Tạo hình phim cổ trang Hàn Quốc thường hơi đơn giản, nữ mặc Hanbok thường là không cách tân, tóc tai gọn gàng, ít khi gắn thêm phụ kiện. Chính bởi vậy để có thể thấy một mỹ nhân Hàn gắn sương sa hạt lựu lên đầu thì bao gồm lẽ phải xem sang trọng phim Hoa ngữ. Với quả thật, thời Hoa - Hàn còn thịnh hành mốt hợp tác làm phim chung, ít nhiều mỹ nhân đã được thử nghiệm mốt gắn đủ thứ hạt ngọc lên đầu nhưng may là không có ai lố như Cúc Tịnh Y.

1. Chae Rim

Chae Rim lấn sảnh sang thị trường Trung Quốc từ rất sớm, góp mặt trong nhiều phim tới độ nhiều khán giả còn nhầm lẫn quốc tịch của cô nàng. Nhan sắc xinh đẹp tự nhiên lại trang điểm rất nhẹ nhàng, Chae Rim dù là gắn lên đầu cả mớ hạt ngọc thì vẫn rất xinh đẹp. Một số bộ phim cổ trang Trung Quốc của cô phải kể đến như Túy Đả Kim Chi, Khang Hy túng bấn Sử, Sọa Nhi Truyền Kỳ,…
Bạn đang xem: Bí mật công chúa cúc tịnh y
2. Jang Nara

Diễn viên Hàn xinh đẹp nhất trong tạo hình cổ trang phim Trung phải kể đến mỹ nhân không tuổi Jang Nara. Trong nhì bộ phim Thái Y Nghịch Ngợm cùng Công Chúa Bướng Bỉnh, người đẹp không tuổi từng gắn rất nhiều sương sa hạt lựu lên tóc. Mặc dù nhiên, thay bởi để bọn chúng ra trước mặt, khiến khán giả liếc qua thôi là đã thấy rối nhỏ mắt như Cúc Tịnh Y, Jang Nara chỉ cần sử dụng những chiếc dây ngọc này làm cho phụ kiện mang đến tóc. Gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, những bộ đồ hồng nhưng không hề sến đi kèm sương sa hạt lựu khá đơn giản khiến Jang Nara xinh như một nữ giới công chúa.
3. Choo Ja Hyun

Nếu nhị mỹ nhân bên trên trông ngọt ngào, đáng yêu thì Choo Ja Hyun lúc gắn sương sa hạt lựu lại nhìn rất quyền lực. Ở Sở Lưu Hương Truyền Kỳ, dù vào vai phản diện nhưng với tạo hình vượt xinh đẹp, kiêu kỳ, Choo Ja Hyun khiến khán giả ghét không nổi.


Nguồn: Tổng hợp


Theo Trí Thức con trẻ

Copy links
links bài gốc Lấy link
5 phim Hàn tên một đằng nội dung một nẻo: Snowdrop mãi ko rõ thể loại, phim của Kim da Mi bẻ lái thôi rồi


Xem thêm: Bộ Kéo Cắt Tóc Dành Cho Người Tay Trái Titan, Kéo Cắt Tóc Tay Trái Jason Nhật Kct

coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 coi