Tìm hiểu đáng yêu là gì ?Cách vẽ những thứ xinh tươi – dễ thương – Hãy bắt đầu!Cách vẽ những bé vật dễ thương – Hãy bắt đầu!Làm thế như thế nào để Vẽ Dễ thương – Hãy bắt đầu!50 Hình ảnh và biện pháp vẽ + dễ thương để vẽ (Với các ví dụ từng bước)Giới thiệu50 bản vẽ nhật cam kết gạch đầu chiếc hay nhất để tiếp tế bujo của bạn.Hình tượng trưng động vậtHình tượng trưng dễ thương kawaiiTải xuống Đồ uống Nhật Bản miễn phí tổn của bạn bao gồm thể in từng bước TẠI ĐÂY 👇Bản vẽ theo mùaBản vẽ hoaHình tượng trưng theo chủ đề biểnChủ đề không gianHình tượng trưng về đồ ăn cùng thức uốngChủ đề văn hóa đại chúngCác thiết kế doodle độc ​​đáo khácCách vẽ Đôi mắt dễ thương – Hãy bắt đầu!Hướng dẫn học vẽ cơ bản đơn giản nhập môn
Hướng dẫn bí quyết vẽ hình cute – tik tok với hơn 1000 mẫu cực ấn tượng. Nhữnghình vẽ cutedễ thương cùng đáng yêu trênTik Tok. Nhữnghình ảnh vẽvô thuộc đáng yêu giành riêng cho những bạn gái, đặc biệt là bạn trẻ nhỏ đấy nhé.

Bạn đang xem: Cách vẽ hình cute tik tok

Làm đến bất kỳ bản vẽ nào hoàn toàn đáng yêu!Thật dễ dàng để có được những bức tranh dễ thương – các nghệ sĩ mới bắt đầu chỉ cần lấy cây bút chì, bút mực, cây viết màu hoặc cây viết dạ của họ và làm theo trình tự hướng dẫn từng bước sau.

Họ sẽ học những điều cơ bản về kawaii của Nhật Bản, trong đó nhấn mạnh đến những hình tròn, đơn giản;khuôn mặt với đôi mắt to và biểu cảm ngọt ngào;và nhân biện pháp hóa những đồ vật vô tri vô giác.

Họ cũng sẽ thông thạo động vật, sinh vật thần thoại, thực vật với hơn thế nữa.

*


*


*


May mắn thay, kem ko dễ thương như thế này vào đời thực nếu không sẽ khó khăn ăn chúng với lương chổ chính giữa trong sáng!

Đối với bước đầu tiên này, bạn gồm thể vẽ những gì sẽ trông giống như hình củ hành.

Như nó xuất hiện vào hình ảnh tham chiếu, nó sẽ gồm một phần dưới cùng dày cùng sau đó đi lên để gặp nhau ở một điểm mỏng, sắc nét ở bên trên cùng.

Trước khi bạn vẽ với tiếp tục, hãy nhớ coi bước tiếp theo, do bạn sẽ muốn để lại một khoảng trống nhỏ ở phía dưới bên phải của hình củ hành.

Bước 2 – Tiếp theo, vẽ một phần nhô ra nhỏ bên trên hình dạng


*


Điều này sẽ dễ dàng mang lại bạn để làm.Thông thường lúc vẽ những đường thẳng, tôi răn dạy bạn phải sử dụng thước kẻ, nhưng vào trường hợp này, tôi thực sự khuyên bạn yêu cầu làm điều đó một phương pháp tự do.

Hình ảnh này trông giống như hoạt hình, vì chưng vậy việc nó trông thô cùng cong hơn một chút sẽ giúp mang lại đến bức tranh của bạn một số nhân vật.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ một số bỏ ra tiết bổ sung


Điều này sẽ đơn giản đến bạn, do bạn bao gồm thể chỉ cần vẽ một số đường hơi cong theo chiều ngang dọc theo như hình nón.

Bạn cũng có thể thêm một số dấu chấm hoặc các dấu khác vào hình nón nếu bạn muốn gồm thêm bỏ ra tiết mang đến hình nón.

Bước 6 – Vẽ khuôn mặt mang đến bức tranh của bạn


Một mẹo để khiến cho một khuôn mặt dễ thương là làm cho đôi mắt đẹp với to.Chúng ta sẽ tạo ra đôi mắt bằng giải pháp vẽ những hình bầu dục lớn màu đen với những vòng tròn màu trắng nhỏ hơn phía bên trong chúng để hiển thị tia nắng lấp lánh.

