Làm đội trưởng đội 2 của băng Râu Trắng có vẻ không được "phong thủy" đến lắm!


Băng hải tặc Râu trong trắng One Piece từng là chiến hàm cướp biển vượt trội nhất thế giới, do Tứ Hoàng Edward Newgate lãnh đạo. Có tổng số 16 sư đoàn vào hạm đội, chưa nói đến còn có không ít băng cướp biển kết liên kết với Râu Trắng.

Bạn đang xem: Băng hải tặc râu trắng sau 2 năm

Tuy nhiên, trong những 16 sư đoàn đó, sư đoàn 2 lại cảm nhận sự chú ý nhiều tốt nhất hiện nay, khi tin tức Kozuki Oden từng là lãnh đạo của nó new được máu lộ. Nhưng có vẻ như, số phận của rất nhiều người phụ trách vị trí kia không được may mắn cho lắm.

Cụ thể như thế nào, hãy tìm hiểu ở tiếp sau đây nhé!

1. Chỉ đạo sư đoàn 2 thứ nhất của băng Râu trắng là Kozuki Oden, đã biết thành xử tửOden chính là cựu lãnh chúa của vương quốc Wano, từng là thành viên trong băng hải tặc Râu Trắng và Roger. Ông cũng từng xiêu dạt tới hòn đảo sau cuối với cựu Vua Hải Tặc và hiểu rằng những bí mật quan trọng trong lịch sử bị giấu bí mật cũng như kho báu One Piece.

Mới đây, One Piece 965 đã tiết lộ thêm rằng Oden từng là chỉ đạo sư đoàn 2 của băng Râu Trắng. Ban đầu, băng Râu Trắng ko được phân tách làm các hạm đội, nhưng mà khi đội phát triển, Râu white đã ra đời năm hạm đội, Oden là fan lãnh đạo sư đoàn lắp thêm hai.

Đáng tiếc, Oden về sau đã tách băng Râu white để tham gia băng Roger nhằm cùng linh cảm đến Laugh Tale, kế tiếp trở lại Wano. Khi trở lại Wano, anh đã bị Kurozumi Orochi cùng Kaido âm mưu hãm hại và đem ra xử tử vì chưng những quyết sách cải cách của mình. Bọn chúng đã hợp tác nhau lập yêu cầu kế hoạch truy gần kề lãnh chúa Oden cùng người nhà của anh. Sau đó cả gia tộc Kozuki đã trở nên giết sợ hãi một cách tàn nhẫn, chỉ có một số hậu nhân của anh ấy còn tồn tại nhờ được phu nhân Toki gửi tặng tương lai 20 năm sau từ lâu đai đã bốc cháy ngùn ngụt.

Vị trí shogun của Oden được đảm nhiệm bởi Kurozumi Orochi cùng thanh danh của anh ấy bị thoa nhọ. Hiện tại tại, non sông Wano đã bị hủy diệt, chỉ còn Hoa Đô là vẫn còn phồn thịnh. Và mong mơ mở Wano của Oden đã không được thực hiện trong suốt 20 năm qua.

2. Chỉ huy sư đoàn 2 đời kế tiếp là Portgas D. Ace, chết trẻ bên dưới cú đấm dung nham của AkainuOne Piece chương 552 đã cho thấy thêm một đoạn hồi tưởng của Portgas D. Ace. Gồm một trang cho biết sự khởi đầu của Ace sinh sống băng Râu white là vị trí lãnh đạo của sư đoàn 2. Thú vui ở chỗ, các thành viên của băng Râu Trắng đã nói rằng vị trí đó đã được vứt trống khôn xiết lâu. Gồm lẽ, sau thời điểm Oden tách đi, sư đoàn 2 không thể có chỉ huy mới nào cho tới khi Ace gia nhập.

Portgas D. Ace thương hiệu thật Gol D. Ace gồm biệt danh Ace Hỏa Quyền. Là bạn bè kết nghĩa của Monkey D. Luffy với Sabo. Trước lúc trở thành team trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng, Ace từng là team trưởng của băng Spade. Anh đã nạp năng lượng trái Mera Mera no mi trở thành fan sử dụng năng lực chuyển biến thành lửa cũng tương tự tạo ra và tinh chỉnh lửa.

Đáng tiếc, tín đồ tài thường tốt yểu mệnh, bị bao gồm phủ quả đât săn đuổi bởi dòng dõi của mình, lúc Ace bị Râu Đen giao nộp mang đến hải quân, anh đã bị kết án xử tử dẫn đến trận chiến tại Marineford thân băng Râu Trắng và Hải quân. Sau đó, Ace được giải phóng hầu như anh đã hy sinh mạng sống của mình để bảo đảm an toàn em trai Luffy ngoài cú đấm dung nham của Akainu.

Xem thêm: " Bột Đắp Mặt Nạ Cao Cấp (Bột Mặt Nạ Dẻo), Bột Đắp Mặt Nạ Yến Mạch Cao Cấp

Chứng kiến tử vong của fan anh trai, Luffy cực khổ tột độ và trở phải mất trường đoản cú chủ. Sự mất mát quá to này khiến Luffy suy sụp niềm tin và lần trước tiên cậu thừa nhận rằng mình không xứng đáng để thay đổi Vua Hải Tặc.


Điểm lại 7 diễn viên lão luyện lồng tiếng cho các nhân đồ vật trong One Piece vẫn qua đời
Theo Helino

Copy link