Về bức tranh người vợ Mona Lisa

Tranh chị em Mona Lisa là tranh ảnh chân dung của một người phụ nữ Italia thời kỳ Phục Hưng. Tranh được vẽ trên gỗ bạch dương bằng gia công bằng chất liệu mực sơn dầu. Và người sáng tác vẽ bức ảnh là họa sĩ thiên tài Leonardo da Vinci (Lê-ô-na-đô Đờ Vanh-xi). Ví như chỉ đối kháng thuần là vậy thì bức tranh sẽ không tồn tại gì đáng nói.

Bạn đang xem: Bức tranh nàng mona lisa


*
Hãng tranh Mona Lisa

Ngoài trình độ kỹ thuật vẽ đỉnh cao tới mức có thể nhìn xa sát ra các hình hình ảnh khác nhau. Thì bức tranh còn các điểm độc đáo và khác biệt và ly kỳ. Bức tranh Mona lisa này nói cách khác là bức họa đồ gây tranh cãi xung đột nhất của Leonardo da Vinci. Cũng chính là bức vẽ gây tranh cãi xung đột nhất những thời đại. Bọn họ cùng tìm hiểu những điểm đặc biệt quan trọng đó là gì, mà khiến cho tranh Mona Lisa có giá đắt độc nhất vô nhị trên trái đất.

Không chắc chắn là Mona Lisa là ai

Mặc dù chân dài theo media đã được khẳng định là Lisa del Giocondo. Có bạn gọi đó là bức chân dung Lisa Gherardini, vợ của Francesco del Giocondo. Nhưng không tồn tại bằng triệu chứng xác thực từ khóa lâu nên đã khởi xướng nhiều giả thuyết. Thậm chí còn có giả thuyết nhận định rằng rằng Leonardo domain authority Vinci vẽ từ chủ yếu chân dung của mình.

Không rõ phụ nữ Mona Lisa vào tranh mỉm cười hay khóc!

Thật vậy, niềm vui của Mona Lisa trông vô cùng túng thiếu hiểm. Đã thế, nếu chú ý từ xa thì chắc hẳn rằng là Mona Lisa sẽ cười. Sót lại gần thì lại thấy nàng bi ai rầu. Với bàn tay thần thánh, với cấu tạo từ chất vẽ cổ điển, danh họa hoàn toàn có thể tạo ra một hiệu ứng hình hình ảnh quá đỗi quá tầm thời gian.

Dù nhìn hình ảnh Mona Lisa bao lâu, cũng không thể reviews được trọng điểm trạng thiệt sự của bạn nữ ta. Ví như nhìn đôi mắt thoạt dường như “giống như vui”. Nhưng lại nhìn cỗ mặt, khóe miệng thì có vẻ rất nghiêm nghị mang lại lạ kỳ.

Và thế là 1 cuộc khẩu chiến những thế kỷ, yêu cầu nói là gần nửa thiên niên kỷ về câu hỏi Mona Lisa cười cợt hay khóc. Cùng cũng chẳng ai biết sự thật. Nó gây cảm hứng nghiên cứu giúp cho các nhà thẩm mỹ và nghệ thuật lẫn đơn vị khoa học, kỹ thuật phân tích. Thậm chí các nhà tâm lý học cũng trở nên thu hút.

Bí ẩn về lông mày của Mona Lisa

Cho đến tận bây giờ, fan ta vẫn chưa giải thích được vì sao Mona Lisa vào bức tranh không tồn tại lông mày. Điều này khá kỳ quặc vì chưng nó không phải nét văn hóa của thời kỳ đó, cũng giống như đến tận ngày nay.


*
Mắt và lông mày phái nữ Mona Lisa đầy bí ẩn!

Mật mã trong đôi mắt Mona Lisa

Bí hiểm hơn thế nữa là những mật mã vào mắt cô bé Mona Lisa được vạc hiện. Vào tầm năm 2010, bằng kỹ thuật scan cao cấp với nhiều cỗ lọc màu. Bạn ta phát hiện tại ra một số trong những ký tự trong mắt và vai của nữ Mona Lisa.

Theo công bố, nghỉ ngơi mắt đề xuất của Mona Lisa tất cả ký từ LV, rất hoàn toàn có thể đó là tên viết tắt của Leonardo da Vinci. Hoặc cũng hoàn toàn có thể là Lisa – Vinci.

