– Bảng chữ cái với loa quanh đó lớn, có tác dụng phát âm, hỏi, kiểm tra bé nhỏ với những thắc mắc và bạn dạng nhạc tấp nập khi nhỏ xíu ấn vào cụ thể từng chữ.

Bạn đang xem: Bảng học thông minh cho bé

– Hình họa sinh động, color đẹp giúp bé bỏng học chữ nhanh hơn, dễ nhớ hơn.– sản phẩm sử dụng 3 pin sạc AAA.– sản phẩm làm bởi nhựa, không tồn tại góc nhọn, an toàn cho bé khi sử dụng.– Sản phẩm thích hợp cho bé xíu từ 03 mang lại 07 tuổi. Đặc biệt cân xứng với các bé bỏng sắp vào lớp 01 trong thời hạn nay. Giúp nhỏ bé vừa học tập vừa chơi trong đợt hè trước lúc vào lớp 01.


*

Đặc điểm nổi bật của bảng vần âm điện tử xuất sắc :

– Bảng vần âm với loa ngoại trừ lớn, có khả năng phát âm, hỏi, kiểm tra nhỏ xíu với những câu hỏi và phiên bản nhạc nhộn nhịp khi bé xíu ấn vào cụ thể từng chữ.– Hình họa sinh động, màu sắc đẹp giúp bé học chữ cấp tốc hơn, dễ nhớ hơn.– thành phầm sử dụng 3 pin sạc AAA.– thành phầm làm bằng nhựa, không có góc nhọn, bình yên cho bé xíu khi sử dụng.– Sản phẩm phù hợp cho bé xíu từ 03 mang lại 07 tuổi. Đặc biệt cân xứng với các bé sắp vào lớp 01 những năm nay. Giúp bé xíu vừa học vừa chơi trong dịp hè trước khi vào lớp 01.

*

Ngoài các chữ cái, bảng năng lượng điện tử còn tồn tại những hình động vật hoang dã ngộ nghĩnh hay đồ dùng hàng ngày sinh động minh họa mang đến từng chữ cái. Thật thuận lợi và gần gũi với trẻ con .

*

Ngoài bài toán đọc cho nhỏ nhắn nghe với giúp nhỏ bé phát âm đúng, bảng vần âm này còn có phần đặt câu hỏi, giúp bé nhỏ nhớ được bài học một cách mau lẹ và thuận tiện hơn.

Xem thêm: Tết Tóc Tiếng Anh Là Gì ? Từ Vựng Tiếng Anh Về Các Kiểu Tóc Phổ Biến

*

Thông tin sản phẩm:

– nguồn gốc: Việt Nam.– Kích thước: 55cm x 37cm.– Chức năng: đọc, luyện đọc, để câu hỏi, nghe nhạc…– Pin: thực hiện 3 viên pin AAA.

*

*

Hướng dẫn thực hiện bảng chữ cái điện tử hoàn hảo :

– bé bỏng nhấn vào nút hoạt động trên từng nhỏ số, chữ cái, kí hiệu trên bảng vần âm để nghe, đọc và tuân theo hướng dẫn.– Ấn nút tăng bớt volum có biểu tượng “+” , “-” tùy theo í muốn.– Ngoài công dụng đọc thành phầm còn hoàn toàn có thể phát nhạc & đặt thắc mắc kiểm tra trường đoản cú ngữ, thích hợp hợp khi thi đấu cùng cha mẹ