Bạn gồm xem chương trình “Siêu trí tuệ” của những nước trên nạm giới, và gần đây Việt nam cũng tổ chức. Hàng triệu con người cảm thấy choáng ngợp với phương pháp đọc hàng số cực nhanh và năng lực tính nhẩm chỉ đếm bởi giây. Tại sao những con bạn này lại có công dụng phi thường cho như vậy? Tin vui là, bạn có thể làm được như họ. Tôi cá là bạn không tin. Vậy buộc phải trước tiên, hãy đọc sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ siêu Phàm đã! Rồi bạn sẽ biết giải đáp và gồm tin tui xuất xắc không…

*

Đặt mua kín Của Một Trí Nhớ cực kỳ Phàm trên TIKI

(so sánh giá tốt nhất – sút 20%)


Nội dung

4 thông tin sách và tác giả

Nội dung sách kín đáo Của Một Trí Nhớ vô cùng Phàm

Bí Mật Của Một Trí Nhớ khôn xiết Phàm chỉ cho bạn đọc một sai trái tai hại mà lại hầu như ai cũng mắc phải. Bọn họ tự coi thường năng lực của mình. Suy nghĩ rằng trí tuệ của ta kém là do bẩm sinh, không khác được, bắt buộc chung sống cho đến khi xong đời. Vào khi, thực tế là “trí tuệ của công ty hoàn hảo hơn các bạn tưởng” và bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể “thông minh hơn” nhờ rèn luyện. Sách nói về năng lực Tư duy – Những phương pháp ghi nhớ tốt nhất đã từng theo thông tin được biết đến. Những bí quyết giúp thay đổi khả năng ghi lưu giữ của bạn, mãi mãi.

Bạn đang xem: Bí mật của trí nhớ siêu phàm

Dưới đây là vài nét thiết yếu mà mình thương mến nhất từ bỏ cuốn sách này cùng muốn reviews đến bạn:

Nếu chúng ta hay quên quên lưu giữ nhớ thì lỗi không phải do khối óc của bạn. “Cũng y hệt như những thiết bị khác, trí tuệ không phải là một trong hệ thống toàn diện và thiết yếu phân loại giỏi hay kém. Tương đối nhiều người vẫn nhớ đa số sự kiện đã diễn ra trong vòng 30 năm kia nhưng lại bỏ quên những gì đã làm trong ngày hôm qua”.Muốn có một trí nhớ khỏe khoắn mẽ, bạn phải rèn luyện đúng phương pháp. Gồm: nâng cao mức độ tập trung và phân bố nó thích hợp lý.Phương pháp ghi ghi nhớ Roman Room: Sự liên tưởng điều khiển và tinh chỉnh trí lưu giữ của bọn chúng ta.Phương pháp mọc số: các bạn hãy tạo ra ý nghĩa của những con số, từ chân thành và ý nghĩa tạo ra hình ảnh, tiếp nối bạn dán hình ảnh này vào Roman Room. Chính phương pháp này góp Eran Katz đạt kỷ lục ghi nhớ dãy số tất cả 500 chữ số chỉ với sau 1 lần nghe.Theo sách bí mật Của Một Trí Nhớ rất Phàm: Hãy nhớ tâm trí của các bạn sẽ không hoạt động tốt nếu bạn thiếu ngủ vài giờ.Bạn nên cá thể hóa cách thức học tập của bạn bằng một trong những cách như: Hãy ngủ ngơi, thời hạn đỏ với xanh, không khí sáng tạo về tối ưu, cô lập vấn đề, hãy chế tác tay đôi,…