Còn mắt trái cũng đều có ký tự nhưng chưa xác minh được sẽ là chữ CE tốt CB, hoặc GE, GB. Tranh ảnh này đã sắp 500 năm tuổi rồi nên không thể sắc đường nét nữa. Ở vòm mắt có số 72, hoặc L và số 2. Theo phân tích thì sẽ là số 72 trên 1 chiếc cầu, mà fan ta khẳng định được đó là ước ở ngôi buôn bản Bobbio bắc qua sông Trebbia gần khu vực Placentia, Italy.

Danh họa Leonardo domain authority Vince là một người rất bí hiểm, ông hay được dùng mật mã trong thành tựu để nhờ cất hộ đi thông điệp. Ông ấy rất coi trọng bức tranh này, trong thời gian cuối đời họa sĩ đi đâu cũng mang tranh ảnh theo. Hoàn toàn có thể thông điệp trong bức ảnh là về tình yêu nhờ cất hộ cho cô bé Mona Lisa hoặc một ai đó.

Tổng phù hợp lại các dữ liệu trên. Có thể chữ sống mắt trái Mona Lisa là chúng ta tên của tín đồ mà Leonardo da Vinci đã yêu. đôi mắt bên yêu cầu là LV, đó là họ thương hiệu của ông. Hoàn toàn có thể chuyện tình, hoặc tình đối chọi phương thời trẻ trai của ông đã mở ra gắn với cây mong nói trên. Năm 1472 là thời gian Leonardo domain authority Vinci tròn 20 tuổi. Số lượng 72 hoàn toàn có thể là kỷ niệm nào đó về tình yêu. Như vậy, thông qua tranh nữ giới Mona Lisa, ông lại thanh minh tình yêu với một bạn mà ông thương nhớ trong vượt khứ.

Cuộc tranh trãi về bức ảnh “Nàng Mona Lisa cũ”


*
Hai bức tranh Mona Lisa song sinh

Đã từng dấy lên cuộc khiếu nại tụng, tranh cãi về bức ảnh Mona Lisa thứ hai (nhìn sáng sủa hơn). Trong đó, các chuyên viên phân tích kỹ thuật cho biết thêm 2 bức tranh tất cả cùng tỉ lệ, giải pháp vẽ, cùng niên đại. Hay có thể nói, bức tranh Mona Lisa thứ 2 đã được vẽ vào cùng thời Leonardo da Vinci. Cùng được vẽ với nghệ thuật vẽ hệt nhau của ông. Người ta hotline đó là bức tranh Mona Lisa cũ. Có nghĩa là nó có trước cả bức vẽ Mona Lisa thiết yếu thức. Thật nhức đầu đề nghị không nào?

Nếu chú ý kỹ bức “Mona Lisa cũ” thì có vẻ nàng Mona Lisa trẻ hơn, trán rộng lớn hơn, domain authority sáng hơn. Còn lại phần lớn không gồm sự không giống biệt. Bức ảnh này cũng sẽ được trưng bày công khai.

Tỉ lệ xoàn (hoàn hảo) theo dãy số Fibonacci

Nếu chúng ta đã biết về tỉ trọng Fibonacci là một trong tỉ lệ tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong trái đất tự nhiên. Nó là cách để tạo ra phần lớn loài đồ gia dụng mà bọn họ thấy. Giống như một “hàm” mức sử dụng của một cỗ máy vi tính để tạo thành ra quả đât của chúng ta. Với khi nhìn gần như vật thể tuân theo tỉ lệ Fibonacci sẽ thấy nó đẹp (một cách rất bản năng).

Tranh Mona Lisa cũng khá được vẽ theo thiết kế hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhờ tỉ lệ xoàn Fibonacci. Đây trái thực cho thấy sự phức tạp và đa tài của danh họa tín đồ Ý.


*
Tỉ lệ xoàn Fibonacci vào tranh Mona Lisa

Về uy tín tranh Monalisa

Cũng vày Mona Lisa là biểu tượng của nghệ thuật hội họa. đề xuất hãng tranh Mona Lisa đã đưa tên tranh ảnh là cảm xúc để đặt tên mang đến thương hiệu. Với mong muốn mang vong linh của thẩm mỹ vào mỗi bức ảnh thêu, tranh gắn đá của hãng.

Xem thêm: Ổ Cắm Điện Âm Tường, Giá Ổ Cắm Điện Âm Tường Panasonic Âm Tường

Và cũng chính vì theo tôn chỉ thẩm mỹ cao nhất. Buộc phải hãng tranh Mona Lisa đa phần là tranh chữ thập thêu kín. Quality cả tranh thêu chữ thập cùng tranh lắp đá những là loại rất tốt thị trường.