Mỗi khi bạn đặt hàng thẻ để nạp "năng lượng" mang lại dế yêu của bản thân thì không thể bỏ qua bước đánh giá thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa. Khi tra cứu vớt thẻ cào Mobifone download tại các shop tạp hóa bạn có thể tránh tổn thất tiền bạc khi mua nhầm thẻ cào nhập lậu từ trung hoa và những băn khoăn khi hấp thụ thẻ ko thành công. Chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết sau phía trên của quanangiangghe.com để biết phương pháp kiểm tra thẻ hấp thụ Mobifone như thế nào.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra thẻ cào mobifone đã nạp hay chưa

Để góp khách hàng bảo đảm tốt quá trình liên lạc tương tự như sử dụng các dịch vụ ứng dụng như: Dịch vụ GTGT Mobifone,đăng cam kết 3G Mobifone,… công ty internet Mobifone đã thi công nhiều làm việc hỗ trợ hiệu quả cho những dịch vụ di động. Chúng ta cũng có thể dễ dàng khám nghiệm thẻ cào của bản thân đơn giản và mau lẹ như sau.

*
Cách bình chọn thẻ cào Mobifone sẽ nạp tuyệt chưa?

Cách kiểm tra thẻ cào Mobifone đã nạp hay chưa?

Cách 1: soát sổ thẻ nạpMobifone đang nạp chưa bằng thao tác USSD

Để thực hiện kiểm tra bằng thao tác USSD trên keyboard bạn chỉ việc bấm*901*1#. Tiếp nối hệ đang yêu cầu bạn nhập mã số thẻ đề xuất kiểm tra. Sau thời điểm nhập mã thẻ chấm dứt bạn bấm nhờ cất hộ là rất có thể kiểm tra được mã số thẻ này đã nạp hay chưa.

Chủ động bình chọn thẻ cào Mobifone khi yêu cầu thiết

Cách 2: kiểm soát tình trạng thẻ hấp thụ Mobifone bằng phương pháp soạn tin nhắn

Soạn tin với cú pháp: THENAP_gửi đến901(miễn phí).

– bạn sẽ nhận được nội dung ý kiến như bảng sau:


Các trường hợpNội dung phản hồi
Thẻ vẫn nạpGiao dich nap tien thanh cong. Quy khach vui long kiem tra lai tai khoan.
Thẻ không sử dụngThe teo serial hop le, chua duoc su dung
Thẻ trường thọ nhưng không kích hoạt, bị khóaThe teo serial khonghop le. QUy khach vui long lien he 9090 de biet them chi tiet. Xin cam on.
Thẻ không tồn tạiThe co serial khong ton tai tren he thong. Quy khach vui long lien he 9090 de biet them bỏ ra tiet. Xin cam on.

Xem thêm: Có Nên Sống Độc Thân : Sự Ích Kỷ Của Giới Trẻ? 'Sống Độc Thân Không Có Nghĩa Là Ích Kỷ'


Khi tất cả những thắc mắc về dịch vụ di rượu cồn của Mobifone thì hoàn toàn có thể dùng cách tương tác vớitổng đài Mobifone 9090 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng cung ứng kiểm tra thẻ nạp mang lại bạn.Lưu ý, các bạn nên sẵn sàng số seri của thẻ và sau đó hỗ trợ số seri này cho những tổng đài viênđể chúng ta tra cứu trên hệ thống.

Những thao tác đơn giản và dễ dàng này sẽ giúp đỡ cho những thuê bao trả trước chất vấn thẻ cào Mobifone đã nạp hay không một bí quyết dễ dàng. Hãy nhớ lưu lại một giữa những cách tiếp sau đây đểcó thể chủ độngxử lý vấn đề khi cần thiết nhé!