chia sẻ cách kết nối tai nghe bluetooth với máy vi tính Win 10 đối chọi giản, dễ thực hiện. Đây là điều cần thiết với đầy đủ ai vẫn còn bỡ ngỡ trong việc thực hiện tai nghe bluetooth và kết nối thiết bị.


Tai nghe là công cụ music phổ biến không chỉ là sử dụng vào mục đích vui chơi giải trí mà còn ship hàng cho công việc và học tập tập của tương đối nhiều người. Dù vấn đề dùng tai nghe trên các dòng thiết bị tính, laptop Windows 10 với Windows 7 là thừa sức phổ biến, nhưng nếu khách hàng là người mới bước đầu thì câu hỏi còn bỡ ngỡ là cần yếu tránh khỏi. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn cụ thể cách kết nối tai nghe bluetooth không dây với máy vi tính Win 10.

Bạn đang xem: Cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính win 10

*

Cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với máy tính xách tay Win 10

Tai nghe Bluetooth thực hiện phương thức địa chỉ không dây, để kết nối tai nghevới máy vi tính để bànhay laptop, hãy tuân theo cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth với máy vi tính Win 10 qua các bước đơn giản bên dưới đây. Lưu ý là bạn nên chọn lựa cho minh một chủng loại tai nghe Bluetooth tốt để đảm bảo an toàn độ bền cũng giống như trải nghiệm lúc nghe tới nhạc.

*

Bước 1: Khởi đụng tai nghe của bạn bằng cách nhấn nút nguồn, chú ý là đề nghị sạc đầy đủ pin trước khi tiến hành cách kết nối tai nghe công nghệ bluetooth không dây với máy tính xách tay Win 10 này.

*

Bước 2: nhận vào hình tượng Windows, tra cứu kiếmBluetooth cùng click vàoBluetooth và other devices settings.

*

Bước 3: Ở mục Bluetooth, bạn gạt công tắc ảo để kích hoạt chức năng Bluetooth trên thiết bị tính.

*

Bước 4: chọn tiếp Add bluetooth không dây or other device.

*

Bước 5: Tại thực đơn vừa hiện tại lên, các bạn chọn vào mục Bluetooth.

*

Bước 6: khi tên của cái tai nghe hiện ra trên màn hình, các bạn hãy click để chứng thực ghép nối.

*

Bước 7: hoàn tất, tai nghe của người sử dụng đã nằm trong hạng mục thiết bị bluetooth đã ghép đôi.

*

Đây là cách liên kết tai nghe công nghệ bluetooth không dây với máy tính xách tay Windows 10 cấp tốc và dễ triển khai nhất, bạn cũng có thể hoàn vớ chỉ trong vài phút và thoải mái và dễ chịu trải nghiệm không khí âm thanh ngay sau đó. Hãy triển khai tương từ nếu chiếc PC/latpop chạy hệ quản lý điều hành Windows 7 nhé!

Tham khảo:Hướng dẫn tắt update Win 10 nhằm bạn an tâm sử dụng

Cách liên kết tai nghe gồm dây với máy tính Windows

1. Kiểm soát phương thức liên kết của loại tai nghe

Khác với cách kết nối tai nghe bluetooth không dây với laptop Win 10, thông thườngtai nghe tất cả dây sẽ liên hệ với laptop thông qua jack liên kết 3.5 mm. Vài mẫu sản phẩm thời thượng thậm chí còn hỗ trợ jack 3.5 mm rất có thể thu âm. Nếu như tai nghe của chúng ta có kỹ năng này, nhà cung cấp sẽ đánh dấu bằng chân cắn viền color hồng.

Đối cùng với jack 3.5 milimet chỉ siêng xuất biểu đạt audio, viền xung quanh chân gặm sẽ được khắc ghi bằng greed color lá. Bạn hãy chú ý về color để hoàn toàn có thể kết nối đúng với jack 3.5 mm có màu khớp ứng trên máy tính xách tay để bàn hoặc máy vi tính của mình.

2. Search kiếm cổng âm thanh trên sản phẩm tính

Các nhà tiếp tế thường sắp xếp cổng ra music (jack 3.5 mm) ở chỗ mặt trước và sau của thùng CPU nếu như bạn dùng desktop. Vào trường hợp chúng ta sử dụng máy tính xách tay thì loạt cổng biểu thị này thường xuyên nằm tại phần cạnh trái hoặc cạnh bắt buộc thiết bị.

*

3. Liên kết tai nghe với lắp thêm tính

Tiếp theo, bạn nên chọn lựa đúng màu sắc của chân cắm và jack 3.5 khớp ứng trên máy tính xách tay và liên kết vào, chú ý là thao tác làm việc cần xong khoát và chuẩn chỉnh xác.

4. Liên kết tai nghe với điện áp nguồn (nếu có)

Nếu bạn sở hữu một mẫu tai nghe yêu cầu cung cấp nguồn tích điện riêng mặt ngoài, bạn hãy liên kết thiết bị với điện áp nguồn để sản phẩm sẵn sàng mang lại biết tùy chỉnh thiết lập trong mục thiết lập của Windows 7 với Windows 10.

Khởi rượu cồn tai nghe

Khởi cồn tai nghe của bạn bằng cách nhấn nút nguồn, xem xét là yêu cầu sạc đầy đủ pin trước khi triển khai cách kết nối tai nghe bluetooth với máy tính Win 10 này.

*

Vào mục Bluetooth and other devices settings

Nhấn vào hình tượng Windows, tra cứu kiếm Bluetooth cùng click vào Bluetooth và other devices settings.

*

Kích hoạt công nghệ bluetooth trên laptop

Ở mục Bluetooth, các bạn gạt công tắc nguồn ảo nhằm kích hoạt tuấn kiệt Bluetooth trên đồ vật tính.

*

Add bluetooth or other device

Chọn tiếp Add bluetooth or other device.

*

Tìm cho tới mục Bluetooth

Tại thực đơn vừa hiện nay lên, các bạn chọn vào mục Bluetooth.

*

Xác dấn ghép đôi

Khi tên của dòng tai nghe hiện ra trên màn hình, bạn hãy click để xác thực ghép nối.

Xem thêm: Phụ Kiện Máy Xay Sinh Tố Các Loại, Phụ Kiện Máy Xay Sinh Tố Giá Tốt Tháng 4, 2022

*

Hoàn tất

Hoàn tất, tai nghe của khách hàng đã nằm trong danh mục thiết bị bluetooth đã ghép đôi.