cho dù kém hơn ông Tuyên 14 tuổi mà lại trước những share chân tình của đối phương, đàn bà giáo viên đến từ Vĩnh Long bấm nút đồng ý hẹn hò.
Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò tập 8

*

cho dù kém hơn ông Tuyên 14 tuổi nhưng trước những share chân tình của đối phương, nàng giáo viên đến từ Vĩnh Long bấm nút đồng ý hẹn hò.

chàng trai buộc phải Thơ tỏ rõ ánh mắt buồn và sự tủi thân khi nhắc lại cuộc hôn nhân nhanh chóng chỉ gồm 3 ngày của mình.

Vừa về vn 3 tuần, Việt kiều U40 nhờ vào MC Quyền Linh tìm vk nhưng anh suýt bị phụ huynh nữ giới từ chối bởi vì sự nghiệp chưa ổn định.

sau khi đứt gãy hôn nhân, anh người đứng đầu vốn là bạn thân của "ông mai" Quyền Linh bất ngờ dẫn vk cũ đến chương trình gặp gỡ và hẹn hò trực tuyến sẽ giúp mình tìm hạnh phúc mới.

dù từng đổ vỡ hôn nhân và gồm một cậu nam nhi 8 tuổi cơ mà người đàn ông ở bình dương lại ngại chuyện “con anh bé tôi” lúc được manh mối với mẹ đối chọi thân.
khi nỗi đau bị bà xã phản bội dần nguôi ngoai, anh Trường bạo dạn đăng ký kết tham gia chương trình hẹn hò. Anh còn cẩn trọng đưa nam nhi theo để thuộc tìm “mẹ mới” phù hợp.
Sau 4 tháng làm cho mai cho cánh mày râu tài xế Bành anh quân (42 tuổi) với cô nhân viên văn phòng Nguyễn Ánh Loan (36 tuổi), “ông mai” Quyền Linh, “bà mối” Ngọc Lan bất ngờ nhận được giấy mời từ 2 người.
30 tuổi, có vẻ ngoài duyên dáng, phương pháp nói chuyện vui nhộn nhưng cô nhân viên marketing đến tự Kiên Giang vẫn trước đó chưa từng có ái tình vắt vai nào.
gần 30 tuổi, có hình dạng xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ nhưng cô nhân viên hành bao gồm Thùy Liên (29 tuổi, Tây Ninh) lại chưa xuất hiện mối tình rứa vai nào.
nam giới trai có tác dụng nghề cắm hoa ko ngại share về hai lần sống thử khiến cô gái được đầu mối lộ vẻ lo lắng. Để thuyết phục bên gái, anh chứa tiếng hát biểu hiện tình cảm cùng với đối phương.
Màn share thẳng thắn và bao gồm phần vui nhộn của mẹ 1-1 thân tới từ Bình Dương khiến đàng trai bất ngờ.
chàng trai U40 làm cho nghề làm chủ chất lượng tã sữa và băng vệ sinh thiếu phụ “mở lớp” dạy hiểu ý bà mẹ ngay trên sóng truyền hình khiến Quyền Linh phấn khích.
Ấn tượng với cách rỉ tai của cô bé đến từ bỏ Tây Nguyên dẫu vậy khi đối diện, đấng mày râu ca sĩ tự do còn bất thần hơn bởi vì vẻ đẹp quá đỗi ngọt ngào của cô.
nam giới trai có bộ râu quai nón nam tính và cách rỉ tai nhẹ nhàng khiến cho cô cô bé nhân viên ngân hàng cảm mến ngay từ lúc chạm chán mặt.
Được ông mai Quyền Linh se duyên trong quy trình giãn cách, đôi bạn U40 đống ý vì chạm chán được nửa tê đời mình, về tầm thường một nhà chỉ với sau 4 mon yêu xa.
Ngọc Lan, Quyền Linh không còn lời khen ngợi nam bác tài U40 với hành trình dài lột xác, sút gần 80kg để đi tìm kiếm tình yêu mới sau cuộc hôn nhân gia đình đổ vỡ.
Nữ đào tạo và giảng dạy viên Dancesport nước nhà sở hữu gia tài "khủng", được phụ nữ đưa đến nhờ Quyền Linh mai dong trực tuyến đường trên sóng truyền hình.


Xem thêm: Giới Thiệu Tổng Quan Về Quả Roi Là Quả Gì ? Quả Roi Bao Nhiêu Calo?

chạm mặt nhau trong lịch trình mai mối, đôi bạn Trọng Nghĩa – Kiều Trinh quyết định về thông thường nhà sau 4 năm hứa hò.