*

Giới thiệu chung về bến xe Nước Ngầm

Được xây dựng cách đây 10 năm, là bến xe xã hội hóa được quản lý bởi công ty đầu tư phát triển Ngành nước & Môi trường. Bến xe vừa được mở rộng lên gần 20 nghìn m2 với công suất 800 lượt xe ra vào môi ngày và là một trong những bến xe có diện tích lớn ở Hà Nội. Việc đầu tư mở rộng phù hợp với nhu cầu đi lại của hành khách ngày càng nhiều.

Bến xe Nước Ngầm ở đâu?

Bến xe Nước Ngầm nằm tại ngã ba Pháp vân - Giải Phóng phía nam thành phố Hà Nội. Đây là điểm giao thoa của nhiều đường cao tốc đi các tỉnh. Do đó, nó khá thuận tiện cho các hành khách đi ngoại tỉnh dù xa hay gần, đặc biệt là các tỉnh liền kề phía nam.

Bạn đang xem: Bến xe nước ngầm

Địa chỉ cụ thể: số 01 Ngọc Hồi, Hoàng Liệt, Hoàng mai, Hà Nội.

*

Các tuyến xe bus tại bến xe nước ngầm

Tuyến 04 ( Bx Nước Ngầm – Long Biên)Lộ trình: BX Nước Ngầm – Pháp Vân – Đường dẫn cầu Thanh Trì – Đường Lĩnh Nam – Nguyễn Tam Trinh – Kim Ngưu – Lò Đúc – Phan Chu Trinh – Lý Thái Tổ – Ngô Quyền – Hàng Vôi – Hàng Tre – Hàng Muối – Trần Nhật Duật – ĐTC Long Biên – Yên Phụ – Long Biên.

Tuyến 16B (BX Nước Ngầm – BX Mỹ Đình)Lộ trình: BX Nước Ngầm – Ngọc Hồi – Giải Phóng – BX Giáp Bát – Giải Phóng – Phố Vọng – Trường Chinh – Ngã Tư Sở – Đường Láng – Cầu Giấy – Xuân Thuỷ – Phạm Hùng – BX Mỹ Đình.

Tuyến 60 ( Bx Nam Thăng Long – Bx Nước Ngầm )Lộ trình: BX Nước Ngầm – Lê Đức Thọ – Kim Giang – Khương Đình – Nguyễn Trãi – Nguyễn Tuân – Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy – Trần Duy Hưng – Phạm Hùng – BX Mỹ Đình, PHạm Văn Đồng – BX Nam Thăng Long

Các tuyến – nhà xe nào xuất phát từ bến xe Nước Ngầm?

Các xe khách ở bến xe Nước Ngầm khá đa dạng,, từ xe 22 chỗ đến 45 chỗ, các xe giường nằm từ hạng thường đến cao cấp, một số nhà xe nổi bật mà bạn có thể lựa chọn như:

Hoàng Long (đi Lạng Sơn), Quang Thắng (đi Ninh Bình), Hoài Giang (đi Hà Tĩnh), Mai Linh Express (đi Sài Gòn), Thạch Thành (đi Nghệ An), Tuần Phương (đi Thanh Hóa), Thuận Tiến (đi Gia Lai), Hồng Huấn (đi cần Thơ),...

Các xe limousine

Ngoài ra còn có một số các nhà xe limousine khá uy tín cũng có thể di chuyển từ bến như: Hồng Vinh Limousine - 9 chỗ VIP, Sao Nghệ limousine - 22 chỗ VIP (đi Nghệ, Vinh).

Nhận xét chung về bến xe

Đây được xem là một trong những bến xe được hành khách khá yêu thích vì nó không quá xô bồ và náo nhiệt như bến xe Mỹ Đình. Nơi đây được kiểm soát an ninh chặt chẽ do đó tình trạng trộm cắp tài sản gần như không có nhiều. vào mỗi giờ cao điểm đều có tổ an ninh và cảnh sát giao thông đứng kiểm soát xe ra vào bến để giảm tải tình trạng ùn tắc giao thông.

Dịch vụ ở bến xe cũng khá đầy đủ và tiện nghi, bên trong bến xe có 2 tầng rộng rãi, thoáng mát phục vụ hành khách nghỉ chân hay chờ xe. Ngoài ra ở đây cũng có rất nhiều quán ăn và quán nước đầy đủ. bạn có thể mua vé ở quầy bán vé tại bến. Bến xe còn có khu riêng chuyên để đồ thất lạc của khách, nên nếu bạn có mất đồ hay quên đồ thì có thể liên hệ với ban quản lý của bến để kiểm tra và lấy lại đồ.

Xem thêm: Cười Vỡ Bụng Với Hậu Tây Du Ký, Xi You Ji Journey To The West

Hy vọng bài viết trên đây của quanangiangghe.com sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình sắp tới tại bến xe Nước Ngầm. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn vui vẻ.