Đồ chơi mang đến nam bao cao su đầu rồng gồm rung được thiết kế với để bình yên cho cơ thể, rước lại cảm giác mềm mại khi chạm vào. Với chức năng kéo dài thời gian quan hệ tình dục và tăng tốc kích đam mê sâu trong âm hộ và âm trang bị khi quan hệ tình dục mang đến nam giới. Tạo thành nhiều niềm vui cho cuộc sống đêm tối của các bạn !


bao cao su đặc đầu rồng tất cả rung còn được gọi là bao cao su đôn dên đầu rồng, nhiều loại đồ đùa cho phái nam với chức năng bức tốc sinh lý khi quan hệ tình dục. Bao cao su đặc đầu rồng góp nam giới tăng cường khả năng kích thích toàn cục âm đạo các bạn tình, kéo dài thời gian quan tiền hệ đến cuộc yêu được như ý hơn.

Bạn đang xem: Bao cao su rung đầu rồng

*
*
*
*
*
*
*
*
Bao cao su đặc đôn dên đầu rông bao gồm rung

Toàn bộ sản phẩm của shop luôn được đánh giá kỹ về chất lượng lượng, cơ chế hoạt động trước khi giao tới tay người sử dụng hàng.

Xem thêm: Giá Mâm Chia Lửa Bếp Ga Rinnai, Phụ Kiện Bếp Gas Phước Thành

Dường như nếu khách hàng muốn shop bọc món đồ chơi này thành hộp kim cương đầy ý nghĩa tặng cho fan yêu, anh em hay người thân vào dịp sệt biệt shop sẽ góp bạn!

Khi ship hàng tới bạn, sản phẩm luôn luôn được quấn trong hộp kín, túi black không ghi bất cứ thông tin sản phẩm hay cửa hàng bán. Đảm bảo tế khị nhi các bạn nhận thành phầm và bảo mật mọi thông tin của quý người sử dụng là yếu hèn tố tiên phong hàng đầu của shop chúng tôi !

Hướng dẫn cách thực hiện & dọn dẹp vệ sinh làm không bẩn bao cao su thiên nhiên đầu rồng có rung

Khi chúng ta đeo bao lên dương vật bcs đôn dên đầu rồng tương đối khác so với các loại bao cao su thông thường xuyên khác.

Bạn sử dụng đầu ngón tay lộn ngược bao ra sau đó đặt trên đầu dương vậtDùng đầu ngón tay cuộn ngược trở xuống cho đến khi bcs đầu rông chùm cục bộ dương thứ bạnBật công tắc nguồn như hình minh họa dưới để khởi động cơ chế rung, sau đó quan hệ như bình thường.Sau khi sử dụng ngừng bạn thao thành phần rung ra khổi bcs đầu rồng, rồi rửa sạch bởi nước.Lau khô sản phẩm bằng 1 khăn sạch, bảo vệ nơi khô thoáng có ánh sáng dưới 30 độ C để lần sau thực hiện tiếp.