Instagram là ứng dụng mạng xã hội hình ảnh phổ biến nhất hiện nay tại, với rất nhiều filter (bộ lọc ảnh), cảm giác độc với dễ thương.

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ chụp ảnh trên instagram


Hôm nay, team thủ thuật của FPT siêu thị sẽ hướng dẫn phương pháp dùng hiệu ứng để hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram để tạo nên đoạn Story rất chất.

Lợi ích của việc hẹn tiếng chụp hình ảnh trên Instagram

Chụp ảnh tạo cảm giác chuyển ảnh liên tục lạ mắt đang hot hẹn giờ chụp ảnh mà không cần nhấn nút để chụp

Cách đặt hẹn giờ chụp ảnh trên Instagram

Bước 1: các bạn mở áp dụng Instagram trên điện thoại cảm ứng thông minh lên, nếu chưa có ứng dụng, chúng ta cũng có thể tải trên AppStore hoặc CH Play nhé.

*

Bước 2: tại trang chính của ứng dụng, chúng ta kéo sang phải nhằm mở trình camera của vận dụng lên.

*

Bước 3: Tại đồ họa camera, các bạn sẽ thấy hàng loạt hiệu ứng với biểu tượng hình tròn > chúng ta nhấn mũi thương hiệu trỏ xuống > chọn hiệu ứng Chụp ảnh sticker.

*

Bước 4: nhấn nút chụp để ban đầu hẹn tiếng chụp ảnh.

*

Bước 5: Đồng hồ nước hiển thị thời hạn đếm ngược mang lại lúc chụp vào vòng 3 giây > tiếp đến sẽ tự rượu cồn hẹn giờ mang lại 3 bức ảnh tiếp theo.

Xem thêm: Tổng hợp chiếu điều hòa giá rẻ, bán chạy tháng 1/2023, chiếu điều hòa giá tốt, giảm giá đến 40%

*

Bước 6: các bạn có thể lưu video về thứ để đăng lên Tiktok để bắt trend hoặc đăng nhanh lên mục Story Instagram (tin của bạn) để khoe nhé.

*

Hy vọng với những share nhanh bên trên đây rất có thể giúp chúng ta có thể hẹn giờ chụp hình ảnh trên Instagram mà không buộc phải nhấn nút chụp, đồng thời tạo ra một đoạn Story cực hóa học để khoe với chúng ta bè. Nếu như thấy nội dung bài viết hay, hãy like, mô tả để ủng hộ mang đến team thủ thuật của FPT siêu thị nhé!