Làm sao để đuôi tóc húi vào tự nhiên và thoải mái nhất giúp những cô cô bé tăng đổ tươi trẻ và sự mới lạ về nước ngoài hình cũng giống như phong cách từng ngày khi chúng ta đã quá rầu rĩ với làn tóc thẳng suôn đơn giản. Vậy hãy xem thêm ngay bài viết dưới phía trên để tò mò những phương thức uốn cúp đuôi tóc ngay tận nơi nhé!


Làm sao nhằm đuôi tóc quắp vào bởi lô

Lô uốn nắn tóc có tương đối nhiều loại, tùy vào một số loại tóc quắp ít xuất xắc nhiều, to lớn hay nhỏ tuổi mà bạn gái hãy chọn loại lô uốn phù hợp. Để uốn nắn tóc hớt tóc đẹp, phần nhiều và theo nếp, các bạn làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta phải gội đầu thật sạch.

Bạn đang xem: Cách làm tóc cụp đuôi không cần nhiệt

Bước 2: Sấy cho đến lúc tóc còn độ ẩm và ướt nhẹ phần đuôi tóc. Bước 3: Chia tóc thành từng lọn bé dại để rước lại hiệu quả cao hơn. Bước 4: nhẹ nhàng quấn phần đuôi tóc theo lô uốn, quấn nhiều vòng rộng để sản xuất tóc xoăn đuôi nếu như muốn (Bạn phải quấn tóc theo cùng một chiều, từ bỏ trong ra bên ngoài hoặc ngược lại và cùng độ dài nhất mực để ra được mái tóc uốn vào nếp đẹp).Bước 5: cố định và thắt chặt phần lô uốn để tóc không xẩy ra rơi hay tụt ra khi vận chuyển và ngủ. Bước 6: Cuối thuộc để tóc như vậy tối thiểu 1 – 2 tiếng đồng hồ hoặc để ngủ qua đêm để có mái tóc quắp đuôi đẹp chuẩn salon vào sáng hôm sau nhé.
*
*
*
*
Máy sấy kết hợp với lược tròn để tạo thành tóc hớt tóc đuôi

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên họ phải gội đầu thiệt sạch, sấy cho đến khi tóc còn độ ẩm phần đuôi.Bước 2: chia tóc thành từng lọn nhỏ để dễ dàng tạo kiểu.Bước 3: dùng lược tròn xoắn phần đuôi tóc mong mỏi cụp vào, không xoắn vô số để tránh sản xuất thành tóc xoăn.Bước 4: cần sử dụng máy sấy tóc ở ánh nắng mặt trời nóng để sấy vào phần tóc quấn trên lượcBước 5: tiến hành lặp lại các lần hoặc để máy sấy tóc dài lâu đến lúc tóc hớt tóc vào may mắn muốn.Bước 6: Sấy toàn bộ tóc theo hướng và chiều cong nhất mực để tạo được nếp tóc quắp đuôi vào tự nhiên hơn nhé.

Xem thêm: Cách Chiên Mì Xào Giòn Ngon Như Ở Tiệm, Hướng Dẫn Làm Mì Xào Giòn Ngon Như Ở Tiệm

Hi vọng phần nhiều thông tin về cách làm sao nhằm đuôi tóc húi vào bên trên đã giúp cho bạn luôn xinh xắn cùng tự tin cùng với một làn tóc đẹp chuẩn chỉnh mỗi khi xuất hiện. Đừng quên xem thêm thông tin về thương mại dịch vụ hair salon làm tóc tại quanangiangghe.com nếu bao gồm nhu cầu đổi khác diện mạo mái tóc chán nản và tải mái tóc cúp đẹp chuẩn salon. Liên hệ đến điện thoại tư vấn 1800 2024 nhằm được hỗ trợ và tư vấn miễn phí, thẳng nhé.