*

*

9 giải pháp tránh thai bình yên và công nghệ nhất

sản phẩm công nghệ y tế Bảo Anh - có rất nhiều biện pháp né thai an toàn, công dụng và hoàn toàn có thể kiểm soát kĩ năng có thai lên đến mức 95%. Bất kể người thanh nữ nào cũng nên biết để tránh phần nhiều trường hợp sở hữu thai không tính ý muốn.

Bạn đang xem: Cách ngừa thai an toàn nhất


1. Thuốc tránh thai.Đây là phương thức phổ biến được nhiều người áp dụng bởi tính tiện lợi của nó. Thuốc tránh thai tất cả 2 loại: thuốc tránh thai hằng ngày và thuốc né thai khẩn cấp.

Thuốc kiêng thai có tác dụng ngăn ngăn sự thụ tinh của tinh trùng cùng trứng. Theo lời khuyên của các chuyên gia, người mẹ nên sử dụng thuốc từng ngày để ko gây ảnh hưởng xấu tới mức độ khỏe. Một để ý khi áp dụng thuốc tránh thai là yêu cầu nhớ uống hàng ngày và uống cùng giờ.

2. Bao cao su.

Bao cao su thiên nhiên cũng là trong số những cách thông dụng để đề phòng thai đồng thời ngăn chặn được hầu như các bệnh tật lây qua mặt đường tình dục, thậm chí cả AIDS. Cách thực hiện bao cao su thiên nhiên vừa thuận tiện lại bao gồm tính an ninh cao đối với cả nam và thiếu nữ giới. Hiện tại, đã bao gồm cả một số loại bao cao su thiên nhiên dành cho nam và đàn bà nên chúng ta cũng có thể hoàn toàn yên ổn tâm dữ thế chủ động sử dụng chúng bất cứ lúc nào cần thiết.

3. Vòng né thai.

Đây là phương án được các thiếu nữ phụ thanh nữ tin dùng. Phương thức này không thể gây âu sầu hay tác động đến sức khỏe tương tự như đời sinh sống tình dục của chị em. Nếu bạn đã sở hữu đủ nhỏ và không muốn sinh thêm, bạn nên tham khảo phương pháp đặt vòng tránh thai này.

Mặc mặc dù vậy, phương thức này cần thiết ngăn các bệnh lây qua đường tình dục, và nó cũng làm tăng nguy hại viêm lan truyền âm đạo.

4. Miếng dán kiêng thai.

Miếng dán kiêng thai là 1 trong miếng dán có diện tích nhỏ, bao hàm 2 một số loại hormone estrogen cùng progesterone, phóng mê thích hoạt chất qua da vào máu, có công dụng ngừa thai trong vòng 1 tuần. Miếng dán giải hòa một lượng hooc môn vào máu trải qua da, tự đó ngăn chặn sự rụng trứng mỗi tháng ở bạn phụ nữ. Miếng dán tránh thai còn khiến cho tăng chất nhầy nhớt ở tử cung, làm mỏng tanh niêm mạc tử cung làm cho tinh trùng khó khăn tiếp cận trứng và thụ thai.

Miếng dán được dán vào một trong những vị trí kín đáo đáo trên khung hình như phần mặt trong cánh tay, mặt trong đùi, bụng dưới, bên trên vai, sau sống lưng hoặc mông (không dính kèm lên ngực). Sử dụng miếng dán thứ nhất vào ngày thứ nhất của kỳ kinh, sau đó mỗi tuần gắng miếng dán một lần, liên tục trong 3 tuần. Sau 3 tuần sử dụng, dừng dán 1 tuần và sẽ sở hữu được kinh nguyệt vào tuần đó.

Tuy nhiên, cũng giống như bất kì biện pháp tránh bầu nào, miếng dán kiêng thai cũng có thể có những chức năng phụ. Một số tác dụng phụ được lưu ý liên quan đến biện pháp tránh thai này là: căng ngực, nhức nửa đầu, bi hùng nôn, tăng cân nhẹ...

5. Dung dịch tiêm né thai.

Thuốc tiêm né thai bây chừ khá thông dụng sinh hoạt nước ta, là các loại nội ngày tiết chỉ tất cả progestin (không bao gồm thành phần oestrogen như viên thuốc uống tránh thai kết hợp), có tên gọi depoprovera. Mỗi mũi tiêm bắp có công dụng tránh thai trong khoảng 3 tháng. Dung dịch có tác dụng tránh thai cao, vô cùng tiện cho thiếu phụ không có điều kiện uống viên tránh thai hằng ngày.