Bạn có thể làm cho đôi mắt khổng lồ hơn nếu bạn muốn!Sau đó, bạn gồm thể tạo mang đến bức vẽ của mình một mẫu miệng nhỏ ngọt ngào.

Điều này sẽ được thực hiện bằng giải pháp sử dụng hai đường cong nhỏ để tạo thành miệng như trong hình ảnh tham khảo.

Trước khi chuyển quý phái bước cuối cùng, bạn tất cả thể làm thêm một số việc để cung cấp bản vẽ của mình.Như bạn gồm thể thấy vào hình ảnh tham khảo cuối cùng, chúng tôi đã vẽ một cây kem nhỏ thứ phía hai bên cạnh chiếc kem chính.

Hình nhỏ này có thể được vẽ bằng những bước tương tự như trước đây, nhưng bạn có thể cố gắng đổi một vài đưa ra tiết.

Có lẽ bạn bao gồm thể thế đổi miệng hoặc mắt một chút để tạo biểu cảm khác với cây kem lớn hơn!

Bạn có thể nghĩ ra những chi tiết nhỏ thú vị nào khác mà lại bạn muốn cung cấp bức vẽ những thứ dễ thương của mình?

Bước 7 – ngừng bức vẽ những thứ dễ thương của bạn với một số màu


Một bức vẽ như thế này góp bạn có rất nhiều không khí để thể hiện sự sáng tạo của mình.

Bạn thực sự bao gồm thể phạt điên với màu sắc sắc tươi sáng và vui vẻ mếm mộ của mình để đi thuộc với chủ đề của hình ảnh này một bí quyết tuyệt vời.

Bạn sẽ chọn phương tiện nghệ thuật thú vị nào đến bản vẽ của mình?Tôi sẽ sử dụng một số loại sơn acrylic hoặc bút màu để tạo màu sắc sắc nổi bật cho chúng, nhưng bất cứ thứ gì bạn sử dụng sẽ tạo ra một màu sắc đáng ghê ngạc cho bức tranh của bạn.

Bản vẽ những điều dễ thương của bạn đã trả thành

Với bước cuối thuộc đã hoàn thành, bạn đã xong hướng dẫn cách vẽ những thứ dễ thương này cùng bạn đã tất cả một bức vẽ dễ thương đáng ghê ngạc để thể hiện đến nó!

Chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn này để thực hiện nó để bạn có thể vẽ một số bạn bè mới dễ thương theo phong cách không chỉ hữu ích hơn nữa thú vị.

Hãy nhớ rằng bạn có thể thực hiện bất kỳ thử thách vẽ nào dễ dàng hơn nhiều nếu bạn phân chia nhỏ nó thành nhiều bước.

Bây giờ bạn gồm thể cho chúng tôi thấy bạn gồm thể sáng sủa tạo như thế nào.Cho mặc dù bạn vẽ thêm một số đưa ra tiết, hình nền vui nhộn giỏi khiến cửa hàng chúng tôi kinh ngạc với một số color sắc đáng khiếp ngạc, shop chúng tôi mong muốn được thấy cách bạn thể hiện bản thân với bức tranh này!

Hãy chắc chắn để kiểm tra website của cửa hàng chúng tôi thường xuyên!Chúng tôi thường xuyên đưa ra những hướng dẫn vẽ từng bước tuyệt vời như thế này, bởi vì vậy shop chúng tôi sẽ ko muốn bạn bỏ lỡ niềm vui vẽ.

Chúng tôi rất thích nhìn thấy những thứ dễ thương tuyệt vời của bạn, do vậy hãy nhớ chia sẻ nó trên các trang Facebook với Pinterest của shop chúng tôi để shop chúng tôi thưởng thức!

Cách vẽ động vật dễ thương dễ thương – Hướng dẫn từng bước

Vẽ động vật dễ thương chỉ trong 8 bước dễ dàng!


Mọi người đều yêu mến những con vật dễ thương, cùng bất kỳ ai nói rằng chúng không được phép nói dối!Động vật dễ thương tất cả đủ hình dạng với kích cỡ không giống nhau, cùng mỗi người có một con vật dễ thương mếm mộ của riêng biệt mình.

