Hãy thuộc Sforum mày mò ngay biện pháp tra cứu giúp tiền điện và thanh toán giao dịch tiền điện tiên tiến nhất nhé!

Hóa đơn điện là trong những hóa đối kháng mà mỗi hộ mái ấm gia đình cần bắt buộc chi trả hàng tháng. Do thế, câu hỏi tra cứu vãn hóa 1-1 điện rất quan trọng để hoàn toàn có thể thanh toán hóa solo kịp thời. Hãy cùng theo dõi biện pháp tra cứu cùng hướng dẫn giao dịch tiền năng lượng điện trực con đường trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy hóa đơn tiền điện

*


Mã danh bộ/Mã khách hàng

Đây là mã số mà công ty Điện lực cung ứng cho từng người sử dụng nhằm làm chủ và đo lường và thống kê chỉ số điện sử dụng mỗi tháng và số chi phí điện yêu cầu thanh toán. Thông qua mã số này, người dân hoàn toàn có thể tra cứu vãn được tin tức hóa 1-1 tiền điện của chính bản thân mình mỗi tháng và có phương thức giao dịch thanh toán phù hợp. Mã danh bộ/ Mã quý khách hàng sẽ được in ngay trên giấy báo chi phí điện, hóa đối kháng điện nhưng mà nhân viên công ty điện lực đưa mang lại bạn.

*

Hướng dẫn tra cứu vãn hóa đơn tiền điện cấp tốc chóng

Tra cứu tiền năng lượng điện theo mã người sử dụng trên website Điện lực

Bước 1: Bạn truy cập vào website của công ty Điện lực theo khu vực bạn đã sinh sống:

Trong bài viết này, mình sẽ làm việc trên website của EVN TPHCM. Các bạn cũng có thể thao tác tựa như hoặc tương tự với các website còn sót lại nhé.

Bước 2: Bạn bấm vào Tra cứu thông tin > Hóa đơn tiền điện và dịch vụ.

*

Bước 3: bạn cần đăng nhập để xem hóa solo điện bằng cách nhấn vào Đăng nhập ngay. Sau đó nhập Số điện thoại hoặc mã quý khách hàng và mật khẩu > Đăng nhập.

*

Bước 4: Nếu chưa tồn tại tài khoản, bạn nhấn vào Đăng cam kết ngay. Nhập số điện thoại thông minh đăng ký, họ tên, mật khẩu và lựa chọn Tiếp tục.

*

Bạn sẽ cảm nhận mã chính xác gồm 6 số qua số điện thoại đăng ký. Nhập mã xác thực và lựa chọn Tiếp tục. Website sẽ báo đăng ký tài khoản thành công xuất sắc và link số điện thoại đăng ký với mã khách hàng hàng. Trở lại và đăng nhập vào thông tin tài khoản bạn vừa đăng ký.

*

Bước 5: hình ảnh sẽ hiển thị các thông tin cơ phiên bản của khách hàng hàng. Bạn bấm vào mục Tra cứu tin tức > Hóa 1-1 tiền điện và dịch vụ, tin tức về hóa solo điện như số tiền, kỳ hóa đơn, giấy báo,… vẫn hiện trên màn hình.

*

Tra cứu giúp tiền điện bởi tên quý khách hàng qua tổng đài Điện lực

Bạn có thể liên hệ với Trung tâm quan tâm khách hàng của Tổng công ty Điện lực nhằm tra cứu vớt hóa đối chọi điện của mình nhé. Các bạn cần hỗ trợ các thông tin cơ phiên bản như Họ tên công ty hộ, Số điện thoại cảm ứng thông minh đăng ký, Kỳ giao dịch thanh toán cần tra cứu và một số trong những thông tin tùy theo yêu cầu của người sử dụng Điện lực.

Số điện thoại cảm ứng của Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng doanh nghiệp Điện lực từng khu vực:

Tổng công ty Điện lực TP.HCM: 1900 54 54 54Tổng công ty Điện lực miền Nam: 1900 1006 – 1900 9000Tổng công ty Điện lực miền Trung: 1900 1909Tổng công ty Điện lực miền Bắc: 1900 6769

Hướng dẫn thanh toán giao dịch tiền điện online cực đối kháng giản

Thanh toán tiền năng lượng điện qua ngân hàng

Hiện nay, những ngân hàng đã cung cấp tính năng thanh toán giao dịch tiền điện ngay trên vận dụng Internet Banking, smartphone Banking của ngân hàng. Nhờ đó, người dùng rất có thể thanh toán chi phí điện bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM nội địa một biện pháp nhanh chóng, một thể lợi.

Trong bài viết này, mình sẽ thao tác trên ứng dụng mạng internet Banking của bank Techcombank. Bạn cũng có thể thao tác tương tự, gần giống tùy theo hình ảnh của ứng dụng bank nhé.

Bước 1: Mở áp dụng Internet banking. Tại hình ảnh chính, chọn mục Thanh toán, bấm vào Điện.

*

Bước 2: chúng ta nhập Mã khách hàng hàng, thông tin về số tiền cũng như kỳ thanh toán giao dịch sẽ hiển thị bên dưới. Nhấn thực hiện để thanh toán. Nhập mã OTP để xác nhận giao dịch là xong.

*

Thanh toán tiền điện qua Momo

Bước 1: Mở áp dụng Momo. Đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Tại giao diện chính, bấm vào Thanh toán hóa đơn > Điện.

*

Bước 2: Nhập mã khách hàng hàng vào ô rồi nhận Tiếp tục. Lựa chọn Nguồn tiền, kiểm tra thông tin lại một lần nữa và thừa nhận Xác nhận. Vậy là xong.

Xem thêm: Loại Bỏ Mảng Bám Đen Trên Răng Bạn Nên Thử!, Cách Làm Sạch Mảng Bám Trên Răng

*

Tạm kết

Hi vọng qua nội dung bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tra cứu tin tức và thanh toán hóa solo điện online một biện pháp nhanh chóng, tiện lợi nhé. Chúc bạn thành công.