Bạn đang chơi game Liên Minh lịch sử một thời LOL và bạn chạm mặt phải phiền toái đó đó là bị giật với lag trong quá trình chơi game. Điều này làm hình ảnh hướng đến phong độ đùa của bạn. Trong nội dung bài viết hôm nay mình vẫn hướng dẫn chúng ta tổng hợp những cách tương khắc phục bớt lag LMHT, bớt giật khi thi đấu LOL, tăng FPS LMHT.

Bạn đang xem: Cách làm liên minh hết lag

*

Cách giảm lag LMHT, giảm giật lúc tập luyện LOL, tăng FPS LMHT

Ở bài viết trước bản thân đã reviews tới chúng ta bài phân tách sẻ kí tự đặc biệt game LOL giúp bạn cũng có thể tạo ra phần nhiều nick name thật ngầu và hóa học trong game. Từ bây giờ xin chia sẻ với chúng ta tổng đúng theo mẹo nhỏ dại giúp chúng ta có thể chơi LMHT mượt mà mà ko gặp bất cứ khó chịu gì trong quá trình chơi game.

*

Liên Mình lịch sử một thời (LOL) cùng DOTA hiện giờ đang là hai tựa game RPG thể thao điện tử có số lượng người chơi các nhất trên toàn rứa giới. Một trò đùa trực tuyến gồm lối chơi cấp tốc và đầy tính cạnh tranh do được tích phù hợp cả vận tốc lẫn chiều sâu của các trò chơi giải pháp thời gian thực với các yếu tố nhập vai.

CHÚ Ý: Để đùa LOL bình ổn nhất không gặp mặt lỗi giận dữ khi chơi, cửa hàng chúng tôi khuyên các bạn nên thực hiện Windows bạn dạng quyền ko Cr
ck. Vị vậy, bạn có thể tham khảo thương mại dịch vụ bán key Windows, Office bạn dạng quyền kích hoạt Onine giá cả tương đối mềm theo liên kết dưới đây:

Bán Key Windows 10 Pro cùng Office bản quyền giá chỉ rẻ chỉ từ 200K

Phương pháp 1. Thiết lập, tinh chỉnh thiết lập trong game:

1. Chỉnh sửa file config:

Bạn mở folder theo mặt đường dẫn LienMinhHuyenThoai/GameData/Apps/lolVN/Game/Config > Mở tệp tin game.cfg bằng Notepad > bạn kéo xuống loại và sửa hết những giá trị thành 0, trừ 2 dòng ShadowsEnabled và FrameCapType các bạn giữ nguyên > nhấn Save nhằm lưu lại.

*

(Đối với Client Beta, đường dẫn sẽ là “(Thư mục cất game)/GameData/Apps/LoLLCUVN/Game/Config/game.cfg” nhé)

2. Chỉnh sửa đồ họa trong game:

Hãy vào game cùng chỉnh lại tùy chỉnh thiết lập hình hình ảnh của các bạn xuống rất Thấp, giảm độ phân giải của trò chơi xuống vừa phải, chọn giấu Thứ Bắt Mắt, tắt Khử Răng Cưa và hóng Đồng bộ Dọc để tối ưu hóa khả năng xử lý của game. Bên cạnh đó bạn cũng nên tắt bớt các Âm Thanh không quan trọng để giảm gánh nặng trĩu lên khối hệ thống của bạn, bên cạnh đó giúp game chạy quyến rũ và mềm mại hơn.

*

3. Kích hoạt Chế Độ thông số kỹ thuật Thấp:

Khi chúng ta vào trận thì Client ở bên cạnh sẽ vẫn tồn tại bật, chiếm một phần RAM và ảnh hưởng đến tài năng xử lý trong trận của dòng sản phẩm bạn. Chế độ thông số kỹ thuật Thấp (hiện chỉ cung cấp cho Client Beta) để giúp đỡ bạn tắt Client lúc vào game cùng mở lại lúc trận đấu dứt để bạn xem Tổng Kết Trận, và tất nhiên do mở lại đề xuất phần Tổng Kết sẽ hiển thị lâu hơn, nhưng lại bù lại năng lực xử lý của dòng sản phẩm được tập trung vào trận đấu các hơn.

*

Phương pháp 2. Tùy chỉnh thiết lập hệ điều hành quản lý Windows

1. Tắt sút hiệu ứng hiển thị:

Chuột cần vào My Computer, lựa chọn Properties > lựa chọn Advanced System Settings > nhấp vào ô Settings vào phần Performance > Nhấp vào tùy chọn Adjust for best performance.

*

2. Tắt cảm giác Aero:


*

Chuột buộc phải trên Desktop, lựa chọn Personalize > tìm phần Basic và High Contrast Themes > lựa chọn Windows Basic (Bạn cũng rất có thể chọn Windows Classic còn nếu không chú trọng vẻ hình thức lắm).

*

3. Tắt các dịch vụ không quan trọng của Windows:

Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Run > Nhập services.msc > Nhấp đúp chuột vào những mục này, lựa chọn Stop để dừng dịch vụ, kế tiếp ở mục Startup Type các bạn chọn Manual để chống chúng không auto chạy trở về (nhưng khi chúng ta cần thì nó vẫn hoạt động được):

Application ExperienceBluetooth support (bạn nào ko xài công nghệ bluetooth trên máy vi tính thì tắt nhé)BranchCacheCertificate PropagationComputer BrowserDesktop Window Manager Session Manager (nếu các bạn đã tắt Aero)Distributed liên kết Tracking ClientFax (nếu chúng ta không sử dụng Fax)IKE & AuthIP IP Keying ModulesIP HelperMessengerNetlogonOffline FilesParental ControlsPrint Spooler (chỉ tắt khi chúng ta không thực hiện máy in)Remote RegistrySecondary logon (nếu máy bạn chỉ bao gồm một tài khoản quản trị)Tablet PC input đầu vào Service (trừ khi chúng ta sử dụng Tablet PC)TelephonyTelnetTCP-IP NetBIOS HelperWindows Defender (nếu máy bạn đã có phần mềm diệt virus tốt)Windows Error ReportingWindows FirewallWindows media Center Receiver ServiceWindows truyền thông Center Scheduler ServiceWindows media Player Network Sharing ServiceWindows search (nếu chúng ta không bắt buộc dùng tác dụng tìm kiếm tệp tin hay thư mục trên sản phẩm tính)Windows Time

Bổ sung một số Service của các phần mềm khác bạn cũng có thể chỉnh trường đoản cú Automatic thành Manual:

TeamViewer Service.DbxSvc. (Dropbox)

*

4. Gỡ quăng quật những phần mềm và vận dụng không buộc phải thiết:

Bạn vào Control Panel > chọn Programs & Features > Tìm và Uninstall các ứng dụng mà các bạn không nên dùng đến.

Bạn cũng có thể dùng các ứng dụng gỡ cài đặt sạch đã và chuyên dụng khác như IObit Uninstaller Pro

5. Tắt những chương trình cùng tự khởi động:

Nhấn tổ hợp Windows + R nhằm mở vỏ hộp thoại Run > Nhập msconfig > chuyển sang thẻ Startup và quăng quật chọn ở những chương trình các bạn không cần thực hiện khi đang chơi game.

*

6. Tăng vận tốc mạng:

Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp thoại Run > Nhập gpedit.msc > Ở vùng bên trái, bạn mở theo đường dẫn Local Computer Policy > Computer Configuration > Administrative Templates >Network > QoS Packet Scheduler > Ở vùng bên phải, các bạn nhấp đúp con chuột vào dòng Limit Reservable Bandwidth > chọn Enable > Xuống mục Options các bạn sửa Bandwith limit (%) từ trăng tròn xuống thành 0 > OK.

(Giải thích: bình thường Windows sẽ hốt mất 20% đường truyền Internet của chúng ta cho các tác vụ dưới nền, tùy chỉnh này vẫn tắt tác dụng đó, giúp đỡ bạn tận dụng buổi tối đa 100% Băng thông).

Phương pháp 3. Thực hiện Windows bản quyền

Đọc qua gồm lẽ các bạn sẽ thấy không tồn tại gì liên quan đến câu hỏi giảm lag lag LMHT. Tuy nhiên, câu hỏi bạn áp dụng Windows không bản quyền và unlock bằng những vẻ ngoài tool Cr
ck như K.M.S Tool,v..v..v. Cơ mà tool mở khóa thường đang can thiệp sau vào hệ thống, registry. Điều này có nghĩa là sẽ tác động đến hiệu suất thao tác của Windows, toàn bộ hệ thống máy vi tính của chúng ta thường xuyên gặp lỗi. Không hết, gần như tool thường được gắn thêm mã độc malware đựng virus. Việc máy các bạn bị lây nhiễm virus khi chạy tool là điều chắc chắn rằng sẽ xảy ra. Và liệu có còn gì khác phiền toái hơn khi các bạn sẽ phải cài lại Windows khi cơ mà dữ liệu, ứng dụng cài để lên trên máy tính của công ty đang hết sức nhiều.

Xem thêm: Khu Du Lịch Hồ Dầu Tiếng - 5 Địa Điểm Du Lịch Tại Huyện Dầu Tiếng

*

Vì vậy, cửa hàng chúng tôi khuyên các bạn hãy thực hiện bộ thiết lập Windows 10 có bạn dạng quyền nhằm tránh những khủng hoảng rủi ro không mong muốn xảy ra. Việc áp dụng Windows 10, Windows 8.1, Windows 7 bản quyền để giúp đỡ bạn nhận được mọi cập nhập fix lỗi, build mới sửa lỗi nhằm mục tiêu tối ưu năng suất cho Windows. Chúng ta cũng có thể tham khảo thương mại dịch vụ bán key Windows bản quyền nhưng Tải phần mềm PC đang xúc tiến được vô cùng nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng trong thời gian vừa qua theo links ở mục chăm chú đầu tiền trên bài viết này.

Trên đó là một vài ba mẹo bé dại giúp chúng ta cũng có thể khắc phục được tình trạng lag LMHT, sút giật lúc tập luyện LOL, tăng FPS LMHT. Xin cảm ơn những bạn!