Nếu bạn yêu động vật dễ thương như hầu hết mọi người, thì bạn sẽ ham mê hướng dẫn này!

Chúng tôi không tồn tại một, ko phải hai, nhưng là tía con vật dễ thương vào một hướng dẫn để bạn bao gồm thể vẽ vui vẻ!Một chú rùa, thỏ và ngựa dễ thương đang chờ bạn ở cuối hướng dẫn này, vì vậy hãy đọc tiếp!

Hướng dẫn từng bước về giải pháp vẽđộng vật dễ thươngnày sẽ giúp bạn gặp gỡ những người bạn động vật đáng yêu của bản thân ngay lập tức.


Chúng ta sẽ bắt đầu với bé rùa, vì chàng trai nhỏ nhỏ xíu này sẽ đứng trước những người khác.

Chúng ta sẽ bắt đầu đơn giản cho dòng này, cùng tất cả những gì bạn cần làm cho là vẽ một đường thẳng lên bên trên uốn cong cùng tròn về phía bên trái để tạo ra cái đầu nhỏ của anh ấy.

Sau lúc bạn đã vẽ, chúng ta sẽ bắt đầu vẽ cơ thể của anh ấy vào bước tiếp theo.

Bước 2 – Bắt đầu vẽ vỏ


Bắt đầu từ gần đỉnh đầu, vẽ một đường cong lịch sự trái để tạo thành đỉnh của vỏ.

Sau đó, sẽ gồm một dòng đuôi nhỏ ở gần cuối cái này.Cuối cùng, vẽ một đường nhỏ mặt dưới cằm của bức vẽ động vật của bạn để tạo thêm một chút chi tiết.

Bước 3 – hoàn thiện phần thân của nhỏ rùa


Đầu tiên, bạn vẽ một đường ngang dưới thuộc của cổ, sau đó vẽ một hình bầu dục mỏng bao bọc đó để tạo lỗ cổ của vỏ.

Sau đó, sử dụng một số đường lượn sóng theo chiều ngang để tạo viền của vỏ.

Chú rùa này có một số đôi chân mập mạp, dễ thương, bởi vì vậy bạn có thể sử dụng một số hình tròn trụ dẹt giống như hình tròn trụ cho chân, sau đó thêm ba hình tròn trụ nhỏ vào dưới thuộc của mỗi chiếc để có tác dụng móng.

Bước 4 – Tiếp theo, vẽ ngựa


Đừng ngại thực hiện chậm bước vẽ những bé vật dễ thương này của bạn.Ngựa bé sẽ ở sau rùa và hướng ra mặt trái.

Cẩn thận vẽ bờm của ngựa trong khi đảm bảo tai hướng ra ngoài.Vẽ bằng cây viết chì trước tiên gồm thể rất hữu ích vào việc tạo lớp trông thiết yếu xác!

Một khi bạn hài lòng với nó, bạn luôn có thể coi lại nó bằng cây viết của mình.

Khi bạn đã có bờm, bạn có thể vẽ theo hình khuôn mặt, sau đó vẽ một số đường thẳng từ mặt mang lại chân.

Một lúc bạn ưa thích với chú ngựa con, chúng ta sẽ chuyển thanh lịch chú thỏ con!

Bước 5 – Bây giờ, vẽ chú thỏ


Đây là một bước cơ mà bạn cũng gồm thể thêm một số đưa ra tiết với hình nền của riêng bạn!Có lẽ những người bạn động vật này đang ở trong một khu vực rừng thần túng hoặc vào một khu vườn xinh đẹp.

Bạn nghĩ kiểu cài đặt đặt nào sẽ phù hợp với những công việc này?

Bước 7 – xong các đưa ra tiết cuối cùng


Bạn tất cả thể cung cấp cho cái đó một số mắt bằng cách sử dụng một số hình tròn trụ hoặc hình bầu dục tròn với một hình trụ nhỏ hơn phía bên trong chúng.

Sau đó, bạn tất cả thể đến bạn thân của mỗi bé vật mỉm cười bằng giải pháp sử dụng một đường cong trên mỗi khuôn mặt.

Đừng quên thêm một số đưa ra tiết như vòng tròn bên trên mai rùa và một số đường trên tóc của ngựa để thực sự hoàn thiện nó!

