Bình phun thuốc trừ sâu thủ công 8 lít là dụng cụ phổ biến ở những vùng nông xã được fan nông dân sử dụng để phun thuốc phòng trừ sâu căn bệnh cho cây trồng. Vậy các loại bình này có những ưu điểm yếu kém gì, có thiết bị làm sao phun dung dịch sâu tốt hơn không?

Trong canh tác nông nghiệp, một các bước không thể thiếu thốn để cây cối phát triển dễ dãi đó là công việc phun thuốc sâu. Một trang bị được bạn nông dân sử dụng thịnh hành để làm quá trình này chính là bình xịt thuốc trừ sâu 8 lít.

Bạn đang xem: Bình phun thuốc sâu bằng tay

Đặc điểm của bình xịt thuốc trừ sâu bằng tay 8 lít

Bình phun thuốc sâu thủ công 8 lít là nhiều loại bình mini được bạn nông dân dùng để phun cho những loại cây cảnh, cây hoa màu, khử côn trùng… nhiều loại bình này được thiết kế theo phong cách kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, có thể xách tay hoặc đeo lên vai đầy đủ được.

*

Miệng bình có dạng phễu được đính thêm rời, tay bơm bởi nhựa có lõi sắt phòng rỉ. Kết cấu gồm bao gồm ron và da bơm, được sản phẩm công nghệ thêm cò bóp, vỏ bình với các loại nhựa cao cấp.

Cụ thể cấu trúc của bình xịt thuốc sâu thủ công bằng tay 8 lít gồm có các bộ phận:

Bình chứa thuốc

Ống dẫn thuốc

Vòi phun

Nắp bình chứa

Bộ phận chế tạo áp suất

Bình phun thuốc sâu bằng tay 8 lít có ưu yếu điểm gì?

So với các dụng vắt phun thuốc trừ sâu thủ công thì bình xịt thuốc trừ sâu thủ công bằng tay 8 lít tất cả những ưu thế như:

*
Không bộ đồ bảo hộ, nhiều người dân phun dung dịch trừ sâu ghẻ lạnh với chính sức khỏe của mình

Kích thước nhỏ tuổi gọn: cùng với dung tích nhỏ dại nên bình phun thuốc sâu thủ công 8 lít trông nhỏ dại gọn, trọng lượng nhẹ, dễ mang vác.

Hiệu quả xịt cao: kết quả phun thuốc cao hơn nữa so cùng với bình xịt thủ công bằng tay trước phía trên giúp nâng cao năng suất làm cho việc, tiết kiệm thời gian.

Giá thành tương xứng : Bình phun thuốc sâu thủ công bằng tay 8 lít có giá thành phù hợp với những người dân dùng không có điều kiện kinh tế cao.

Cách sử dụng dễ dàng: những loại bình xịt thuốc sâu thủ công có giải pháp sử dụng không thực sự phức tạp, bà con có thể dễ dàng sử dụng.

Tuy nhiên bình phun thuốc sâu thủ công bằng tay 8 lít vẫn có những điểm giảm bớt như:

Chỉ cân xứng phun trên diện tích nhỏ. Với phần lớn cánh đồng diện tích s lớn thì thực hiện loại bình này không bảo đảm được năng suất phun cao, tốn nhiều công sức và đưa ra phí.

Bình phun thuốc sâu thủ công bằng tay dễ xảy ra tình trạng bị nhỉ thuốc sinh sống vòi phun, gây hao tổn tốn thuốc cùng lãng phí.

Nếu bạn cần phun dung dịch trên những diện tích s lớn, muốn nâng cấp hiệu suất thao tác và tiết kiệm giá cả cũng như công sức của con người thì buộc phải tìm đến phương án khác tác dụng hơn.

Thiết bị bắt đầu giúp phun thuốc trừ sâu hiệu quả, nâng cấp năng suất

Thực tế cho biết thêm đa số các vùng nông thôn ở Việt Nam, bài toán phun thuốc đảm bảo thực vật vẫn còn được tiến hành chủ yếu bằng các phương pháp thủ công. Các cách thức này vẫn còn không hề ít hạn chế như: thời hạn phun lâu, tốn thuốc với nước, công dụng không cao, tốn nhân công, đặc biệt tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn nhiễm độc bởi tiếp xúc với dung dịch trừ sâu, gây độc hại môi trường…

Theo những chuyên gia, hiện giờ việc áp dụng những thành tựu của khoa học công nghệ trong thời đại 4.0 vào sản xuất nông nghiệp & trồng trọt đang trở thành xu thế tất yếu nhằm mục tiêu giảm bỏ ra phí, tăng năng suất cây trồng, giảm thiểu tối đa nhân lực cho nhỏ người, sở hữu lại hiệu quả kinh tế cao cho tất cả những người nông dân. Trong các số ấy việc xịt thuốc trừ sâu bằng thiết bị bay không người điều khiển đang cho thấy hiệu trái cao không chỉ có trong chế tạo mà còn bảo vệ sức khỏe cho tất cả những người nông dân.

*
Máy bay nông nghiệp DJI Agras MG-1P đang bay trên cánh đồng lúa

Từ thực tế triển khai trên nhiều địa phương mang lại thấy, việc phun thuốc sử dụng máy bay không tín đồ lái sẽ giúp bà bé tránh xa các hóa chất độc hại, giá thành phun thấp hơn, thời gian phun thuốc rất là nhanh chóng, về tối đa hiệu quả diệt trừ sâu bệnh, giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí 90% nước và tiết kiệm đến 30% thuốc.

Với những tiện ích về kinh tế tài chính và buôn bản hội cơ mà máy bay phun thuốc trừ sâu sở hữu lại, bây giờ những lắp thêm này đang trở thành trợ thủ đắc lực cho người nông dân cùng trở thành xu hướng tất yếu ớt trong nông nghiệp trồng trọt thời đại 4.0.

Xem thêm: Tải Hình Ảnh Bức Tường Gạch Đẹp, 42 Tường Gạch Ý Tưởng

Hiện nay các dòng sản phẩm công nghệ bay của hãng DJI đang rất được ưa chuộng tại các nước trên nhân loại và tại nước ta như: Máy bay phun thuốc DJI Agras T30, DJI Agras T10, DJI Agras T20, DJI Agras T16, DJI Agras MG-1P…


quanangiangghe.com vn là địa chỉ phân phối chính hãng các dòng máy bay phun thuốc trừ sâu không người điều khiển của hãng DJI. Khi mua sắm chọn lựa tại quanangiangghe.com Việt Nam, quý khách hàng được bảo vệ mọi quyền lợi khi mua sản phẩm chính hãng, được bảo hành dài hạn, được chuyên viên hỗ trợ mọi vấn đề trong quy trình sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm máy cất cánh không người lái xe phun thuốc trừ sâu, vui lòng tương tác với quanangiangghe.com nước ta theo thông tin sau sẽ được các chuyên viên tư vấn ví dụ và đòi hỏi sản phẩm: