Có một mái tóc bập bồng với phần mái uốn cong tự nhiên là điều mà bất kỳ cô gái nào thì cũng mong muốn. Dẫu vậy chẳng dễ dãi gì để có một mái tóc đẹp, độc nhất vô nhị là vào hầu hết ngày thời tiết oi nóng, mồ hôi làm đến tóc trệt rít. Mặc dù nhiên, bạn chỉ việc áp dụng cách cuốn lô tóc mái cơ mà quanangiangghe.com giới thiệu dưới thì sự việc này vẫn được xử lý nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách dùng lô cuốn tóc


NỘI DUNG CHÍNH

Lựa chọn nhiều loại lô cuốn tóc phù hợp1. Lô cuốn tóc gai2. Lô cuốn tóc bằng mút xốpCách cuốn lô tóc mái đối kháng giảnLưu ý để tóc mái cuốn lô đẹp cùng giữ lâu

Lựa chọn một số loại lô cuốn tóc phù hợp

Có 2 nhiều loại lô phổ biến được thực hiện để cuốn tóc, gồm:

1. Lô cuốn tóc gai

Tóc mái thưa được giữ lại nếp rất cấp tốc nếu các bạn sử dụng lô uốn nắn tóc gai. Bạn chỉ việc dành một ít thời hạn để uốn tóc trước lúc đi ngủ thì tóc mái của các bạn sẽ bồng bềnh khôn cùng tự nhiên.

Ưu điểm

*
*
*
*
Cách quấn tóc mái bởi 2 lô đối kháng giản
Cách triển khai như sau:

Bước 1: Đặt lô nhỏ vào ngay cạnh với chân tóc mái. Tiếp đó, rước lô to cuốn phần tóc còn lại. Ở thao tác làm việc này, bạn nên làm cẩn trọng và cuốn chặt tay nhằm lô không bị rơi ra nhé!

Kết quả, các bạn sẽ có được một mái tóc vừa cong vừa mượt mại, tất cả độ phồng dìu dịu đẹp chuẩn chỉnh Hàn Quốc.

Lưu ý nhằm tóc mái cuốn lô đẹp cùng giữ lâu

Bạn vẫn học được cách cuốn lô tóc mái như share của shop chúng tôi chưa? dường như để tóc mái được vào nếp và đẹp hơn, bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề như sau:

Giữ tóc luôn luôn sạch sẽ

Tóc bị xệp dính chắc chắn sẽ chẳng thể nào bồng bềnh được. Chũm nên, bạn hãy nhờ rằng thường xuyên giữ cho mái tóc của bản thân được thật sạch nhé.

Thời huyết nắng nóng, mồ hôi nhiều, bạn cần tranh thủ dành thời gian vào buổi sáng để gội đầu. Một giải pháp khác cho các cô nàng bận bịu đó là sử dụng dầu gội khô. Tuy nhiên đừng chải tóc không ít sau khi thực hiện loại dầu này nhé.

Tỉa tóc mái cho phù hợp với kiểu tóc


Tóc mái thưa vừa giúp cho gương mặt của người tiêu dùng bạn mod tuổi lại tránh ngăn trở tầm nhìn. Tóc mái được giảm tỉa gọn gàng gàng, vào nếp và gồm độ phồng cố định sẽ khiến cho mình trở buộc phải tự tin và tươi vui hơn siêu nhiều.

Dùng những sản phẩm chăm sóc

Để giữ lại nếp cho tóc mái và hạn chế xơ rối, lỗi tổn, các bạn nên lựa chọn một số sản phẩm quan tâm như: serum dưỡng, bình xịt để giữ lại nếp tóc, …

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể chọn áp dụng dầu gội, xả có công dụng tốt trong việc chăm sóc tóc hư tổn. Các sản phẩm âu yếm tóc thường có chứa những thành phần như protein keratin, các loại vitamin A,E,B với vitamin D.


Chọn hướng uốn lọn tóc

Chọn hướng uốn tóc vào trong hoặc quay ra ngoài tùy trực thuộc vào mong ước của bạn. Chỉ việc khi uốn nắn tóc, bạn luôn thực hiện theo và một hướng toàn bộ các lọn tóc của chính bản thân mình là được.

Bạn cũng có thể cuốn cục bộ tóc hoặc chỉ một trong những phần để tạo ra kiểu tương xứng nhất cùng với khuôn khía cạnh của mình.

Lời khuyên răn khi tiến hành cuốn lô tóc mái

Nên chải tóc trước lúc thuộc hiện nay quấn tóc vào lô cuốn. Gom những sợi tóc nhỏ dại rơi ra lúc cuốn và chập vào phần tóc đã cuốn.

Thử nghiệm với các kích cỡ không giống nhau của lô cuốn tóc – cùng cả ánh sáng nếu các bạn dùng lô cuốn nóng – để đạt hiệu quả cao nhất. Lô cuốn tóc dễ quấn hơn so với kẹp hoặc thiết bị uốn tóc, thế nên bạn hãy dễ chịu chơi đùa với những kiểu tóc không giống nhau!


Bất kể bạn áp dụng lô cuốn tóc như thế nào đi nữa, size của lô cuốn tóc sẽ đưa ra quyết định lớn đến size của các phần tóc quấn vào lô. Sử dụng chiều rộng của lô cuốn tóc nhằm đo và phân tách tóc thành từng hàng cùng từng phần tóc có chiều rộng bởi với chiều rộng của lô cuốn tóc.

Xem thêm: Những Bộ Phim Chiếu Rạp Hay Nhất, Toàn Bom Tấn, Mới 2021, Phim Bom Tấn Hollywood

Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng phương thức 1 cùng với lô cuốn gai hoặc lô cuốn Velcro từ bỏ dính. Tuy nhiên, chúng ta nên tránh áp dụng lô cuốn Velcro nếu bao gồm tóc dày hoặc xoăn. Chúng có thể mắc vào tóc cùng gây hư tổn tóc.

Lời kết

Thông thường, để tải tóc mái đạt độ cong như ý các bạn sẽ mất khá nhiều thời gian cùng tiền bạc. Với phương pháp cuốn lô tóc mái mà cửa hàng chúng tôi hướng dẫn bên trên, hy vọng hoàn toàn có thể giúp bạn dễ dàng có được một mái tóc may mắn ngay trên nhà. Hãy thử vận dụng và cho chúng tôi biết trải nghiệm của bạn nhé!