Bước 8 – Bây giờ ngừng bản vẽ động vật dễ thương của bạn với một số màu


Chúng tôi đã chỉ đến bạn cách tô màu sắc của chúng tôi, nhưng đối với bước này của hướng dẫn biện pháp vẽ những con vật dễ thương này, bạn đề nghị để sự sáng sủa tạo của bản thân tuôn trào cùng sử dụng bất kỳ màu nào bạn yêu thương thích!

Bạn sẽ sử dụng color sắc thực tế cùng tươi sáng, xuất xắc bạn sẽ trở phải tươi sáng với đẹp đẽ bằng bí quyết sử dụng các phương tiện như sơn acrylic, cây bút màu và cây viết dạ?

Tất cả là tùy thuộc vào bạn bây giờ, với bất kể bạn chọn gì, tôi biết nó sẽ trông rất đáng yêu và đẹp!

Bản vẽ động vật dễ thương của bạn đã hoàn thành!

Hy vọng rằng bạn đã tất cả một khoảng thời gian tuyệt vời để tạo ra những người bạn động vật mới này thuộc với cửa hàng chúng tôi trong hướng dẫn biện pháp vẽ những con vật dễ thương này.

Thoạt đầu, việc vẽ tía nhân vật trong một bức tranh gồm vẻ cạnh tranh khăn, nhưng cửa hàng chúng tôi hy vọng rằng bằng bí quyết sử dụng hướng dẫn này với thực hiện chậm lại, bạn sẽ thấy nó không chỉ dễ dàng hơn nữa rất thú vị!

Bây giờ bạn thực sự gồm thể tạo nên những nhiệm vụ này trở đề xuất sống động với các chi tiết của riêng rẽ bạn.Bạn sẽ tạo nền, thêm một số chi tiết xuất xắc thậm chí là nóng bỏng một vài người bạn mới đến họ?

Những loại yếu tố này cùng với màu sắc sắc với phương tiện bạn sử dụng thực sự gồm thể góp tạo ra một vòng quay độc đáo bên trên hình ảnh này!

Hãy nhớ kiểm tra website của chúng tôi thường xuyên để luôn nắm bắt được những hướng dẫn vẽ từng bước mới của chúng tôi khi cửa hàng chúng tôi tải chúng lên!Chúng tôi sẽ sớm ra mắt nhiều chương trình khác, vì chưng vậy hãy chắc chắn gia nhập vào cuộc vui.

Chúng tôi cũng sẽ rất vui khi thấy bức vẽ động vật dễ thương của bạn đã hoàn thành, vị vậy hãy phân tách sẻ nó trên những trang Facebook với Pinterest của công ty chúng tôi để cửa hàng chúng tôi thưởng thức!


Các bạn tham khảo đoạn phim hình vẽ – Tik Tok Vẽ Hình Cực Đáng yêu thương | Học Vẽ Hình Cute

Cưng xỉu với mấy chiếc hình vẽ này, đơn giản nhưng mà dễ thương xỉu xỉu luôn vậy đó

Một vài ba đánh giá bán của bạn đọc

– vẽ đơn giản xuất xắc quá trời đất luôn luôn , cưng xìu xỉu à

Cách vẽ các nhân vật dễ thương – Hướng dẫn từng bước

Ngày nay việc vẽ các nhân vật, động vật với đồ vật hoạt hình dễ thương đang trở bắt buộc phổ biến.Tất cả đều không giống nhau về ngoại hình, nhưng tất cả đều gồm một điểm giống nhau: khuôn mặt dễ thương.

Học cách vẽ cácnét dễ thương bên trên khuôn mặtlà khóa xe để vẽ những thứ dễ thương.

May mắn thay, cửa hàng chúng tôi đã tạo ra một hướng dẫn từng bước về bí quyết vẽ dễ thương, được bắt tắt vào 9 bước đơn giản cùng dễ dàng.

Hướng dẫn này cũng bao gồm 9 hình ảnh minh họa phức tạp đi kèm với mỗi hướng dẫn, giúp quy trình này trở đề xuất dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn!


Bắt đầu bằng giải pháp vẽ một hình tròn trụ bất thường ở giữa tờ giấy của bạn.Hãy nhớ rằng phần dưới thuộc của hình phải tương đối rộng hơn phần trên.

Hãy nhớ rằng, hãy vẽ bằng những nét nhẹ lúc tạo đường viền.Tránh dùng cây bút chì ấn xuống thừa mạnh để bạn gồm thể dễ dàng xóa một số phần của đường viền mà sau đây bạn không cần nữa.

