Phân bánh dầu hay còn được gọi là bánh dầu đậu phộng tốt bánh dầu đã qua xử lý. Đây là dòng sản phẩm phân bánh dầu dạng rắn (dạng bột) đã xử lý bởi công nghê tiến tiến loại sạch mầm căn bệnh và chứa các chất chất hữu cơ cực kỳ cao. 

Phân bánh dầu được dùng làm cung cấp đạm chất dinh dưỡng cho cây trồng, nhất là chăm sóc và phục hồi mai sau tết. Sát bên đó, phân bánh dầu còn được sử dụng mang lại hoa hồng như một nhiều loại phân bón cung ứng dinh dưỡng và chất hữu cơ rất cần thiết khác.

Bạn đang xem: Cách bón bánh dầu cho cây mai

Phân bánh dầu sử dụng để chăm sóc và phục hồi mai sau tết

Phân bánh dầu đậu phộng chứa hàm lượng đạm cực kỳ cao, cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cây. Sau tết, Hoa mai rất cần được dưỡng lại và phục hồi sau mùa tết ra hoa triệu tập làm cây yếu sức. Phân bánh dầu hạt lạc là lựa chọn được rất nhiều người để âu yếm và hồi phục cho hoa tương lai tết.

*

Phân bánh dầu dạng bột, dễ ngâm ủ với dễ sử dụng

Một vài bạn chơi hoa kiểng thường thực hiện phân bánh dầu dạng rắn (bột) này để ngâm cùng ủ chúng thành dạng lỏng (dạng nước) và thực hiện chúng như một một số loại phân tưới nơi bắt đầu hay phân bón lá.

Vì đã được cách xử lý bằng technology cao, phải phân bánh dầu này đa số đã biến đổi thành các chất dễ hấp thụ cho cây, chỉ cần ngâm ủ và áp dụng một phương pháp dễ dàng.

*

Phân bánh dầu đã qua cách xử trí sạch mầm bệnh

Phân bánh dầu dạng rắn (dạng bột) này vẫn được cách xử lý rất kĩ nhằm biến đổi các chất khó hấp thu thành hóa học dễ hấp thu đến cây. Cùng với đó, sử dụng công nghệ mới để diệt thêm những mầm bệnh giúp cho phân bánh dầu đậu phộng rất dễ sử dụng.

*

Hướng dẫn sử dụng và chức năng chính

Quy cách: Gói 1 kg dạng bột 

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần chính

100% bả đậu phộng đang xử lý

Độ độ ẩm

Công dụng và chức năng chính

Cung cấp bồi bổ cho cây trồng. Hồi sinh cây giai đoạn sau ra hoa - Đặc biệt là chăm sóc và phục hồi mai sau tết

Dinh dưỡng gồm trong bánh dầu sẽ qua giải pháp xử lý và được chuyển hóa dưới dạng dễ hấp thu cho cây, tiêu giảm tối đa côn trùng và mầm bệnh khiễn cho hại cho cây trồng và môi trường

Phân bánh dầu là nguồn dinh dưỡng rất thích hợp cho cây mai, hoa kiểng, bonsai, phong lan, rau màu, cây ăn quả

Hướng dẫn sử dụng

Pha 3 lít nước sạch sẽ cùng chế tác sinh học ủ phân emuniv hoặc trichoderma. Cho vào ít mật rỉ con đường để hoạt hóa vi sinh vật dụng phân hủy nhanh hơn. Triển khai cho thêm 1 kg phân bánh dầu vào tất cả hổn hợp trên, khuấy thật hầu hết và đậy nắp lại. Mỗi một tuần lễ khuấy 1 lần để bảo đảm an toàn sự hòa tan với phân hủy nhanh.

Xem thêm: Beauty Spa Chăm Sóc Sắc Đẹp Là Gì? Có Nên Học Nghề Làm Đẹp Không?

Sau 30 mang đến 45 ngày là có phân bánh dầu dạng lỏng đậm sệt để thực hiện cho tưới gốc. Lượng xịt hoặc tưới như sau:

+ Hoa kiểng, bonsai, hoa hồng và cây nạp năng lượng quả: pha 30 ml dung dịch bánh dầu đậm đặc với 1 lít nước, tưới cội hoặc tưới lên cây.