Đơn sản phẩm online được cách xử trí ngay vào 2hMiễn phí giao dịch trên 400KCam kết trả tiền nếu như không hài lòng

Những chuyến du lịch, công tác xa khiến cho bạn băn khoăn trong việc làm sao để mang theo rất đầy đủ các món đồ mỹ phẩm cá thể mà vẫn gọn dịu và tiết kiệm không gian hành lý một phương pháp tối đa? Bộ chiết mỹ phẩm mini set travel thuộc chữ tín đồ du lịch tiện ích Naturehike là phương án tiện lợi và hoàn hảo khiến cho bạn khắc phục được buổi tối đa triệu chứng đó. Gần như chai lọ lủng củng với diện tích lớn kềnh càng chẳng còn là một vấn đề khiến bạn lo ngại trong việc dịch rời hay sở hữu theo nữa.

Bạn đang xem: Bộ chiết mỹ phẩm mini set travel

*

Thông tin bộ chiết hóa mỹ phẩm mini phối travel Naturehike silicon 3 món:

»Thương hiệu:

*

»Tác dụng chính:

+ cài trọn cỗ set 3 lọ chiết mỹ phẩm mini silicon Naturehike giúp đỡ bạn mang theo khá đầy đủ mỹ phẩm cá nhân cần thiết cho chuyến hành trình du lịch, công tác.

+ hỗ trợ tiết kiệm tối đa trọng lượng tư trang hành lý mang theo, nhờ đó vali của doanh nghiệp cũng trở nên gọn gàng và ngăn nắp và gọn gàng hơn khôn cùng nhiều.

+ bảo quản dung dịch mỹ phẩm có theo một phương pháp an toàn, tránh bị tràn hay bay hơi ra mặt ngoài.

*

»Bộ tách mỹ phẩm mini set travel Naturehike bao gồm:

+ 1 bình chiết mỹ phẩm địa điểm 89ml (thích thích hợp đựng dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng thể...)

+ 1 chai lọ chiết mỹ phẩm thể tích 60ml (phù hợp bảo quản sữa rửa mặt, toner...)

+ 1 lọ phân tách mỹ phẩm du lịch dung tích 37ml.

*

»Chất liệu:

+ sử dụng chất liệu bình yên trong công nghệ sản xuất bộ phân tách mỹ phẩm du ngoạn là silicon.

+ không khiến biến hóa học hay tạo mùi mang lại mỹ phẩm của bạn, vì vậy bạn cũng có thể yên trung ương trong quá trình sử dụng.

+ Độ bền bỉ và sắc sảo cao cùng với khả năng bầy hồi giỏi hơn so với mọi chai nhựa chiết mỹ phẩm thường thì khác, không dễ bị nứt tan vỡ trongquá trình sử dụng, bởi vậy rất dễ ợt trong việc di chuyển và thực hiện ở bất kể đâu.

»Thiết kế:

+ cấu trúc chai phân tách mỹ phẩm với thiết kế nắp đóng góp 2 lớp dày dặn bức tốc khả năng bảo quản mỹ phẩm mặt trong, tránh bị tràn hay bay hơi trong quá trình sử dụng.

+ Phần mặt lõm bé dại ở thân là vấn đề ấn nhằm bạn thuận tiện lấy dung dịch mỹ phẩm phía bên trong mà không đề xuất nhiều lực ấn…

+ mix 3 hộp chiết mỹ phẩm gần như sở hữu kiểu dáng gọn nhẹ thuận lợi mang the và sử dụng ở bất kể đâu…

*

»Tính năng nổi bật:

+ chất liệu an ninh tuyệt đối tự silicon là ưu điểm lớn của cục chiết chất làm đẹp mini phối travel Naturehike. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm mẫu bộ phân tách mỹ phẩm Msquare silicon3 món bên trên trang quanangiangghe.com với cấu tạo từ chất tương đồng.

+ cấu tạo nhiều khoảng không gian với size khác nhau giúp cho bạn mang theo được không ít mỹ phẩm cần thiết khi đi xa.

+ Độ bền bỉ và sắc sảo cao, rất khó bị nứt vỡ lẽ trong quá trình sử dụng.

*
*

»Kích thước tương ứng:

+ diện tích 89mm: 60*115mm

+ bề mặt 60ml: 50*100mm

+ diện tích 37ml: 45*90mm

*

Tiện lợi hơn, các chúng ta cũng có thể cất gọn gàng set 3 món phụ kiện này trong dòng túi đựng mỹ phẩm bộ quà tặng kèm theo kèm, hỗ trợ bảo vệ đồ sử dụng một cách trọn vẹn nhất.

» bộ 3 sản phẩm có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như xanh blue, hồng, trắng…

*

FAQ:

1. Cỗ chiết mỹ phẩm du ngoạn set 3 món có những gì?

Bộ sản phẩm bao gồm 3 chai lọ đựng với các dung tích tương ứng là 89ml, 60ml với 37ml dường như còn tặng ngay kèm thêm một dòng túi đựng mỹ phẩm nhỏ xinhcho phép các bạn mang theo không hề thiếu cá món đồ cần thiết khi du lịch, công tác làm việc xa…2. Chất liệu bằng gì?

Bộ chiết mỹ phẩm mini phối travel Naturehike với cấu tạo từ chất bằng silicon xuất xắc đối an ninh cho sức khỏe của người sử dụng và không khiến mùi hay biến chất chất làm đẹp của bạn.

3. Cách lau chùi và vệ sinh như cố kỉnh nào?

Sau khi sử dụng, bạn cũng có thể vệ sinh thật sạch sẽ với xà chống rồi phơi khô mang đến ráo nước để liên tiếp sử dụng cho đầy đủ lần tiếp theo.4. Kích thước của từng dung tích?

Với 3 dung tích khớp ứng với các kích cỡ :

+ khoảng không 89mm: 60*115mm

+ bề mặt 60ml: 50*100mm

+ dung tích 37ml: 45*90mm.

Xem thêm: Thương Đế Cũng Phải Cười (Phần 1), Phim Thượng Đế Cũng Phải Cười 1 Thuyết Minh

5. Có thể đựng phần lớn gì?

Với bộ chiết hóa mỹ phẩm mini set travel Naturehike chúng ta cũng có thể sử dụng để dựng dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da, bodymist hay các sản phẩm âu yếm da khác một phương pháp tiện lợi.