Đảm bảo rằng hình vẽ sẽ được vẽ ở bao gồm giữa tờ giấy của bạn.Để đảm bảo điều này, bạn gồm thể tạo những đường tham chiếu bằng cách vẽ một đường ngang với dọc giao nhau trên giấy của mình.

Điểm mà hai đường thẳng gặp nhau đánh dấu điểm thiết yếu giữa, đó là nơi bạn bắt buộc vẽ đường viền.

Bước 2 – Vẽ mắt trái của nhân vật dễ thương


Vẽ một hình tròn trụ nhỏ ở phía bên trên bên trái của hình mà bọn họ đã vẽ ở bước trước.Điều này tạo thành đường viền của mắt trái.

Sau đó, vẽ nhì vòng tròn nhỏ hơn vào mắt.Bây giờ, tô bóng toàn bộ mắt ngoại trừ hai vòng tròn nhỏ để tạo hiệu ứng “đôi mắt lấp lánh” ấn tượng.

Bước 3 – Tiếp theo, trả thiện cả nhị mắt của người dễ thương

Lặp lạibướctrướcở phía đối diện với khuôn mặt của nhân vật .

Tại thời điểm này, cả mắt trái với mắt phải của nhân vật dễ thương đã trả thành.

Bước 4 – Sau đó, Tạo hình Môi trên của Dễ thương


Vẽ hai đường cong nối liền nhau mặt dưới mắt để tạo thành môi trên.

Đảm bảo rằng môi được vẽ ở trung trọng tâm của phần dưới cùng của hình.

Bước 5 – Sau đó, hãy nở một nụ cười thật tươi trên khuôn mặt


Để tạo khuôn miệng toàn bộ, hãy kẻ một đường hình chữ U ngay mặt dưới môi trên.Điều này tạo thành môi dưới của nhân vật của bạn.

Điều này làm cho miệng giống như đang mở rộng, tạo nên nhân vật dễ thương của bạn trông hết sức hạnh phúc!

Đừng quên thêm một đường cong hướng xuống bên phía trong miệng để tạo lưỡi nhé!

Bước 6 – Vẽ lông ngươi của nhân vật dễ thương


Vẽ một đường cong ngắn hướng xuống ngay lập tức trên mỗi mắt để tạo lông mày.Đảm bảo rằng hình thức của lông mi đồng đều với được vẽ trong cùng một mức độ.

Sau khi xong bước này, cặp lông ngươi của nhân vật dễ thương của bạn đã hoàn thành.

Bước 7 – Tiếp theo, tạo hiệu ứng ửng hồng bên trên má


Vẽ một hình bầu dục quý phái một bên trên mỗi má bên dưới mắt của nhân vật.Điều này tạo cho má ửng hồng hoặc giống như bị ửng đỏ.

Điều này cũng thêm một “hiệu ứng đỏ mặt” ấn tượng, tạo nên nhân vật dễ thương của bạn trông đáng yêu hơn!

Bước 8 – Vẽ cánh tay trái của nhân vật dễ thương


Lặp lại bước trước ở phía đối diện của cơ thể nhân vật dễ thương để tạo thành cánh tay phải.

Tại thời điểm này, nhân vật dễ thương bây giờ nên có một đôi cánh tay.

Sau lúc vẽ một nhân vật dễ thương, cuối thuộc đã đến phần bạn có thể chờ đợi, đó là đánh màu đến bức vẽ của bạn!

Hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện kỹ năng nghệ thuật của bạn, đặc biệt là khả năng pha trộn và kết hợp màu sắc của bạn.

Như bạn gồm thể thấy vào hình minh họa, chúng tôi đã giữ cho màu sắc đơn giản cùng dễ hiểu.Chúng tôi tô màu toàn bộ cơ thể của nhân vật dễ thương với blue color lam trong những lúc má cùng lưỡi ửng hồng của nó là màu hồng.

Bạn gồm thể chọn tô màu sắc bản vẽ của mình tương tự như cách công ty chúng tôi đã thực hiện hoặc chọn một bộ màu độc đáo.

Chúng tôi khuyên bạn đề nghị làm điều sau để bạn tất cả thể tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật của bản thân và tạo cho trải nghiệm này thú vị hơn rất nhiều!Và trong khi bạn đang ở đó, tại sao ko thử thử nghiệm với các vật liệu màu khác nhau?


