Vốn được ca tụng là thủ phủ ăn chơi, sài gòn chẳng thiếu hụt gì hồ hết điểm tập kết cà phê. Tuy vậy để kiếm tìm một tọa độ vừa có view đẹp, vừa có menu chất lượng chẳng yêu cầu điều dễ dàng. Hôm nay, quanangiangghe.com “bật mí” top 15 quán cà phê đẹp sử dụng Gòn các tín vật dụng sống ảo độc nhất định đề xuất ghé!
Bạn đang xem: Các quán cafe ở sài gòn

1. Ollin Premium

Ollin Premium là một trong quán coffe nổi tiếng ở Quận 2. Đối lập hoàn toàn với phong cách trắng tinh khôi của Ollin Quận 7, Ollin Premium khoác lên mình màu black khác biệt. Đặt chân cho tới quán, tuyệt vời đầu tiên đó là vibe nâu trầm bao phủ. Những góc tường thô, đồ đạc phong nai lưng kết hợp với lối decor dễ dàng và đơn giản mang tới không gian checkin đậm chất huyền bí, rất ngầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


nnthanhthao

Về menu, Cô Ba thành phố sài thành phục vụ đa dạng mẫu mã đồ ăn uống và đồ vật uống. Nước tại cửa hàng khá ngon, nhất là các món trà vô cùng mát với thanh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Đầu Lân Mini Đơn Giản Cho Bé Vui Trung Thu Đêm Rằm

ở bên cạnh đó, đá xay cũng là một món rất đáng thử khi xịt quán.

Điểm cộngĐiểm trừ
– View rooftop rất xinh

– không gian vintage các góc sống ảo

– chi phí hợp lý

– nhân viên cấp dưới thân thiện, sức nóng tình

– Đồ uống không có tương đối nhiều điểm nhấn
Mức giá: 45.000 cho 60.000 VNDGiờ hoạt động: 7:30 mang đến 22:00Trên đấy là top 15 quán cafe đẹp sài Gòn dành cho team mê sinh sống ảo. Vào cuối tuần thảnh thơi, nhanh nhanh cùng quanangiangghe.com lên đồ dễ nhìn rồi kéo “phó nháy” sống ảo một chuyến thôi nào!