Tìm hiểu cặp đôi We got married yêu nhau thật ngoại trừ đời. We got married là chương trình thực tế khiến fan điên đá xuyên suốt một khoảng thời gian. Chương trình là sự kết hợp giữa nét dễ dàng thương, hài hước của các đôi bạn trẻ trong chương trình, chính vì vậy người ái mộ liên tục đẩy thuyền cho ra khởi cùng với những đôi bạn trẻ mà mình hâm mộ. Vậy có những đôi bạn nào sau khi tham gia công tác đã thành song với nhau bên cạnh đời thật, chúng ta hãy cùng nhau khám phá trong nội dung bài viết ngày hôm nay nhé!

*

Bật mí ngay hai bạn We got married yêu nhau thật ko kể đời

Cặp song We got married yêu thương nhau thật không tính đời chính là Hwang Jung Eum cùng Kim Yong Joon. 

*

Chương trình thực tế làm cho một cuộc sống thường ngày hôn nhân trong số những cặp “vợ ck hờ”. Nhờ vào đó tạo nên một cuộc sống đời thường đầy thú vị, được trải nghiệm cuộc sống đời thường hôn nhân. Không giống với những cặp đôi bạn trẻ khác, sau khi xong chương trình bọn họ thường vẫn ít liên lạc, trở thành những người bạn hợp tác trong quá trình của nhau. Nhưng mà Hwang Jung Eum và Kim Yong Joon lại ngược lại. Hai bạn đã cảm nhận lời mời thâm nhập show từ nhà đài MBC và những được gây chăm chú bởi sự ăn ý, đều cử chỉ cảm xúc ngọt ngào, thân mật.

Bạn đang xem: Các cặp đôi trong we got married

Với bất kỳ một sao hàn quốc nào hầu hết khá lúng túng việc người ái mộ không ủng chuyện yêu đương của mình, tuy nhiên với cặp đôi bạn trẻ này lại khác. Các fan hâm mộ thi nhau đẩy thuyền cho hai bạn khiến họ cảm thấy vô thuộc vui và hạnh phúc. Người hâm mộ luôn ủng hộ từ bỏ trong lịch trình hay quanh đó đời thật. Đây là vấn đề mà đôi bạn luôn ý muốn dành lời cảm ơn thành tâm nhất đến fan hâm mộ.

Ngoài Hwang Jung Eum với Kim Yong Joon còn hai bạn nào yêu nhau quanh đó đời thật hay không?

Tuy We got married sẽ mời không ít các cặp đôi trong từng mùa của lịch trình nhưng chuyện các cặp đôi có thật sự yêu thương nhau hay không lại là điều ít được huyết lộ. Chương trình đã từng có lần lên giờ đồng hồ rằng “các đôi bạn không lỗi cấu trả toàn”, do vậy, cần thiết phán đoán được rất nhiều thông tin chính xác về những cặp đôi.

Cặp “vợ chồng hờ” Oh Min Suk và Kang Ye Won hoàn thành chương trình vẫn cho dự show diễn của nhau, xúc tiến với nhau khá tốt. Hay cặp đôi bạn trẻ Kwak mê man Yang cùng Kim So Yeon vẫn giữ lại liên lạc và có những can hệ trong cuộc sống.

Việc các đôi bạn có thiệt sự yêu thương nhau không luôn luôn là điều giấu bí mật bởi đó là quyền riêng bốn của mỗi nghệ sĩ nên doanh nghiệp chủ quản cũng tương tự các hai bạn không muốn tiết lộ quá nhiều chuyện tình yêu lên báo hay những mạng làng mạc hội.

Những cặp “vợ ck hờ” nào được yêu thích nhất của chương trình?

Dù nhiều hai bạn không thể phải duyên vợ chồng thật ngoại trừ đời hay rất có thể yêu nhau ngoại trừ đời nhưng vẫn có những hai bạn trẻ khi đề cập lại đều khiến cho người mến mộ cảm thấy rung động, xao xuyến, vui với nhớ lại hầu hết hình hình ảnh vô thuộc đáng yêu, tình cảm.

Adam Couple dành riêng cho Jokwon (2AM) và Gain (Brown Eyed Girls). Sự kết hợp đầy hài hước, dễ thương của cặp đôi luôn khiến fan ngưỡng mộ tan chảy, đông đảo hành động, cử chỉ của Jokwon giành cho Gain tưởng chừng như cặp ý trung nhân thật xung quanh đời vậy.

*

Nichkhun và Victoria cũng là đôi bạn trẻ nhận được nhiều tương tác tốt nhất từ fan hâm mộ, cả nhị cũng đem về một lượng fan to đùng sau khi xong xuôi chương trình.

Xem thêm: Tiểu Sử Người Mẫu Thúy Hằng Thúy Hạnh Sinh Năm Bao Nhiêu, Thúy Hạnh (Người Mẫu)

*

Couple khoai lang là biệt danh dành riêng cho đôi bạn trẻ Yonghwa (CNBlue) và Seohyun (SNSD). Seohyun được nghe biết là cô con gái em út ít trong nhóm nhạc SNSD đầy quyền lực. Ngay lập tức từ những tập đầu khi mới phát sóng, cô nàng luôn tỏ ra mắc cỡ ngùng, thẹn thùng. Tuy nhiên nhờ phương pháp nói chuyện hài hước cùng hành vi quan vai trung phong của Yonghwa đã giúp cả hai cảm xúc thoải mái, tự nhiên và thoải mái với nhau rộng trong quá trình tham gia chương trình.

Như vậy, nội dung bài viết hôm nay đã reviews cho các bạn cặp song We got married yêu thương nhau thật ngoài đời. Mặc dù cho là tình đưa hay chân thành thì những idol đã và đang có khoảng thời hạn vui vẻ cùng với nhau. Họ được trải nghiệm xúc cảm trở thành vợ ck của nhau, sống như một vợ ck son. Bởi mỗi người đều có một cuộc sống riêng cho nên việc có chọn liên tiếp yêu đương sau khi kết thúc chương trình tốt là chỉ dừng lại ở mức bằng hữu thì bọn họ vẫn luôn luôn ủng hộ họ bằng tình cảm, sự thương yêu chân thành độc nhất vô nhị nhé!