Nếu các bạn sở hữu một điện thoại cảm ứng thông minh chạy hệ điều hành và quản lý Android to gan mẽ, dẫu vậy lại gặp gỡ điều có hại là bàn phím điện thoại cảm ứng nhỏ. Điều này khiến hạn chế tốc độ đánh văn bạn dạng và một trong những tác vụ cách xử trí khác. Hãy thực hiện ngay keyboard cơ! apk đã chất nhận được kết nối keyboard cơ với điện thoại với các làm việc đơn giản. Sau đấy là cách liên kết bàn phím cơ với điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bạn đang xem: Bàn phím kết nối điện thoại


Sử dụng USB OTG

Chúng ta thường nghĩ rằng, những thiết bị Android mỏng mảnh hơn bit kết nối của dây USB cho nên vì thế chúng không thể tương xứng với nhau, cho nên việc kết nối keyboard cơ với điện thoại cảm ứng Android là ko thể. Thực tế thì chúng ta hoàn toàn rất có thể kết nối 2 sản phẩm công nghệ này với nhau thông qua bộ thay đổi USB. .Người ta sẽ thực hiện thiết bị chuyển đổi USB thành Micro-USB.

*

Sử dụng USB OTG để kết nối với bàn phím

Thiết bị chuyển đổi này có tên là USB On-the-Go viết tắt là OTG. USB OTG có rất nhiều hình dạng và kích cỡ không giống nhau gồm cả nhiều loại không dây và tất cả dây đáp ứng nhu cầu nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng.

Kết nối keyboard cơ với điện thoại cảm ứng thông minh Android rất đối kháng giản. Bạn chỉ việc cắm đầu Micro-USB vào vật dụng Android, tiếp đến cắm bàn phím vào đầu USB. Chỉ cần thao tác đơn giản này là liên kết đã được thành lập.

Sau khi liên kết với bàn phím kết thúc thì bọn họ còn phải triển khai việc sở hữu đặt. Thao tác này không đề xuất nhưng này lại không mất không ít thời gian buộc phải để vừa đủ hơn chúng ta cứ thiết đặt cho chúng. Chúng ta có thể điều chỉnh theo sở trường ngay tự đầu.

Cách cài đặt như sau:

Vuốt thanh thông tin trên đầu screen xuống chọn mục Select keyboard layout.

Trong mục Choose keyboard layout, chọn Default, nhưng chúng ta nên ấn thiết đặt keyboard layouts để sở hữu thêm nhiều mục bỏ ra tiết.

Xem một lượt list và thực hiện lựa chọn layout bạn sẽ sử dụng. Trên đây bạn có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp.

Trong trường phù hợp không thấy thông báo trên thanh đầu màn hình hiển thị thì bạn hãy thực hiện thao tác bằng cách chọn Settings > Personal > Language & Input > Keyboard và Input Methods. Tại đây bạn sẽ thay đổi thiết đặt cho bàn phím.

Kết nối keyboard cơ với smartphone Android qua Bluetooth

Thêm một cách để bạn liên kết bàn phím cơ với smartphone Android, đó là sử dụng Bluetooth. Khi áp dụng cách thức này, bạn phải sở hữu một tùy chỉnh thiết lập bàn phím Bluetooth. Bên trên thị trường có nhiều sản phẩm cho bạn lựa chọn. Những thành phầm này phần nhiều được review là tất cả kích thước nhỏ tuổi gọn hoặc kích cỡ trung bình, chuyển động ổn định và thời gian sử dụng pin lâu dài.

*

Kết nối bàn phím dễ dàng với Bluetooth

Khi đang trang bị chấm dứt bàn phím Bluetooth, bạn hãy bật điện thoại lên, mở kết nối Bluetooth để nó dò tìm cùng phát hiện keyboard Bluetooth. Trên điện thoại, vào Settings, sau đó chọn Bluetooth and device connection. Hãy ấn vào tra cứu kiếm để điện thoại thông minh dò tìm kiếm thiết bị bluetooth không dây gần đó.

Khi bàn phím Bluetooth hiển thị trong danh sách các thiết bị được phát hiện trên điện thoại, nên chọn lựa Connect. Lúc này trên screen sẽ hiển thị các chỉ dẫn. Bạn chỉ việc thực hiện theo hướng dẫn đó. Lúc đã dứt xong kết nối bluetooth giữa điện thoại thông minh và bàn phím bluetooth thì chúng ta có thể sử dụng keyboard cơ để gõ trên điện thoại thông minh của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Wifi Cho Máy Tính Bàn, Cách Kết Nối Wifi Cho Máy Tính Để Bàn

Như vậy, với bàn phím bluetooth, bằng phương pháp kết nối dễ dàng với điện thoại cảm ứng thông minh Android, bạn đã sở hữu thể gõ keyboard trên smartphone một cách nhanh chóng và một thể lợi. Thời gian này, chiếc smartphone của các bạn đóng sứ mệnh như một cái máy tính, khiến cho bạn xử lý các các bước một cách lập cập và dễ dãi nhất.

Kết luận. Keyboard trên điện thoại cảm ứng thông minh không đủ để bạn tiến hành các thao tác làm việc một cách gấp rút do đó, thêm keyboard cơ bạn sẽ thực hiện nay các công việc trên điện thoại một cách xuất sắc nhất. Với 2 cách thức cài đặt bàn phím cơ với điện thoại cảm ứng Android là sử dụng USB OTG cùng dùng bàn phím Bluetooth, bạn sẽ có thể dùng bàn phím cơ biên soạn thảo văn bạn dạng hay chơi game tùy thích. Chúc chúng ta có đông đảo trải nghiệm mớ lạ và độc đáo và thú vị!