Mùa đông đang đi tới rồi, bên cạnh quần áo giầy dép thì chúng ta không thể thiếu một phụ kiện vô cùng quan trọng đặc biệt nữa kia là dòng khăn quàng cổ. Khăng quàng thì ai ai cũng có, tuy nhiên không phải ai ai cũng biết phương pháp quàng khăn vậy nào cho đẹp với thời trang nhưng mà vẫn rất có thể giữ ấm. Một chiếc khăn với bí quyết thắt đúng cách dán sẽ khiến cho set đồ của bạn trở đề xuất trendy và đặc sắc hơn rất nhiều lần.

Bạn đang xem: Các kiểu quàng khăn len

Hãy cùng quanangiangghe.com điểm qua 5 phương pháp quàng khăn len, dạ đơn giản và dễ dàng mà đẹp cho "Mùa đông ko lạnh" nhé!

 

 

1. Quàng khăn buông thõng trên cổ

 

*

 

Kiểu quàng khăn chẳng tốn sức tốn mức độ này lại tạo cho hiệu ứng đặc biệt cho trang phục Thu - Đông. Một loại khăn dài hình chữ nhật hay hình vuông vắn buông thoải mái và tự nhiên trên ve áo sẽ giúp đỡ bạn nâng cấp chiều cao khiêm tốn. Bạn có thể kểt hợp với nhiều kiểu trang phục như đầm ngắn hay áo khoác bên ngoài dáng dài, toàn bộ đều là đang là bộ đôi hoàn hảo. Chúng đưa về dấu ấn về phong cách thanh lịch, duyên dáng.

 

Sự nhanh lẹ và đơn giản và dễ dàng của giao diện thắt này đó là ưu điểm lưu ý chói chỉ chiếm trọn trái tim của hầu hết người. Tuy nhiên, hình dạng thắt này thiên về thẩm mỹ hơn giữ lại ấm. Vào số đông ngày trời rét mướt buốt chúng ta vẫn có thể sử dụng giải pháp quàng khăn này. Nắm vì những chiếc khăn có độ dày vừa phải, bạn hãy lựa chọn những cái khăn bạn dạng to, chất liệu giữ nóng tốt. Một số chất liệu mà bạn cũng có thể tham khảo như: len, cashmere, dạ,…

 

2. Quấn quanh cổ

 

*

 

Kiểu quấn này tương xứng với phần lớn khăn quàng bạn dạng to hoặc “oversized”. Tùy từng độ giá của từng ngày mà bạn chọn quấn nhiều hay ít vòng. Nhiều người dân ưa thích hợp kiểu này không chỉ vì bí quyết quấn dễ dàng và đơn giản mà các bạn còn được giữ ấm tuyệt đối. Quanh đó ra, chúng ta có thể kết phù hợp với nhiều set đồ dùng với biện pháp quấn khăn hết sức dễ dàng. Dù đi học hay đi làm thì trông bạn vẫn rất phong cách và năng động đấy nhé!

 

*

 

3. Chập song khăn

 

*

 

Nếu bạn có dáng người nhỏ tuổi nhắn, cảm thấy mình sẽ bị lép vế so với loại khăn oversized to lớn khi quấn xung quanh cổ đến ấm. Tuy nhiên đừng lo lắng với kiểu dáng quấn khăn này sẽ khiến bạn trở nên thời trang mà không ngại bị lọt thỏm vào nó. Mẫu mã quấn khăn quàng theo phong cách chập hai lần khăn sẽ làm cho bạn vừa ý ngay lập tức.

 

4. Quàng đối xứng

 

*

 

Thay bởi buông hai đầu khăn sinh sống phía trước, hãy quấn khăn xung quanh cổ hai vòng để dòng khăn cân đối cả trước với sau. Nếu muốn trông trendy hơn, bạn nên lựa chọn khăn tất cả chiều dài kha khá một chút nhé.

Đây là hình trạng quàng khăn đơn giản dễ dàng và dễ dàng áp dụng, vào phần đa ngày trời không quá lạnh, chúng ta cũng có thể chọn một mẫu khăn có màu sắc tương xứng và vắt lãnh đạm qua vai để trang trí thêm sự đậm chất cá tính cho set đồ vật của mình.

Trong hồ hết ngày đại hàn, các bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng bí quyết quàng khăn này cơ mà vẫn đảm bảo an toàn được ủ ấm tuyệt đối bằng cách chọn khăn oversized với làm từ chất liệu len, dạ thật dày dặn.

Xem thêm: Thân Máy Ảnh Canon 5D Mark 4, Thân Máy Ảnh Canon Eos 5D Mark Iv

 

*

 

5. Thắt nút

 

*

 

So với đa số kiểu quàng khăn khác, dạng hình quàng khăn thắt nút gồm phần đậm chất ngầu và cá tính và độc đáo hơn. Không những có vậy, chúng ta có thể biến hóa được không hề ít style tốt ho dựa trên nguyên tắc thắt nút cơ bản, từ dễ dàng và đơn giản nhất là thắt một nút, thắt hai nút cho đến kết đúng theo quấn khăn cùng thắt nút, chập khăn cùng thắt nút, v.v... Chỉ cần chăm chỉ mày dò một chút, chúng ta cũng có thể sáng tạo ra rất nhiều cách quàng khăn thắt nút rất lôi cuốn ho giúp chế tạo ra sự tươi new và thú vị mang lại diện mạo của mình.