Việc du học ngay từ giới hạn tuổi 16 và lựa chọn các trường cung cấp 3 tại Úc đang là đề tại lạnh hổi, được rất nhiều quý bậc phụ huynh đon đả và chọn lựa nhằm giúp học sinh sớm được tiếp cận môi trường giáo dục toàn cầu.

Bạn đang xem: Các trường thpt ở sydney

Để giúp các phụ huynh và tương tự như nhiều bạn học sinh có thêm thông tin để lựa chọn trường. Nội dung bài viết sau để giúp bạn có tác dụng quen với “Top 10 ngôi trường THPT hàng đầu tại Úc trong thời gian 2017”

Geelong Grammar School

Thành lập từ năm 1855, ngôi trường Geelong Grammar luôn luôn tự hào là nhà đón đầu trong phong trào giáo dục hiện nay đại, cung cấp một nền giáo dục đào tạo đặc biệt quality trong thời gian dài, suốt trăm năm qua. Trường nằm tại bang Victoria tươi đẹp, trên vùng khu đất rộng 245 ha nằm ở rìa của Vịnh Cario. Trường có khoảng 1.500 học sinh trong mọi lứa tuổi, từ bỏ lứa tuổi thiếu nhi đến trung học phổ thông.

SCEGGS Darlinghurst

Thành lập từ năm 1895, SCEGGS Darlinghurst là một trong các trường cung cấp 3 trên Úc lâu đời nhất. Đây là trường phụ nữ sinh tự lứa tuổi thiếu nhi đến cấp cho trung học phổ thông. Nằm ở gần trung tâm thành phố Sydney, SCEGGS Darlinghurst được đầu tư chi tiêu những trang thiết bị tối tân nhất phục vụ quá trình dạy cùng học. Chính vì vậy, ngôi trường được bình chọn là trường chị em sinh bậc nhất ở thành phố Sydney dành riêng và australia nói chung.

*

The Scots College

Trường The Scots College tất cả nét đặc biệt là được đánh giá thuộc một trong các trường phái mạnh sinh rất tốt trên núm giới. Nằm tại vị trí Sydney, ngôi trường này có gần 1000 sinh viên nhà yếu đến từ Sydney, New South Wales cùng rất các khu vực khác. Cạnh bên kiến thức giáo dục và đào tạo chất lượng, trên The Scots College, học sinh còn được rèn luyện thêm về giá chỉ trị bạn dạng thân, sự lạc quan, trí tuệ tốt vời, thuộc với tứ duy năng hễ và sự từ bỏ tin.

*

Sydney Grammar School

Thuộc khu vực ở New South Wales, Sydney Grammar School là trường học nam sinh đến các học viên từ lứa tuổi thiếu nhi đến trung học phổ thông. Trường Công lập Sydney Grammar School thành lập và hoạt động từ năm 1825, đây cũng là một trong những trường lâu đời nhất của nước Úc. Học viên tại ngôi trường được vạc triển toàn diện trong mọi lĩnh vực và được khuyến khích thể hiện các kĩ năng thiên bẩm vào suốt quá trình học tập, thực hành thực tế ngoại khoá sống trường. Tuy nhiên, điều không mong muốn là trường Sydney Grammar không tồn tại hạng mục tuyển chọn sinh cho những du học viên đến từ quốc tế.

Trường cấp cho 3 nghỉ ngơi Melbourne Girls Grammar

Trường Melbourne Anglican Girls ở tại thành phố Melbourne dễ thương của tiểu bang Victoria. Trường giành riêng cho các đàn bà sinh từ nhỏ đến lứa tuổi trung học diện tích lớn học tập với phát triển. Melbourne Anglican Girls là mộluôn tạo cơ hội cho các học sinh quốc tế được tiếp thu kiến thức tại trường.

*

Presbyterian Ladies’ College

Trường cao đẳng Nữ Presbyterian là trường thiếu nữ sinh tự lứa tuổi mẫu mã giáo mang đến trung học phổ thông. Trường thành lập năm 1888 và đứng trong danh sách những trường cấp 3 trên Úc lâu đời và đào tạo nên nhiều nuốm hệ thành viên thành công và unique làm câu hỏi tốt.

Trinity Grammar

Trường Trinity Grammar được George Chambers ra đời tại Úc năm 1913. Ngôi trường giành riêng cho các nam giới sinh lĩnh hội học thuật cũng tương tự có ước mong mỏi theo đuổi niềm đam nghệ thuật, âm nhạc… Trường tất cả hơn 2.000 học viên học tập trên trường, với rất nhiều câu lạc bộ khác biệt ở mọi lĩnh vực để học viên khám phá với bộc lộ, phát triển tài năng của bản thân mình.

*

Haileybury College

Với các khu học xá tại cả ba quanh vùng khá u ám và đen tối và phát triển là Keysborough, Berwick với Brighton… cđ Haileybury là trong những trường học rất tốt ở Úc. Ngôi trường có hệ thống giáo dục chất lượng và phong phú, nhiều dạng phù hợp với từng lứa tuổi. Đặc biệt, trường luôn có các suất học bổng tạo cơ hội cho sinh viên thế giới để gia nhập học tập và phát triển.

Christ Church Grammar

Thành lập năm 1910, ngôi trường Christ Church Grammar đã trở thành một trong số những môi trường giáo dục đào tạo lý tưởng với trên 1600 học sinh. Là trường nam sinh, Christ Church Grammar thi công nhiều cuộc thi về kỹ thuật, thể thao, các chương trình nghệ thuật sáng chế cùng với các hoạt động ngoại khóa hỗ trợ cho các học sinh phát triển toàn diện, trở thành những chàng trai có không ít lý tưởng sống với thành đạt trong làng mạc hội.

*

Brisbane Grammar School

Thành lập năm 1869, trường Brisbane Grammar cũng không vắng khía cạnh trong các trường cung cấp 3 tại Úc thọ đời. Trường nam giới sinh này tuyển chọn sinh ban đầu từ cung cấp mẫu giáo đi học 12 với các chương trình đổi khác theo nhu cầu, ưu điểm hay kĩ năng của mỗi học sinh. Đến nay, ngôi trường vẫn được rất nhiều phụ huynh tin cẩn và biến đổi nơi gửi gắm hy vọng của không ít thế hệ gia đình nước Úc.

Xem thêm: Món Quà Tặng Mẹ 20/10 Tặng Gì Cho Mẹ? Gợi Ý 14 Món Quà Ý Nghĩa Kèm Lời Chúc

Trên đó là top 10 trường khá lừng danh tại Úc và bao gồm chương trình giáo dục toàn vẹn trong các nghành như khoa học, gớm tế, thể dục thể thao thể thao, âm thanh nghệ thuật… Tuỳ vào quyết định “chọn mặt gởi vàng” của phụ huynh cùng sự lựa chọn của các học sinh, câu hỏi ứng tuyển vào mỗi trường của từng du học viên sẽ có khá nhiều thay đổi. Tuy nhiên, mặc dầu lựa chọn theo học tập tại trường nào đi nữa, thì cũng hãy tin rằng môi trường thiên nhiên giáo dục làm việc Úc chưa khi nào làm bất cứ ai thất vọng, nói cả những người “khó tính tuyệt nhất quả đất”.