Bản vẽ dễ thương của bạn đã hoàn thành!

Hy vọng rằng, bạn ưa thích bản vẽ dễ thương từng bước này.Bây giờ bạn có thể vẽ một khuôn mặt dễ thương, bạn bao gồm biết rằng bạn có thể kết hợp điều này khi vẽ nhân vật, động vật và thậm chí cả đồ vật không?

Bạn có thể làm cho bất cứ thứ gì dễ thương bằng bí quyết tạo hoạt ảnh mang lại khá nhiều thứ với khuôn mặt dễ thương này!

Nếu bạn đã bao gồm một thời gian vui vẻ khi vẽ một nhân vật dễ thương, thì bạn cũng có thể quan tâm đến việc vẽ những thứ thú vị hoặc gồm lẽ là một biểu tượng cảm xúc?

Hãy xem danh mục “Cách vẽ” của cửa hàng chúng tôi để khám phá thêm nhiều hướng dẫn vẽ thú vị như thế này!

Sau lúc đã xong xuôi việc vẽ và tô màu cho nhân vật dễ thương, đừng quên khoe kiệt tác của bạn nhé!

Nhìn vẽ thì dễ với đáng yêu dễ thương còn bản thân vẽ thì nó nặng nề xấu đau xấu đớn luôn

Cách vẽ chú chó kute rất dễ thương – hướng dẫn vẽ đưa ra tiết


Bí quyết để học giải pháp vẽ một chú chó bé dễ thương là đảm bảo rằng bạn vẽ phần đầu cực lớn.Trên thực tế, điều đó khá hiệu quả với bất kỳ phiên bản trẻ nào của động vật.


Khi những học sinh nhỏ tuổi đang học bí quyết tạo ra những hình dạng họ muốn bằng cây bút chì với biến chúng thành một thứ gì đó, họ gồm một vài lựa chọn.

Một là “xây dựng” bản vẽ của họ bằng hình vuông, hình chữ nhật với hình tròn, vàkhôngxóa bất kỳ đường thẳng làm sao nối chúng.Giao diện là loại cơ bản, nhưng chắc chắn gồm thể trông đẹp với những thứ như rô bốt, tòa nhà, v.v.

Lựa chọn tiếp theo là vẫn bắt đầu với hình vuông, hình chữ nhật và hình tròn, nhưng xóa những đường nối chúng, chẳng hạn như khi chân kết nối với cơ thể, v.v. Túng quyết là hầu hết các nghệ sĩ trẻ không có thói quen thuộc xóa đi. Vẽ, do vậy họ thường quên làm điều này.Không khủng khiếp, nhưng nếu họ theo dõi và quan sát bản vẽ của họ bằng cây bút đánh dấu trước lúc xóa, họ gồm thể bắt đầu ám ảnh về việc nhúng tay vào một số white Out, điều này còn có thể tạo ra các vấn đề khác.

Lựa chọn cuối thuộc là để trẻ vẽ những hình rất đơn giảnđãsẵnnhững thứ như chân nối với cơ thể.Nó giống như vẽ một hình bóng đơn giản.Bằng biện pháp này, đuôi cùng chân được gắn vào, ko cần xóa bất cứ thứ gì, cùng bản vẽ cuối thuộc trông cũng hoàn thiện hơn một chút.

Hãy nhớ rằng không tồn tại một biện pháp nào đúng khi nói đến việc vẽ, và những gì phù hợp với một trong nhiều phương pháp không phải là lý tưởng cho phương pháp tiếp theo.Vì vậy, cho dù bạn có một căn phòng đầy những sv háo hức hay chỉ bao gồm một người ở nhà, bạn có thể thử nghiệm một số ý tưởng này.Ví dụ, nhỏ chó bé này là một ví dụ về lựa chọn cuối cùng mà tôi đã đề cập.Nó có một hình bóng siêu đơn giản, sẽ là một dự án tốt đến bất kỳ ai mới bắt đầu luyện kỹ năng vẽ của mình.

Xem thêm: Cách Ghi Đĩa Nhạc Cd Chất Lượng Cao (Làm Cd Free), Cách Ghi Đĩa Nhạc Cd Chất Lượng Cao


VẬT LIỆU

Vẽ PDF Chú chó con dễ thương(bấm để mở)Giấy vẽĐiểm đánh dấu Sharpie color đenbút chì màu

Thời gian cần thiết:1 giờ.