Khi dùng thuốc tiêm tránh thai, chu kỳ kinh nguyệt rất có thể bị thay đổi như gớm không đều, hoặc trọn vẹn không thấy kinh. Sự ráng này không ăn hại và tởm nguyệt đã trở lại bình thường sau khi chấm dứt thuốc. Sự hồi sinh kinh nguyệt bình thường sau khi ngừng thuốc rất có thể chậm, nhiều khi vài mon sau bắt đầu thấy có kinh trở lại, vị đó kĩ năng sinh sản cũng trở thành chậm theo.

6. Que cấy tránh thai.

Phương pháp tránh thai hiệu quả có thể kể mang lại là que cấy tránh thai. Cách thức này biết tới có hiệu quả tuyệt đối được ghép dưới da tay không thuận của fan phụ nữ. Sau khi cấy, que sẽ phát huy tác dụng sau 24 tiếng cùng có hiệu quả trong 3 năm. Trong que cấy tất cả chứa nội ngày tiết tố đề xuất khoảng thời hạn được cấy que không cần thực hiện đến ngẫu nhiên biện pháp kị thai như thế nào khác.

Tác dụng phụ của phương pháp này được ghi nhấn là có khoảng 12% trường hợp bị vô kinh, 24% rong kinh, hơn 3% trường hợp áp dụng que ghép tránh thai cảm giác đau đầu, khoảng tầm 4% có mụn trứng cá... Ngoại trừ ra, còn có những bội nghịch ứng phụ khác như tăng cân nhẹ, căng tức ngực, cảm hứng khô âm đạo.

Nếu mong có thai trở lại, dừng sử dụng phương án này tự 3 tháng trở lên trước lúc mang thai để cơ thể trở về trạng thái ổn định.

7. Thắt ống dẫn tinh.

Thắt ống dẫn tinh cũng là một phương thức phổ biến đổi ở phái nam như sử dụng bao cao su. Phương pháp này rất an toàn mà không ảnh hưởng gì mang lại sức khỏe cũng tương tự khoái cảm của phái nam trong quá trình quan hệ vk chồng.

Thắt ống dẫn tinh có tác dụng ngăn tinh trùng di chuyển ra túi tinh và nên tránh thụ thai. Thủ thuật không đụng chạm gì mang lại tinh hoàn nên không thể trở nên những người bọn ông cường tráng thành "hoạn quan" như nhiều cặp tình nhân lo ngại.

8. Triệt sản.

Triệt sản là phương pháp đình sản phổ cập ở con gái giới. Cũng giống như như thắt ống dẫn tinh, triệt sản ở phái đẹp sẽ được cắt và thắt ống dẫn trứng. Khi đó trứng bị ngăn lại, không thể gặp tinh trùng cùng đi đến tử cung được. Vấn đề phẫu thuật triệt sản cho nữ giới phức tạp hơn phái mạnh nhưng lại ko có hiệu quả cao bằng phương thức thắt ống dẫn tinh.

9. Cho bé bú vô kinh.

Cho mút vô kinh là một trong những biện pháp kiêng thai phụ thuộc vào khả năng ko thụ bầu do việc cho bé bú đúng cách dán mang lại. Đây là một cách thức tiện lợi, dễ tiến hành và có tác dụng tránh thai cao bên cạnh đó lại hữu dụng cho cả bà mẹ và bé. Mặc dù vậy, phương thức này chỉ sử dụng được so với những người mẹ đang nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Xem thêm: Hỏi Địa Chỉ Tỉa Lông Mày Ở Đâu Đẹp Tự Nhiên, Cuốn Hút Nhất? Hỏi Địa Chỉ Tỉa Định Hình Chân Mày Ở Sài Gòn

Để phương pháp này có hiệu quả tối ưu chị em phải tuân thủ những phép tắc sau:

Trong thời kỳ 6 tháng sau sinh.Nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ. Tức là không đến trẻ ăn nhẹ thêm bất kể thứ gì giỏi nếu có thì chỉ là 1 trong lượng rất nhỏ dại nước, nước rau xanh quả xay và không thật một lần từng ngày.Kinh nguyệt của người đàn bà phải chưa trở về bởi họ biết rằng khi gớm nguyệt trở lại là dịp người thiếu phụ đã có chức năng thụ thai.