt tiêu chuẩn chỉnh thi đấu quốc tế của Liên đoàn láng bàn ITTF. Double Fish 233 chuyên sử dụng cho giải đấu siêng nghiệp, thực hiện để huấn luyện và đào tạo tại những CLB trơn bàn hoặc sử dụng tập nâng cấp cho các vận đụng viên... Phần khía cạnh của chiếc bàn sử dụng làm từ chất liệu gỗ cao cấp MDF dày 25 ly, phẳng mịn giúp bớt ma gần kề và cho độ nảy bóng cực chuẩn, bình ổn khi đánh. Chân bàn được thiết kế chắc chắn là với 4 góc bàn sử dụng chân fe tròn Ø60 cực dày, khung chính là thép vỏ hộp 50 x 50mm và khung viền 25 x 50mm. Một số trong những ưu điểm yếu của chiếc bàn bóng bàn Double Fish 233 này như sau:

Ưu điểm:

- Bàn đạt ghi nhận tiêu chuẩn chất lượng của liên đoàn nhẵn bàn nhân loại ITTF và chuyên cần sử dụng cho tranh tài cấp giang sơn hoặc quốc tế.

- phương diện bàn mang đến độ nảy chủ yếu xác, mặt đường bóng cực chuẩn chỉnh và tổng thể và toàn diện của cái bàn này rất chắn chắn chắn, rất có thể gập gọn khi không sử dụng.

Nhược điểm:

- Mức giá cả khá cao so với nhu cầu của đa số người. Giá bán trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng hơn 14 triệu đồng.

*

Bàn láng bàn Double Fish 233

9. Bàn láng bàn DHS 1223

DHS 1223 là chủng loại bàn cực chất của yêu đương hiệu song Hỷ với nó được dùng cho rất nhiều giải đấu nhẵn bàn trên Việt Nam. Thiết kế chi tiết của bàn bóng bàn DHS 1223 như sau: mặt bàn làm cho từ gỗ MDF cao cấp dày 25mm, sử dụng technology ép hiện tại đại, rất phẳng và đến độ nảy bóng rất chuẩn; chân bàn làm chắc chắn từ thép hộp cỡ mập và tích hợp khối hệ thống tăng chỉnh cao thấp giúp căn chỉnh mặt bàn thuận tiện khi thêm đặt. Kế bên ra, bàn còn tồn tại tính năng gập gọn sau khoản thời gian sử dụng và bao gồm bánh xe di chuyển dễ dàng. Ưu nhược điểm của mẫu bàn này như sau:

Ưu điểm:

- Bàn bóng bàn đạt tiêu chuẩn chỉnh thi đấu nước ngoài và đã từng sử dụng cho rất nhiều giải đấu chuyên nghiệp.

- DHS 1223 đến đường bóng rất chuẩn, độ nảy chính xác và rất ổn định.

- Chân bàn chắn chắn, có công dụng gập gọn gàng và di chuyển bằng bánh xe kích cỡ lớn.

Nhược điểm:

- giá bán của bàn tương đối cao so với nhu cầu của nhiều người. Giá chỉ trên thị trường hiện giờ rơi vào thời gian hơn 15 triệu đồng.

*

Bàn nhẵn bàn DHS 1223

10. Bàn bóng bàn Xiom T8

T8 là chủng loại bàn tiêu chuẩn chỉnh thi đấu của Xiom với được tương đối nhiều người nghịch bóng bàn trên Việt Nam reviews cao. Mẫu bàn bóng bàn Xiom T8 này được thiết kế rất bắt mắt và có chất lượng đạt tiêu chuẩn chỉnh thi đấu của Liên đoàn láng bàn nước ngoài (ITTF). Phần tử mặt bàn làm từ mộc MDF cao cấp, cực kì phẳng mịn, đến độ nảy chuẩn chỉnh và tất cả lớp đánh làm giảm độ trơn giúp nhìn rõ đường bóng hơn khi chơi. Chân bàn được làm chắc chắn từ thép vỏ hộp 40 x 40mm, có chức năng gập gọn và tích vừa lòng 8 bánh xe cỡ khủng giúp dịch chuyển dễ dàng. Đặc biệt, nghỉ ngơi 4 góc chân bàn còn có thành phần điều chỉnh độ cân đối mặt phẳng dễ dãi khi lắp đặt. Ưu nhược điểm ví dụ của mẫu mã bàn trơn Xiom T8 này như sau:

Ưu điểm:

- Bàn có unique tốt và đạt tiêu chuẩn chỉnh thi đấu quốc tế.

- Độ nảy rất chuẩn, độ ổn định cao và chân bàn chắc chắn, hoàn toàn có thể gập gọn, khi chuyển thuận lợi khi cần.

- xây đắp và màu sắc đẹp mắt.

Nhược điểm:

- giá cả của bàn Xiom T8 tương đối cao, rơi vào khoảng 18.500.000 đồng.

*

Bàn nhẵn bàn Xiom T8

Mua bàn bóng bàn ở chỗ nào uy tín?

Dụng ví dụ Dục là địa chỉ chuyên cung cấp bàn nhẵn bàn thiết yếu hãng và giá thành bảo vệ luôn tốt nhất. Tại cửa ngõ hàng chúng tôi có bán tương đối đầy đủ các chủng loại bàn của toàn bộ các mến hiệu mập như bàn Double Fish, DHS, Xiom, VinaSport, Thiên Trường,... Dụng ví dụ dục luôn là sự việc lựa chọn hàng đầu của quý khách khi cài bàn trơn bàn vị vì:

- shop chúng tôi có đa dạng bàn từ bình dân cho đến thời thượng nên khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn.

- Cam kết bán hàng chính hãng, đảm bảo an toàn chất lượng và giá cả rẻ tuyệt nhất so với những cửa hàng, đại lý khác.

- Có dịch vụ thương mại vận chuyển, gắn thêm đặt tận nhà tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố hcm và cung ứng vận chuyển qua xe trên toàn quốc.

- chúng tôi có xuất hóa 1-1 cho số đông cá nhân, đối kháng vị, cơ quan công sở mong muốn (giá cung cấp chưa bao gồm tiền hóa đơn).

Xem thêm: 20+ Mẫu Đồng Hồ Bấm Giờ Thể Thao Giá Rẻ Miễn Ship &Ndash; Thể Thao Đông Á

- ko kể ra, người tiêu dùng khi cài bàn tại đơn vị cửa hàng chúng tôi còn được khuyến mại tặng kèm cọc lưới trơn bàn với hộp trơn bàn 6 quả.