Nếu kênh YouTube của người sử dụng bị tắt kỹ năng kiếm chi phí thì có thể vì một trong những lý do. Bất kỳ hành động nào trong các này đều có thể khiến giao dịch bị lâm thời ngưng:

Xin xem xét rằng gần như trường hợp vi phạm nghiêm trọng chính sách của lịch trình Đối tác YouTube rất có thể khiến shop chúng tôi tắt vĩnh viễn anh tài Kiếm tiền trên toàn bộ hoặc bất kỳ tài khoản làm sao của bạn.

Bạn đang xem: Cách tắt kiếm tiền trên youtube

Bạn có thể gửi thông tin vi phạm phiên bản quyền nếu nhận định rằng nội dung được bảo vệ bạn dạng quyền của chính mình đã bị đăng phạm pháp lên YouTube.

Khắc phục sự cố tác dụng kiếm chi phí bị tắt


Để khám nghiệm trạng thái tìm tiền bên trên kênh của bạn, hãy đưa thẳng đến phần tâm lý và thiên tài của kênh kia hoặc truy cập vào phần đó bằng phương pháp làm theo các bước sau:

Đăng nhập vào thông tin tài khoản YouTube. Ở trên cùng mặt phải, hãy nhấp vào hình tượng tài khoản > Creator Studio. Ở menu bên trái bên dưới "Kênh", hãy nhấp vào Trạng thái và tính năng. Chất vấn trạng thái ở bên cạnh mục Kiếm tiền.

Nếu cửa hàng chúng tôi xác định rằng kênh của công ty không còn đủ đk để gia nhập kiếm tiền, thì kênh của các bạn sẽ mất quyền truy vấn vào toàn bộ các dụng cụ và tác dụng kiếm tiền links với lịch trình Đối tác YouTube.

Điều này tức là kênh của các bạn sẽ không còn được kiếm tiền từ bỏ YouTube, bao gồm cả lợi nhuận từ quảng cáo, những gói đk YouTube Premium với các sản phẩm kiếm tiền khác như tính năng Hội viên của Kênh.

Bạn rất có thể tiếp tục download nội dung gốc lên và xây cất lượng khán giả của mình trên YouTube trong cả khi không tham gia chương trình Đối tác YouTube. Sau 30 ngày tính từ lúc ngày công dụng kiếm tiền bị lâm thời ngưng, chúng ta cũng có thể đăng ký tham gia lại.

Chúng tôi ước ao bạn có thời cơ kiếm chi phí lại, nhưng để gia công được điều đó, bạn phải thực hiện nay một số chuyển đổi đối cùng với kênh của mình. Tò mò thêm.


Tùy theo sự cố xảy ra với đoạn phim hoặc kênh, chúng ta cũng có thể thực hiện các bước để khôi phục tính năng kiếm tiền. Hãy nhấp vào phần dưới tùy vào trạng thái tìm tiền của doanh nghiệp để tìm hiểu thêm.

Xin lưu ý rằng gần như trường hợp vi phạm nghiêm trọng cơ chế của lịch trình Đối tác YouTube có thể khiến cửa hàng chúng tôi tắt vĩnh viễn hào kiệt Kiếm tiền trên tất cả hoặc bất kỳ tài khoản nào của bạn.

Vấn đề về nguyên tắc xã hội và bản quyền


Những video nhận cảnh cáo vi phạm luật Nguyên tắc cộng đồng, cảnh cáo vi phạm phiên bản quyền, bị chặn nội dung ID bên trên toàn nhân loại và những đoạn clip có hình ảnh trùng khớp với nội dung của bên thứ ba có thể góp phần tạo cho tính năng tìm tiền bị tạm dừng trên tất cả các thông tin tài khoản có liên quan của bạn.

Để khôi phục tính năng tìm tiền bên trên kênh của bạn: Hãy tìm hiểu cách kháng nghị cảnh cáo phạm luật nguyên tắc cộng đồng hoặc xử lý cảnh cáo vi phạm bản quyền.


ngôi trường hợp bạn không thể giải quyết và xử lý các vấn đề về phiên bản quyền hoặc nguyên tắc cộng đồng

Nếu bạn không thể giải quyết các vụ việc về bản quyền hoặc nguyên tắc xã hội hiện tại, cửa hàng chúng tôi có thể khôi phục tính năng tìm tiền trên kênh của người tiêu dùng sau 3 tháng nếu như bạn thỏa mãn nhu cầu tiêu chí sau đây:

chúng ta không gặp phải ngẫu nhiên vấn đề new nào về phiên bản quyền hoặc nguyên tắc xã hội trong 3 tháng qua. Bạn thực hiện kênh của chính mình theo đúng cơ chế của bọn chúng tôi, ví dụ như tải lên nội dung mà các bạn có quyền kiếm tiền.

Nếu bạn vi phạm chế độ chương trình AdSense của Google — ví như nếu cửa hàng chúng tôi phát hiện thấy bất kỳ hoạt động nhấp chuột nào chưa hợp lệ — thì tuấn kiệt kiếm tiền sẽ bị tạm ngưng. Rất nhiều trường hợp phạm luật nghiêm trọng hoàn toàn có thể khiến nhân tài kiếm chi phí bị tắt vĩnh viễn ngay mau lẹ mà không cần có thời gian trợ thì ngưng. Hãy tìm hiểu thêm về hoạt động click chuột không thích hợp lệ.

hầu như việc chúng ta có thể làm

Bạn hoàn toàn có thể kháng nghị tài khoản bị vô hiệu hóa hóa. Hãy nhớ hỗ trợ càng nhiều thông tin càng tốt sẽ giúp người đánh giá hiểu được lưu lượt truy cập của bạn.

Nếu chống nghị đó được chấp nhận, công ty chúng tôi có thể khôi phục tính năng tìm tiền trên (các) tài khoản YouTube của người tiêu dùng và chúng ta có thể bật tùy lựa chọn kiếm chi phí trên video hàng loạt.


Lưu ý: ví như kênh của công ty do mạng đa kênh (MCN) cai quản lý, vui lòng tương tác với họ để xem các bạn có đủ điều kiện kháng nghị xuất xắc không.

Sau 30 ngày tính từ lúc ngày tác dụng kiếm chi phí bị nhất thời ngưng, bạn có thể đăng cam kết tham gia lại. Hãy tuân theo các nguyên tắc chung sau:

Nếu bạn đk tham gia lại, nhóm review của công ty chúng tôi sẽ chú ý kỹ nội dung của bạn một lần nữa. Shop chúng tôi sẽ gửi e-mail thông báo cho bạn ngay sau thời điểm quy trình hoàn tất. Bạn có thể kiểm tra trạng thái của đơn đk trên trang tìm tiền.

Xem thêm: Top 6 Quán Trà Sữa Thái Lan Hà Nội Siêu Ngon, Cách Làm Trà Sữa Thái Lan


Vui lòng xem Trung tâm cơ chế và bình yên và Trung tâm bạn dạng quyền của shop chúng tôi để biết cách thống trị nội dung của công ty trên YouTube.