Điều tuyệt đối nhất tụi tui đã đạt được là cùng nhau trải qua những ngày tháng xinh xắn nhất của tuổi trẻ. Tập ảnh này được Dati tổng hợp sau khá nhiều lần đi chơi cùng nhau, khuyến mãi hai đứa bạn thân nhân dịp đám cưới chúng nó.

Bộ hình ảnh cực tình của hai bạn yêu nhau cùng mọi người trong nhà đi khắp Việt Nam

Đó là một trong câu chuyện tình cảm đơn giản, đáng yêu và dễ thương mà tui được theo dõi từ thời điểm đơm bông tính đến khi kết quả. Tụi nó quen thuộc nhau thời gian còn học đại học, yêu nhau, cùng cả nhà đi khắp phần đa miền khu đất nước. Cũng lắm pha biện hộ nhau, phân chia tay, tưởng chừng như chấm dứt. Vậy nhưng mà cũng không xa được nhau, mà đưa nhau về tầm thường một nhà.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đấy, giống như Đen Vâu nói “Tình yêu thật ra, đơn giản dễ dàng như là một cái bánh bao chay”. Có một chuyện tình dễ dàng thương, tất cả một anh chụp hình dễ thương không kém”

Theo Dativivu
Bạn đang xem: Bộ ảnh cặp đôi yêu nhau

*

*

*

*

*Xem thêm: Viễn Thông A Mỹ Tho - The Agrarian Question In North Vietnam, 1974

Balidu kế hoạch Balidu lịch phan thiếtdu kế hoạch Phú Quốcdu định kỳ Quy Nhơndu lịch Sapadu lịch Thái Landu lịch đà lạtkinh nghiệm phượt phú quốckinh nghiệm phượt đà lạtphan thiếtPhú QuốcPhú YênQuy Nhơnreview du ngoạn phú quốcSapaThái Lanđà lạt