App Store bị lỗi cách làm thanh toán khiến cho nhiều người không thể chấm dứt việc cài đặt game hay ứng dụng mong muốn. Trường đoản cú đó, nhu yếu sử dụng của doanh nghiệp không được đáp ứng nhu cầu và unique trải nghiệm thiết bị cũng bị ảnh hưởng theo.

Bạn đang xem: Cách thêm phương thức thanh toán trên iphone

Mua vận dụng trên Appstore chẳng đề xuất là việc gì lạ lẫm với những tín đồ táo bị cắn khuyết. Bởi chưa hẳn trò chơi, tựa sách giỏi ứng dụng nào cũng miễn phí buộc phải đôi khi, để được trải nghiệm ứng dụng yêu thích, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền độc nhất định. Tuy nhiên, tất cả trường hợp cho dù đã sẵn sàng chuẩn bị trả giá tiền để được tiếp cận với cùng một chiếc ứng dụng xịn sò, dẫu vậy iFan lại chạm mặt phải chứng trạng không thể giao dịch trên ứng dụng Store. Ví dụ điều này sẽ khiến bạn chạm mặt nhiều nặng nề chịu.

*
Nhiều người bị app Store không đồng ý phương thức thanh toán

App Store bị lỗi phương thức giao dịch và giải pháp khắc phục

Khi đột nhiên dưng chạm chán phải lỗi phương thức giao dịch thanh toán bị lắc đầu Appstore, chúng ta có thể áp dụng một vài thủ thuật hữu ích tiếp sau đây để khắc phục sự cố:

Kiểm tra và update thông tin thanh toán

Trước tiên, bạn phải kiểm tra lại phương thức giao dịch thanh toán bạn đang thực hiện trên Appstore. Giả dụ có tin tức nào chưa chủ yếu xác, chúng ta cần sửa đổi và tiến hành update ngay lập tức:

✤ Vào Cài đặt => iTunes & App Store => táo bị cắn ID => Xem táo bị cắn dở ID với nhập mật khẩu ví như được yêu ước (trên một số trong những dòng máy, bạn chỉ cần vào Cài để => nhấp vào dòng hãng apple ID ngay lập tức đầu => Thanh toán & Giao hàng).

✤ lựa chọn mục làm chủ thanh toán. Nếu sử dụng thẻ Visa, các bạn hãy kiểm và cập nhật thông tin về số thẻ, ngày hết hạn, CVV,... Và nhấn Xong nhằm hoàn thành. Phương diện khác, các bạn cũng cần bảo đảm an toàn mục showroom thanh toán trùng khớp với add trong làm hồ sơ ngân hàng.

Trong ngôi trường hợp sử dụng phương thức thanh toán là Momo và gặp gỡ phải triệu chứng phương thức thanh toán giao dịch bị phủ nhận App Store, kỹ năng cao Momo của doanh nghiệp không đủ tiền để triển khai giao dịch. Vày vậy, bạn hãy kiểm tra số dư bên trên Momo và thực hiện nạp thêm chi phí vào ví năng lượng điện tử này nhé.

=> Bạn quan lại tâm: Hỏng màn hình là chứng trạng mà các bạn đang gặp mặt phải trên chiếc iPhone 12 Pro. Điều này khiến cho bạn phải áp dụng dịch vụ thay screen iPhone 12 Pro nhằm khắc phục. Bạn băn khoăn lo lắng và yêu cầu tìm vị trí uy tín nhằm tiến hành thay thế thay thế. Lúc này, quanangiangghe.com chính là địa chỉ cửa hàng mà chúng ta nên tìm đến. Trên đây, phần lớn sự cố hư hỏng trên máy đang được cung ứng và xung khắc phục. Chúng ta có thể gọi mang đến HOTLINE: 18002057 (Miễn Phí) để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

*
Kiểm tra và cập nhật thông tin thanh toán

Tắt vứt VPN bên trên máy

Sử dụng chương trình VPN cũng là 1 nguyên nhân khiến cho bạn Appstore khước từ phương thức thanh toán của bạn. Vày vậy, nếu như trên đồ vật đang thực hiện VPN, bạn phải tắt bỏ chương trình này.

Bạn có thể vào thiết lập => thiết lập chung => VPN. Chọn biểu tượng chữ “i” bên cạnh thông số kỹ thuật VPN bao gồm trên máy rồi thừa nhận chọn Xóa VPN là xong.

*
Bạn cần xóa bỏ VPN trên lắp thêm (nếu có)

Thêm phương thức giao dịch thanh toán mới

Nếu phương thức giao dịch thanh toán hiện tại bao gồm vấn đề, bạn sẽ bị Apple yêu mong xác minh thanh toán mỗi một khi cần mua áp dụng hay sản phẩm nào kia trên tiện ích Store. Khi 2 cách trên không tồn tại tác dụng, các bạn hãy thử thêm phương thức giao dịch thanh toán mới coi sao.

Với thủ thuật này, bạn chỉ việc vào mục Quản lý giao dịch (hoặc thanh toán giao dịch & Giao hàng) trên thứ rồi chọn Thêm phương thức. Trên đây, nên chọn lựa phương thức thanh toán mới tương xứng với chúng ta như Thẻ tín dụng/ghi nợ tốt ví Momo.

*
Thêm phương thức giao dịch thanh toán mới

Đăng xuất táo bị cắn dở ID rồi singin lại

Tiếp theo, bạn hãy đăng xuất táo bị cắn ID của chính mình (cần ghi lưu giữ mật khẩu) rồi singin lại trường đoản cú đầu. Nếu vẫn chưa được, bạn đề xuất thử kiểm tra lịch sử hào hùng mua hàng của bản thân mình (Cài để => iTunes & Appstore => táo ID => lịch sử hào hùng mua hàng). Sau đó, bạn chú ý đến mục Pending, tức những deals chưa được thanh toán. Bạn phải hoàn tất những giao dịch này mới có thể tiếp tục mua vận dụng trên app Store.

Xem thêm: Đề Xuất 10/2021 # Chim Chào Mào Trắng 300 Triệu Đồng, Khám Phá Bí Mật Về Chào Mào Bạch Tạng # Top Like

*
Đăng xuất táo bị cắn dở ID rồi đăng nhập lại từ bỏ đầu

Liên hệ với ngân hàng hoặc đơn vị hỗ trợ dịch vụ

Tất cả những giải pháp trên đều bất lợi với tình trạng App Store bị lỗi thủ tục thanh toán mà chúng ta đang chạm mặt phải? trường hợp vậy, bạn cần nhanh chóng liên hệ với ngân hàng (nếu cách làm thanh toán của công ty là thẻ tín dụng/ghi nợ) hoặc với cỗ phận chăm sóc khách sản phẩm của Momo (nếu bạn dùng ví Momo nhằm thanh toán). Quanh đó ra, liên hệ với táo bị cắn cũng là một phương án mà bạn nên áp dụng.