*

Mục lục sách

Chương 1. Sự tự lừa dốiChương 2. Một hướng tiếp cận mớiChương 3. Bài xích đố vuiChương 4. “Xin chào, Ron… à… Don, ý tôi là John…”Chương 5. Điều này gợi mang đến tôi ghi nhớ đến…Chương 6. “Người thiếu phụ đi giầy bằng vàng…”Chương 7. “Cat và gory = Category”Chương 8. Phương thức Roman RoomChương 9. Giấy tờ, trọng trách và các sự thu xếp khácChương 10. Khóa xe đâu nhỉ…?Chương 11. Biện pháp nhớ các con sốChương 12. Cuốn danh bạ điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo của bạnChương 13. Tự miền khu đất Luoisiana mang đến đế chế NapoleonChương 14. Trí nhớ vô cùng phàm trong học hành và thi cửChương 15. Trí nhớ vô cùng phàm trong thuyết trìnhChương 16. Trí nhớ khôn cùng phàm trong ngữ điệu và từ vựngChương 17. “Chúng ta đã gặp gỡ nhau không nhỉ? Nhìn các bạn quen lắm…”Chương 18. Một cái tên tiềm ẩn điều gì?Chương 19. Áp dụng các phương pháp đỉnh nhất để nhớ tên và nhớ mặtChương 20. Ghi lưu giữ tên từng tín đồ trong nhóm ngay hầu như phút đầu chạm mặt gỡChương 21. “Năm năm sau”Chương 22. đùa bàiChương 23. Trò ghi lưu giữ một hàng số dài

Bí Mật Của Một Trí Nhớ siêu Phàm PDF

*

Tóm lại là, sách đỉnh, văn bản hay, giấy tốt, bé dại gọn và quan trọng chứa đựng phần đa giá trị trường tồn theo thời gian. Mà tôi tin rằng, chỉ việc áp dụng tốt những biện pháp trong sách, không thật 2 mon bạn đã tăng level ghi lưu giữ lên 50% so cùng với trước đây.

Bạn còn do dự gì? download ngay sách kín đáo Của Một Trí Nhớ cực kỳ Phàm PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY để nâng tầm trí tuệ của bạn.

Thông tin sách với tác giả

Thông tin sách

Tên sách: Bí Mật Của Một Trí Nhớ khôn cùng Phàm – tên tiếng Anh: Secrets of A Supper Memory

Tác giả: Eran Katz

Dịch giả: Bùi Như Quỳnh

Thể loại: Phát triển bạn dạng thân

Nhà xuất bản: NXB Lao hễ – xóm hội

Năm đầu tiên xuất bản: 2010

Về tác giả

*

Eran Katz là bạn lập kỷ lục Guinness về kỹ năng nhớ được một dãy gồm 500 chữ số chỉ sau 1 lần nghe. Ông cũng chính là tác giả, diễn thuyết nổi giờ về trí nhớ, hết sức trí nhớ cùng trí thông minh. Ông sẽ xuất phiên bản 5 cuốn sách về chủ thể này và hút khách 3 cuốn trong những đó. Rộng 500.000 phiên bản được xuất kho và đưa ngữ 17 lắp thêm tiếng.

Xem thêm: Thoa Dầu Dừa Lên Mặt Để Qua Đêm, Cần Lưu Ý Gì

Năm 2009, Eran Katz đến việt nam cùng 2 cuốn sách Trí Tuệ vì chưng Thái và kín Trí Nhớ rất Phàm. Tiền bản quyền của nhì cuốn sách này được trao mang lại quỹ tự thiện Sao hải dương của hoa khôi người Việt Ngô Lan Phương. Phương châm của dự án công trình này, nhằm mục tiêu xây dựng quỹ hỗ trợ giáo dục cho trẻ em có trả cảnh đặc trưng khó khăn sinh hoạt Việt Nam.

Lời kết cho kín Của Một Trí Nhớ siêu Phàm

Con tín đồ được trao cho một bộ não đặc biệt quan trọng với sản phẩm tỷ nơron thần kinh. Nhưng bọn họ chỉ hay sử dụng 10% trong những đó. Vậy nếu bạn biết tận dụng đến 50% khả năng của trí não thì sao? Thực sự không đủ can đảm tưởng tượng đến các tương lai tuyệt đối hoàn hảo sẽ đến với bạn! cùng đọc kín Của Một Trí Nhớ rất Phàm các bạn nhé!