Cho mặc dù cho là các lốt thương nhỏ: trầy xước, lốt cắt…, đa số vết yêu đương này vẫn rất nên sự chăm lo cẩn thận. Chúng ta cùng mày mò những bước chăm lo vết thương cơ bản để bảo đảm an toàn mình và những người dân mình thương yêu nhé!

Làm sạch vết thương: rửa dấu thương bằng nước không bẩn từ trong ra ngoài, đào thải dị vật dụng (cát, sỏi, mảnh tan vỡ thủy tinh,..). Sát trùng vệt thương bởi dung dịch giáp trùng không đựng cồn, kế tiếp rửa lại bằng nước không bẩn hoặc nước muối hạt sinh lý. Lau khô dấu thương bằng gạc giáp trùng Bảo vệ dấu thương: chọn một số loại băng cân xứng với vết thương cùng nhu cầu hàng ngày để bảo vệ vết thương ngoài sự xâm nhập của các yếu tố phía bên ngoài và phòng tránh nguy cơ nhiễm trùng.

Bạn đang xem: Băng keo cá nhân trong suốt

Điều trị: Dùng những loại băng gạc giúp chữa bệnh vết thương cũng tương tự giúp nỗ lực máu

BĂNG CÁ NHÂN DÀNH mang lại PHỤ NỮ

quanangiangghe.com Transparent thích hợp cho các vết thương nhỏ tuổi trên mặt và những vị trí dễ dàng thấy.


Băng cá nhân quanangiangghe.com Transparent trong suốt gồm tính thẩm mỹ và làm đẹp cao, những lỗ thoát khí nhỏ, giúp da thông thoáng.

Gạc không bám dính vết thương, không gây đau khi gắng băng

Tip: vào suốt, kín đáo đáo bịt phủ dấu thương


*
Trong suốt
*
Không kết dính vết thương, không khiến đau khi cố gắng băng
*
Nhiều lỗ thoát khí nhỏ, giúp domain authority thông thoáng
Hướng dẫn sử dụng:

1. Vệ sinh, liền kề khuẩn, cọ sạch và lau khô dịu nhàng vệt thương và khu vực xung quanh vệt thương

2.Dán băng cá nhân, vuốt dịu mép miếng băng

3.Thay băng không nhiều nhất gấp đôi mỗi ngày


Thành phần cấu tạo:

Băng: Polyethylene, lỗ thông lớnGạc: màu trắng phủ vì lớp lưới polyethylene không khiến dính giúp cụ băng không đauKeo: AcrylicĐược đựng vào từng bao riêng

Quy cách:

Kích kích thước miếng băng 2 centimet x 7.2 cmHộ 20 miếng x 4 kích cỡ, hộp đôi mươi miếng và 100 miếng.

VÌ SAO CẦN BẢO VỆ VẾT THƯƠNG?

Cho dù là các lốt thương nhỏ: trầy xước, lốt cắt…, hầu hết vết mến này vẫn rất bắt buộc sự chăm lo cẩn thận. Bọn họ cùng tò mò những bước âu yếm vết yêu quý cơ phiên bản để bảo vệ mình và những người dân mình dịu dàng nhé!

Làm sạch vết thương: rửa vết thương bởi nước sạch từ trong ra ngoài, sa thải dị đồ vật (cát, sỏi, mảnh vỡ lẽ thủy tinh,..). Sát trùng vệt thương bằng dung dịch tiếp giáp trùng không cất cồn, tiếp đến rửa lại bằng nước sạch hoặc nước muối sinh lý. Lau khô dấu thương bằng gạc cạnh bên trùng Bảo vệ vệt thương: chọn loại băng cân xứng với lốt thương và nhu cầu hàng ngày để bảo đảm vết thương khỏi sự xâm nhập của các yếu tố bên phía ngoài và chống tránh nguy cơ nhiễm trùng.

Xem thêm: Bst Hình Ảnh Về Sự Bình Yên, 100+ Hình Ảnh Đẹp Về Sự Bình Yên

Điều trị: Dùng những loại băng gạc giúp chữa bệnh vết thương cũng tương tự giúp núm máu
*

quanangiangghe.com Transparent. Giữ ý: đảm bảo các dấu thương nhỏ, vệt cắt, lốt trầy xước… vui tươi hỏi thêm chủ ý bác sỹ hoặc dược sỹ khi đề xuất và phát âm kỹ phía dẫn trước lúc sử dụng. Sản phẩm này tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn chất lượng châu Âu (chứng dìm CE marking).


By visiting this site, you accept the use of cookies to lớn improve the unique of your visit, lớn offer you customised services and offers and the option to tóm tắt on social media. Lớn find out more và configure your settings, click here