TTO - với "Muộn rồi mà lại sao còn", sơn tùng M-TP gồm 32 tuần trụ bảng xếp hạng Làn sóng xanh 2021, trong các số ấy có 5 tuần cửa hàng quân.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng làn sóng xanh tuần nàyNăm nay, ban tổ chức giải Làn sóng xanh lần đầu chào làng 30 ca khúc đã có được những sản phẩm công nghệ hạng tối đa của bảng xếp hạng năm 2021. 30 bài bác hát ko được xếp theo thống kê mà theo sản phẩm tự trong bảng chữ cái.

Ca khúc trụ bảng xếp thứ hạng lâu độc nhất vô nhị là Muộn rồi mà lại sao còn của sơn tùng M-TP với 32 tuần (hơn 7 tháng). Đây là thành tích hơn 10 năm mới tết đến được lặp lại ở Làn sóng xanh.

Sơn Tùng M-TP cùng Jack tất cả 2 bài hát quán quân thọ nhất những năm với Muộn rồi nhưng mà sao còn với Đom đóm, đầy đủ 5 tuần.Sau ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, Jack tất cả 2 ca khúc trụ lâu trong bảng xếp hạng là Đom đóm (20 tuần) và Laylalay (16 tuần). Sài thành đau lòng vượt của hứa Kim Tuyền với Hoàng Duyên trụ 15 tuần.

Về phía nhạc sĩ, hẹn Kim Tuyền có tương đối nhiều ca khúc chạy khách nhất cùng với 6 bài: Đi về nhà, Tình các bạn diệu kỳ, chàng trai sơ mi hồng, sài gòn đau lòng quá, Love Rosie, Hương và Yêu không đề xuất ép.

Năm 2021 là năm ảm đạm của nhạc Việt khi hiếm hoi nghệ sĩ vận động và reviews sản phẩm vày dịch COVID-19 kéo dài. Bảng xếp hạng Làn sóng xanh có 87 ca khúc chạy đua sản phẩm hạng, vắng vẻ bóng nhiều tên tuổi kỳ cựu.Một số gương mặt trẻ triển vọng mở ra như: Kay Trần, Wren Evans, Mỹ Anh, Hoàng Duyên, Sofia, Juky San, Tăng Duy Tân... Các dòng nhạc không quá đa dạng, đáng chú ý là sự lên ngôi của các thể loại mang tính chữa lành nhằm xoa vơi con bạn trong đại dịch.

Một số ca khúc cũ lại đổi mới hit (sleeper hit) trong năm như: tháng năm (Soobin Hoàng Sơn), mùi hương (Văn Mai Hương), Tình bạn diệu kỳ (Amee), Dễ mang đến dễ đi (Quang Hùng Master D)… Việc thị phần có ít sản phẩm mới toanh cũng sinh sản điều kiện cho các ca khúc này được ưa chuộng.Giải thưởng Làn sóng xanh 2021 mở đánh giá từ ngày 12 đến 26-12, qua fanpage của chương trình. Tự kết quả bình chọn của khán giả, cộng với số liệu, ban tổ chức triển khai sẽ công bố top 5 đề cử để hội đồng đánh giá gồm 200 thành viên quăng quật phiếu. Hiệu quả giải dự kiến chào làng vào vào cuối tháng 1-2022.

Các hạng mục giải thưởng bao gồm: top 10 ca khúc được yêu thương thích, Ca khúc của năm, bài hát hiện nay tượng, Hòa âm phối khí, MV của năm, Ca khúc được ngưỡng mộ trên radio, gương mặt mới xuất sắc, Ca sĩ hốt nhiên phá, Nam/nữ ca sĩ của năm.


Làn sóng xanh 2020: Binz thắng béo trước Jack và Sơn Tùng M-TP

TTO - về tối 28-1, lễ trao giải Làn sóng xanh 2020 diễn ra tại công ty hát VOH TP.HCM. Kết quả, rapper Binz thuộc "Bigcityboi" thành công nhiều khuôn khổ quan trọng.

Xem thêm: Xem Phim Truyền Thuyết Jumong Phần 2 : Vương Quốc Của Gió, Truyền Thuyết Ju


Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa biên soạn -
tin tức bạn đọc Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ áp dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
*
rước mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.