quanangiangghe.com – bởi một lí vì nào đó chúng ta cũng có thể muốn RIP tài khoản Facebook bất kì. Bạn muốn báo cáo cùng với Facebook về nick này với rất nhiều lí vị như: cần sử dụng tên giả mạo, giả mạo người khác, làm cho phiên bạn,… tuy vậy để thực hiện khóa tài khoản thành công, facebook cần phải xem xét hơi kĩ vì vậy để rất có thể Report một tài khoản facebook thành công đòi hỏi bạn đề nghị thực hiện quá trình làm thật đúng chuẩn và hiệu quả. Như thế nào là có tác dụng đúng cách? câu chữ dưới đây sẽ giúp đỡ bạn giải đáp vướng mắc trên.

Bạn đang xem: Cách đánh sập page facebook

Bạn sẽ xem: cách đánh sập 1 page trên facebook

Xem Ngay!!!

Bước 1: Hãy tìm phương pháp nào kia kết bạn với nàn nhân. Các bạn phải xác minh đối tượng của chính mình thích điều gì nhằm hắn dễ dàng dàng gật đầu đồng ý (thích gái đẹp, ưa thích trai đẹp, thích hợp thời trang…) Việc hy vọng hạ knock out một fan thì bỏ tí thời gian nghiên cứu về chúng ta không khó buộc phải không nào?

Tại sao yêu cầu kết các bạn với nàn nhân? Đây là cách cực tốt để bạn khai thác được không ít thông tin từ họ. Nếu bạn có thể nhờ anh em đã kết bạn với nạn nhân, mượn nick nhằm vào và khai quật thông tin: Ngày sinh, Giới tính, Địa chỉ, trường phổ thông… thì tốt không còn điều gì bằng.

 


*

*

 

Bước 2: Đây là bước khá nguy hiểm: chúng ta phải tìm kiếm được một nick vận động trước nick của nàn nhân. Đây là đk bắt buộc. Ngược lại chính nick các bạn sẽ bị Facebook khóa đấy nhé.

Bước 3: biến hóa thông tin cá thể của bạn hoàn toàn giống với nạn nhân: Ngày Sinh, Địa chỉ, Quê Quán, Phổ thông, Đại Học,… và tất cả thông tin như thế nào bạn kiếm được từ nạn nhân.

Lưu ý: để thành công càng có thể chắn, các bạn phải chọn thời gian: học Phổ Thông, Địa Chỉ, v.v. Trước thời gian nạn nhân từng học, từng sống… với vẫn kéo dãn dài đến hiện nay.

 


*

 

Bước 4: Đổi avatar, ảnh bìa như hình ảnh của nạn nhân. Tên hiển thị như tên của nàn nhân. Lưu ý cực kỳ quan trọng: sau khi chuyển đổi avatar và ảnh bìa, các bạn phải thực hiện chức năng: biến hóa ngày mang lại avatar, ảnh bìa của công ty với thời hạn trước thời hạn của nạn nhân (nghĩa là bạn mới là người có avatar, hình ảnh bìa đó trước, không phải họ).

 


*

 

 


*

 

Khi bạn hàng fake tài khoản của họ trọn vẹn chính xác, nick bạn vận động trước họ, thì nhắc như họ die là 100%. Tuy vậy điều mình đáng quan tâm ở đây là những tay pro nó thường ẩn thông tin cá nhân rất kỹ. Vậy thì hạ em nó như thế nào sau khi dứt 5 cách trên nhưng nạn nhân ko chết?

Đến phía trên thì phải nói thêm với chúng ta rằng: chúng ta không thể đá được xe pháo khi mình chỉ là con châu chấu. Gặp gỡ những cao thủ cụ này, bạn phải có nhiều tiềm lực rộng hoặc nhờ số đông bằng hữu giúp đỡ.

Cách 1:

Nhờ bằng hữu giúp đỡ: nếu khách hàng có được nhiều anh bạn thân thì quả là vấn đề tuyệt vời. Nhờ họ vào trang cá nhân của nàn nhân, trên dấu bố chấm (…) Tiếp tục báo cáo -> báo cáo Tài Khoản Này -> Đây là một trong những tài khoản giả mạo -> Khác.

Cách tốt nhất có thể là làm từ từ, vài tiếng đồng hồ thời trang nhờ một fan bạn báo cáo một phát, và vị trí họ ngồi vật dụng cũng các nơi khác nhau (nhiều IP khác nhau).

Cách 2:

Trân trọng giới thiệu và mời chúng ta tham gia vào hội R.I.P nick Facebook. Chỉ cần hội hoạt động tốt, cùng với lượng mem chừng 500 người. Không cần vận động mỗi ngày đâu, chỉ cần làm đúng theo phong cách mà BQT chuyển ra, các bạn sẽ R.I.P được đối phương không đề xuất đổi tin tức và acc hoạt động trước. Bởi vì một thông tin tài khoản Facebook chẳng thể nào tồn tại nếu gồm nhiều report sai phạm từ nhiều người, từ không ít nơi khác biệt gửi về.

Cách có tác dụng việc: chúng ta giúp 100 người khác report thì 100 người sẽ report giúp một mình bạn, đối thủ sẽ die thôi.

Xem thêm: Địa Chỉ Suối Nước Nóng Bình Châu, Suối Nước Nóng Bình Châu 2020

Vào lại trang nạn nhân, giả dụ gặp ảnh này thì chúc mừng bạn nha!

 


 

Hi vọng những share của công ty chúng tôi thực sự hữu ích đối với bạn đọc. Hãy triển khai theo chúng tôi để rất có thể đạt kết quả tốt độc nhất như theo bạn muốn muốn.