Tiếp tục trong những chuỗi món muối hạt chua, măng ớt từ bỏ lâu rất được ưa chuộng ăn kèm với món ăn hằng ngày giúp dở cơm thêm ngon miệng. Biện pháp làm măng ớt ngon và để được lâu là một bí quyết hiếm có không phải người nào cũng biết. Lưỡng lự từ khi nào, đến bữa mà không tồn tại bát măng chua là mình cảm giác ăn không vừa mồm tí nào luôn. Măng ớt là món ăn đi kèm theo trong những bữa cơm của người việt nam vô thuộc nổi tiếng, nó tương tự như kiểu như kim chi ăn bên hàn quốc ý hầu như người. Trong nội dung bài viết hôm nay, quanangiangghe.com đang hướng dẫn các bạn 5 cách làm: Đặc sản lạng Sơn, Huế, làm cho măng ớt chua ngọt và làm măng ớt không đề xuất giấm.

Bạn đang xem: Cách muối măng ớt lạng sơn

Thực ra thì măng chua chào bán sẵn ở ngoài nhiều lắm, chỉ khoảng vài chục ngàn 1 lọ, mà lại mà mình ko yên trọng điểm về độ an toàn vệ sinh nên quyết định tự làm măng ớt tại nhà, nạp năng lượng thả ga mà chẳng đề xuất lo.


NỘI DUNG CHÍNH

Cách làm măng ớt truyền thốngCách làm măng ớt không phải giấm vẫn ngon, giònCách làm măng ớt Huế chuẩn chỉnh đặc sản thế ĐôCách làm cho măng ớt chua ngọt phong cách mớiCách làm măng ớt lạng sơn đậm vị núi rừng

Cách có tác dụng măng ớt truyền thống

Mình thấy có tương đối nhiều bạn than phiền rằng chẳng đọc sao măng chua muối dứt để 1 tuần là ban đầu bị nổi váng, tất cả mùi giận dữ và bị mốc. Cố kỉnh này thì chi phí hết cả lọ măng rồi, xem thêm ngay phương pháp làm măng ớt ngon để được lâu quanh năm sau đây nè.

*
*
*
*
*
*
*

Bước 2: chúng ta pha hỗn hợp ngâm măng ớt thành phố lạng sơn như sau: 300 ml giấm + 1 thìa muối + 2 thìa đường, sau khi măng đang nguội với ráo hẳn thì cho măng, tỏi, ớt, trái mắc mật vào lọ thủy tinh, thêm nước ngâm vào cùng ngâm một tuần lễ là đã có lọ măng ớt thơm phức rồi này.

Xem thêm: Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Pizu, Dung Dịch Vệ Sinh Pizu Có Tốt Không

Lời kết

Giữa muôn vàn cách làm măng ớt ngon thơm gồm tận mang đến 5 cách làm liền nhé: dìm măng ớt chua ngọt, không yêu cầu giấm, măng ớt Huế, măng ớt thành phố lạng sơn hấp dẫn. để được lâu thì các bạn đã lựa chọn được một số loại măng ớt chân ái của cuộc sống hay chưa? bản thân rất có nhiều chị em mong muốn làm măng ớt để ăn lẫn cơm nhưng và lại hơi ngại bởi không biết các bước thực hiện như thế nào, bảo vệ ra sao. Bởi vì vậy nên tôi đã chia sẻ bài viết trên để hướng dẫn đông đảo người, từ ni tha hồ cơ mà muối măng ớt để lâu đến mấy vẫn không lỗi nha.