*
*

*

*

*

*

Xin chào các bạn, tôi là Gatrix

Nếu chúng ta còn đang thắc mắc Cờ Liên Quân là gì, thì mong muốn sau loạt nội dung bài viết hướng dẫn này, các bạn sẽ hiểu hơn phần như thế nào về chính sách chơi vừa mớ lạ và độc đáo vừa dễ làm quen này. Không do dự gì nữa, chúng ta cùng đi kiếm hiểu Cờ Liên Quân là gì thôi!

Fanpage chính thức Cờ Liên Quân

Youtube xác nhận Cờ Liên Quân

Lưu ý: phần lớn thông tin dưới đây đều áp dụng cho phiên bản Máy chủ thử nghiệm

I. Mục lục

1. Cờ Liên Quân là gì?

2. Tương tác nghề nghiệp và công việc trong Cờ Liên Quân phần I

II. CỜ LIÊN QUÂN LÀ GÌ?

Cờ Liên Quân là một cơ chế mới mở ra tại phiên phiên bản Liên Quân máy chủ thử nghiệm. Fan chơi vượt mặt đối thủ bằng phương pháp mua những con cờ liên quân - là các hero trong Liên Quân Mobile, rồi đặt chúng lên bàn cờ nhằm chiến đấu.

Bạn đang xem: Cách chơi cờ trong liên quân

Điểm đặc biệt quan trọng trong cơ chế này là người chơi sẽ không còn thể tinh chỉnh và điều khiển quân cờ khi giao tranh vẫn diễn ra, nhưng chỉ có thể sắp xếp những con cờ trước lúc giao tranh tự động hóa nổ ra.

*

Một trộn giao tranh vào Cờ Liên Quân

Chính nhờ đặc điểm này cơ mà Cờ Liên Quân yêu mong rất ít về thao tác tay, rất kỳ phù hợp với những người dân chơi Liên Quân không thích chơi hầu hết trận đấu cần quá nhiều thao tác phức tạp.

Để hoàn toàn có thể trải nghiệm phiên phiên bản này, những Kiện tướng mạo vui lòng tuân theo một vào hai phương thức sau:

- Với đời máy Android

- Với đời máy iOS

Sau khi đã cài đặt thành công phiên bản Liên Quân sever thử nghiệm, các bạn sẽ thấy giao diện không tính sảnh thiết yếu có một cổng vào đặc biệt quan trọng như sau:

*

Cổng vào Cờ Liên Quân

Khi nhấn vào cổng, họ sẽ được gửi vào sảnh chờ đặc trưng của Cờ Liên Quân. Hiện tại người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm hai cơ chế Cờ Liên Quân: Đấu thường cùng Đấu hạng.

*

Sảnh đợi Cờ Liên Quân

III. GIAO DIỆN MỘT TRẬN ĐẤU CỜ LIÊN QUÂN

Gatrix phân tích và lý giải sơ qua vậy để mọi bạn hiểu chúng ta cũng có thể chơi Cờ Liên Quân ở đâu, và Cờ Liên Quân sẽ vận hành như nào. Trong phần này, bọn họ sẽ đi sâu hơn vào phương pháp một trận Cờ Liên Quân diễn ra như thế nào.

Khi vào trận, tín đồ chơi vẫn được cung cấp 5 con bài để chọn lựa mua. Giá bán của mỗi con bài sẽ là 1 trong con số cố định và thắt chặt cho trước, list cụ thể các bạn vui lòng đợi trong nội dung bài viết tiếp theo về Cờ Liên Quân hoặc xem trên ĐÂY nhé!

*

Danh sách quân cờ cho trước trong Cờ Liên Quân

1. Nút này có chức năng khoá lại 5 quân cờ, khiến cho chúng không trở nên xáo tự nhiên khi lượt sau đó diễn ra.

2. Nút này cho phép người đùa đổi lại 5 con bài để chắt lọc mua, với dòng giá hợp lý là 2 kim cương (lần đầu luân phiên chỉ tốn 1 vàng)

Khi đã có quân cờ, bạn chơi triển khai đặt con cờ lên sàn đấu. Như vẫn nói, trong Cờ Liên Quân, những con cờ sẽ cần thiết bị tinh chỉnh trong giao tranh, mà bọn chúng sẽ chiến đấu theo phong cách của riêng biệt chúng.

Đây là giao diện sẵn sàng trước khi diễn ra giao tranh. Tín đồ chơi có thể tuỳ ý bố trí đội hình để giao hàng những giải pháp khác nhau trong Cờ Liên Quân.

*

Giao diện bàn cờ Liên Quân

Chúng ta hãy đi từng mục để xem thông tin trong 1 bàn Cờ Liên Quân bao hàm những gì nhé!

1. Vàng: Đây là đơn vị tiền tệ vào trò chơi. Chúng dùng để mua quân cờ liên quân và nâng cấp linh thú trong trận.

2. Cấp linh thú: cấp linh thú biểu thị số quân bài tối đa gồm thể để trên bàn. Như vào hình, linh thú của Gatrix đạt cấp cho 7 đề nghị tôi hoàn toàn có thể đặt buổi tối đa 7 con bài lên bàn.

Lưu ý: cung cấp linh thú còn tác động cả tỷ lệ xuất hiện thêm quân cờ nữa nhé!

3. Quân cờ: Đây là những con bài trên bàn. Bọn chúng sẽ tự chiến đấu theo lập trình sẵn, cùng việc bạn có thể làm là xếp nhóm hình thế nào cho sát thương và chống chịu đựng đạt tối ưu. Một trận chiến dứt khi hết thời gian, hoặc gồm một mặt chết hết. Ngay cạnh thương linh thú yêu cầu chịu sẽ dựa vào vào số quân bài còn lại trên bàn và cung cấp linh thú đối đầu.

4. Bảng xếp hạng: mô tả vị trí của bạn chơi vào trận. Fan chơi tất cả số ngày tiết càng những thì thứ hạng càng cao, và khi xong trận quà tặng đạt được cũng trở nên tỷ lệ thuận với sản phẩm công nghệ hạng.

5. Bảng tổng phù hợp nghề với phe: mỗi một quân cờ Liên Quân đều phải có tối thiểu 1 nghề với 1 phe tương ứng. Khi có không ít quân cờ KHÁC NHAU thuộc cùng một nghề / phe trên bàn đấu, thì đang mở khoá liên can nghề / phe, đem lại sức mạnh lớn hơn cho quân cờ.

Lưu ý: 2 quân cờ giống hệt nhau trên bàn (ví dụ 2 tướng mạo Rourke) chỉ được tính là một trong bảng xúc tiến nghề / phe.

IV. TĂNG SỨC MẠNH đến ĐỘI HÌNH vào CỜ LIÊN QUÂN

Mục tiêu khi chơi Cờ Liên Quân là chúng ta phải đạt được thứ hạng càng tốt càng tốt, hay nói theo cách khác là bị loại bỏ khỏi trò chơi càng thọ càng tốt. Để có tác dụng được điều đó, những quân cờ của các bạn phải đủ to gan lớn mật để phòng trả lại các đợt tấn công từ mặt địch.

Xem thêm: Thực Đơn Cho Người Ăn Chay, 30 Món Chay Bổ Dưỡng Cho Người Ăn Chay Trường

Những kỹ thuật nâng cấp hơn đang được bật mí trong các bài viết kế tiếp về Cờ Liên Quân, còn hiện tại tại chúng ta hãy đi tìm hiểu biện pháp tăng sức khỏe cơ bạn dạng nhất cho quân cờ: Dung đúng theo lên sao.

Khi chúng ta sở hữu bố quân cờ hệt nhau nhau và tất cả cùng số sao, thì chúng sẽ dung thích hợp lại thành một quân cờ với số sao những hơn, và dĩ nhiên là chỉ số khỏe khoắn hơn. Hãy quan sát ví dụ về cách dung thích hợp trong Cờ Liên Quân bên dưới đây:

+ + = (3 Valhein 1 sao xuất hiện trên bàn - cả sàn đấu lẫn khay dự bị, sẽ tự động dung vừa lòng miễn phí tổn thành 1 Valhein 2 sao)

+ + =

*
(3 Valhein 2 sao có mặt trên bàn - cả sàn đấu lẫn khay dự bị, sẽ tự động dung hòa hợp miễn tầm giá thành 1 Valhein 3 sao - ko thể cải thiện hơn 3 sao)

Bên cạnh đó, các bạn còn rất có thể tiếp tục cường hoá quân cờ bằng phương pháp cho bọn chúng mặc thêm trang bị

*

Trang bị vào Cờ Liên Quân

Chừng này tin tức là tương đối bị các quá về Cờ Liên Quân rồi đề nghị không? các bạn đừng lo, vì chúng tôi sẽ còn thường xuyên quay trở lại trong những nội dung bài viết khác về cơ chế Cờ Liên Quân đầy thú vị này!