(quanangiangghe.com) – Trong tập 45 phim Cả một đời ân oán, Phong cho tìm rồi âm thầm lặng lẽ ngắm Dung tự phía xa, cả Phong cùng Đăng đa số thấy mừng lúc Dung tra cứu được gia đình mới yên ổn ấm, hạnh phúc.

Bạn đang xem: Cả một đời an oán tập 45

Bạn đã xem: Cả một đời ân oán

Trong tập 44 phim Cả một đời ân oán, Phong (Hồng Đăng) vẫn trở về nước sau khoảng thời gian dài sinh sống làm việc nước ngoài. Ở tập trước, Phong cùng Đăng bất ngờ chạm mặt lúc Phong được mời đến thi công dự án quán ăn khách sạn mang lại Nguyên (Huỳnh Anh).Trong trích clip Cả một đời ân oán tập 45, Đăng quá nhận: “Suốt bao nhiêu năm qua, tôi cấp thiết quên Dung được”.Xem ngay cả Một Đời Ân oán thù >>Tại Đây
*

*

Phong thổ lộ thái độ cảm thông, phân chia sẻPhong bao gồm sự cảm thông sâu sắc và phân tách sẻ: “Tôi hiểu cảm hứng của anh, tưởng chừng như thời gian rất có thể làm lành được lốt thương nhưng thực ra không phải”.“Dung bây giờ đã có một mái ấm gia đình mới, cô ấy có hai đứa con một trai một gái, chú ý cô ấy có cuộc sống thường ngày vui vẻ hạnh phúc tôi cũng thấy mừng” - Đăng kể đến Phong nghe tình trạng hiện trên của Dung.
*

*

*

Ánh mắt Phong nhìn Dung tha thiếtPhong đã tới Bếp an toàn để thăm Dung (Hồng Diễm), anh đứng nhìn cô tự phía xa, trong những lúc Dung thì dành hết thời gian với công việc. Rồi tự nhiên Dung bất ngờ nhìn thấy Phong, ánh nhìn Phong nhìn Dung đầy trìu thích rồi anh nở thú vui thật vui vẻ...Cũng trong trích đoạn tập 45 phim Cả một đời ân oán, Đăng dò la ý tứ bà lan (NSƯT Mỹ Uyên) về sự xuất hiện thêm của Ngọc: “Giá như lúc này có vợ cũ của chú ấy Khôi sống trong đó, có lẽ rằng bệnh tình của em nhỏ sẽ thuyên giảm sớm hơn”.

Xem thêm: Review Top 8 Spa Gội Đầu Thảo Dược Tại Tp, Tiệm Gội Đầu Và Massage Body Tốt Ở Sài Gòn


Không hầu như thế, bà còn chuyển hướng làn phân cách sang chỉ trích Dung - vk cũ của ĐăngBà Lan phản bội đối tức thì lập tức: “Chỉ tại cô ta mà bao nhiêu năm qua thằng Khôi đau đớn, dằn vặt, tự diệt hoại phiên bản thân mình. Tốt nhất là cậu ta đừng khi nào xuất hiện nay trước mặt mẹ”.“Con lại nghĩ chúng ta phảimừng giả dụ như Ngọc quay trở lại tìm Khôi” – Đăng giãi tỏ ý kiến.Bà Lan tiếp tục nói gay gắt: “Cái đơn vị này không hẳn là chiếc chợ, không phải muốn đi là đi, mong muốn về là về. Nếu như bà mẹ không kiên quyết, thì đã có một trong những người nghĩ bà mẹ dễ dãi, khi quay lại rồi bước chân vào tòa nhà này được...” – “Mẹ đã nói bà xã cũ của anh ý đấy” – bà Lan nhấn mạnh vấn đề thêm.Trước đó, chỉ 1 mình Đăng (Mạnh Trường) biết Ngọc đang làm ở cơ sở y tế nơi Khôi đang điều trị. Anh đã gặp mặt Ngọc hỏi nguyên nhân vì sao cô đột nhiên bỏ đi, Ngọc từ chối chuyện tương quan tới bà bầu chồng.Những cốt truyện mới của phim sẽ tiến hành hé lộ vào Cả một đời oán tập 45, lên sóng dịp 21h50 về tối 23/5 trên kênh VTV3.

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 45: Phong bị cấm thăm chiêu mộ bố, ‘sốc’ khi gặp mặt lại Diệu

Trong phim Cả một đời ân oán tập 45, bà Lan tiếp tục có những hành vi rất vô lý khi phản đối Phong thăm mộ bố đẻ khi anh về nước với tại sao “chỉ member trong nhà bắt đầu được cho tới thăm mộ ông chồng tôi”. 

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *