Mô hình , một cái thương hiệu rất quen thuộc của rất nhiều người , và dường như nhà mô hình được rất nhiều người ưu thích . Đi song với việc làm nhà , nguyên liệu sử dụng rất nhiều dạng,chẳng hạn như: bìa giấy , mica nhiều kích cỡ , giấy foam chuyên dụng kích thước tầm 3-5 mm , tăm tre hoặc cũng có thể làm nhà mô hình bằng que kem. Nếu sáng tạo rộng , chúng ta có thể kết hợp ý tưởng nhà với nguyên vật liệu , khác để tạo tính đa dạng và sinh động .Bạn sẽ xem: cách làm nhà bằng que đè lưỡi đơn giản

Để làm ra một ngôi nhà mô phỏng nhỏ mơ ước ,chúng ta sẽ yêu cầu thực hiện rất nhiều bước với khá phức tạp. Tiếp sau đây shop quy mô liti sẽ đưa ra những lưu ý rất có lợi giúp các bạn dễ dàng rộng trong câu hỏi tự tay mình tạo ra một mô hình nhà hoàn chỉnh nhất.

Bạn đang xem: Cách làm nhà bằng que kem đẹp


*

Ba những bước đầu tiên tiên quan trọng nhất để làm đó là:

*Phải xác định được mẫu khu nhà ở mình sẽ làm là gì?

*Bản vẽ nơi ở mình vẫn làm.

*Sau đó, lên list các nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị.

Ở đây shop mô hình liti sẽ lựa chọn nhà que kem để lí giải và ra mắt đến những bạn.

Nguyên thứ liệu bọn họ cần có để làm tác phẩm bao gồm

+ bản vẽ ( tự vẽ ra , hoặc tự thiết kế , cái này rất quan lại trọng để tạo cấu trúc nhà chính xác )

+ Que kem gỗ.

+ Thảm cỏ để trang trính cảnh quang xung quanh nhà .

+ Cây ( có thể sở hữu hoặc tự dùng kẽm quấn thành )

+ Giấy vẽ mô phỏng .

+ cây bút chì,thước kẻ.

+ Súng bắn keo.

+ Khóm hoa giả dạng trí,1 vài dây leo mô hình trang trí.

+ Sỏi mô hình trang trí.

Các bước thực hiện:

Bước 1:Sử dụng bút chì và thước kẻ vẽ mặt bằng của quy mô lên giấy vẽ .


*

-Bước 2:Dùng kéo để cắt và ghép các que kem gỗ khít lại với nhau,quan trọng là đề nghị khớp với tế bào hình họ đã vẽ trên giấy tờ ở cách 1.Tiếp đến sử dụng súng phun keo để cố định và thắt chặt chúng lại cùng với nhau.Để chắc chắn hơn lấy những que kem khác lắp vuông góc với các que kem nền ở phương diện dưới tạo thành 2 sản phẩm que sinh sống mép nền.


*

-Bước 3:Để làm hành lang cửa số cho nhà,các chúng ta cắt 2 que kem thành 3 đoạn đều bằng nhau theo chiều ngang để được 6 miếng que kem ngắn dài khoảng tầm 4,5cm.Sau kia ghép chúng lại rồi gắn 4 que kem ở hai bên và 1 que kem ở bên dưới để tạo nên khung bức tường.


*

Tiếp theo làm tuy nhiên cửa sổ,cắt đôi những que kem theo chiều dọc củ để được các đoạn có bề rộng khoảng 0.5cm.Gắn các tuy nhiên cửa bắt đầu cắt vuông góc và tuy vậy song với nhau từ vùng sau để hoàn thiện được tường ngăn thứ nhất.


*


Bước 5:Dùng súng phun keo gắn những que kem gỗ lại với nhau tương tự như ở cách 1,để có tác dụng nền mang lại tầng 2.


-Bước 6:Tiếp tục làm 2 bức tường không tồn tại cửa sổ với 4 bức tường có hành lang cửa số giống với các bức tường đã làm cho ở bước 1.Rồi gắn các bức tường đó tương xứng lên nền của tầng 2.


-Bước 7:Để làm nhà cho ngôi nhà,chúng ta gắn những que kem lại và dùng kéo bổ thành 3 miếng hình tam giác cân đối nhau bao gồm cạnh đáy khoảng 10cm.


Dùng súng bắn keo đính 3 tấm hình tam giác vừa giảm lên trên hầu hết cạnh 10cm của quy mô nhà.Gắn ngang ông chồng lên nhau dựa vào các miếng hình tam giác .


Dùng các que kem khác đính lên đầu mái với điểm tiếp cạnh bên giữa các bức tường tầng trệt dưới và tầng 2 để che mũi nhọn tiên phong que.


-Bước 8:Để làm bậc thềm mang đến ngôi nhà,các chúng ta dán ck các đoạn que kem lên nhau và gắn ở trước 2 đầu cửa thiết yếu tầng 1.


Làm thành bậc thang và giàn cây leo bên ngoài hiên đơn vị ,dùng những đoạn que kem giảm đôi theo chiều dọc gắn ở phía ngoài tường theo những đường song song vuông góc với nhau.


Dùng súng phun keo ghép các đầu tròn của que kem so le ông xã lên nhau chế tạo ra thành các tấm mái vảy cá tất cả chiều rộng 10cm rồi lắp lên bên trên cửa thiết yếu của ngôi nhà.


-Bước 9:Dùng súng bắn keo để cố định 4 que kem vuông góc cùng với nhau làm việc mép cạnh sản xuất hình cột vuông rỗng 2 đáy.


Tiêp đến,các chúng ta gắn lên trên mặt đầu dài thêm hơn nữa của 2 que kem một miếng xếp ck 3 miếng que kem kích thước nhỏ dại dần để có một cây cột đẹp.Làm giống như như vậy để có 10 cây cột.


-Bước 10: Ở thân 2 cây cột thêm dọc 2 que kem sát bên dưới rồi dùng các đoạn que kem rộng 0.5cm gồm chiều lâu năm từ cao đến thấp dần dần đều để gia công hàng rào.


Làm như trên với những cây cột còn lại tiếp đến dùng súng bắn keo để thắt chặt và cố định hàng rào lên tấm thảm cỏ quy mô và nhằm chừa các lối đi.


Đan chéo các đoạn tăm tre thành sản phẩm rào hoa rồi lắp ở bên phía ngoài ngôi nhà,sau đó dùng khóm hoa giả để trang trí.


-Bước 12:Các chúng ta cắt đôi que kem theo theo hướng dọc rồi cắt ngang để sở hữu chiều dài hợp lí và gắn lại có tác dụng thành bộ bàn ghế nhỏ xíu xinh xắn để trong khuôn viên của ngôi nhà.


-Bước 13:Dùng dây leo trang trí lên hàng rào với trên giàn mặt nhà,đặt cố định các cây trang trí đã chuẩn bị trước đó vào góc vườn.Gắn sỏi quanh nơi bắt đầu cây để trang trí thêm cho sinh động.

Xem thêm: Hợp Âm Đừng Hỏi Vì Sao Anh Yêu Em (Remix), Hợp Âm Đừng Hỏi Vì Sao Anh Yêu Em

Tada!!!Vậy là siêu phẩm của bọn họ đã xong.Không quá nặng nề để download cho bản thân 1 món đồ độc đáo,ấn tượng và đặc trưng nhất bởi chính phiên bản thân mình chế tạo ra nên.Vật liệu để làm cho ngôi nhà bằng que kem gỗ cũng không thể khó kiếm (bạn rất có thể tham khảo tại siêu thị mô hình liti) tại đây các bạn nhất định sẽ tìm được cho mình rất nhiều vật liệu ưng ý, giá cả vô cùng hợp lý và phải chăng và nhân viên tư vấn hết sức là chuyên nghiệp,siêu dễ dàng thương.Mong các bạn sẽ luôn theo dõi và ủng hộ shop mô hình liti để tải cho bản thân những món đồ tự tay mình sáng tạo.