Cách bật nút home ảo trên game ios 13 đã biến đổi và nó không còn giống như các phiên phiên bản trước kia nữa.

Bạn đang xem: Cài đặt nút home trên màn hình iphone

Cách bật nút home ảo trên quả táo 13 mang lại iPhone

Nếu như chúng ta không để ý hoặc chưa biết thì đường truyền để nhảy nút home ảo trên tiện ích ios 13 đến iPhone vẫn được hãng apple thay đổi. Với để kích hoạt lại, bạn cũng có thể làm theo cách như sau:

Truy cập vào ứng dụng Cài đặtKéo xuống cùng chọn vào dòng xoáy Trợ năngTìm đến cái Cảm ứng với nhấn vàoChọn Assistive Touch cùng nhấn bật
*

*

*

*

*

Hiện tại iPadOS chưa được ra mắt chính thức bắt buộc chưa rõ đường dẫn này có đổi khác hay không. Vì chưng đó, khi phiên bản chính thức (Public) được công bố, chúng mình sẽ soát sổ và update ngay trong nội dung bài viết này.

Những điểm new của tiện ích ios 13

iOS 13 có không ít tính năng mới, trong những số đó có Dark Mode là nhận được nhiều sự thân thiện nhất. Dưới đấy là những điểm nổi bật.

Danh sách các thiết bị được game ios 13 cùng iPadOS:


iPhone XsiPhone Xs MaxiPhone XRiPhone XiPhone 8iPhone 8 PlusiPhone 7iPhone 7 PlusiPhone 6SiPhone 6S PlusiPhone SEiPod cảm ứng (7th generation)
12.9-inch ipad tablet Pro
11-inch ipad Pro
10.5-inch ipad tablet Pro
9.7-inch ipad Pro
iPad (6th generation)
iPad (5th generation)
iPad Mini (5th generation)
iPad Mini 4
iPad Air (3rd generation)
iPad Air 2

Unknown Callers (Chặn số kỳ lạ gọi)

Tính năng này hỗ trợ chặn những số lạ không có trong danh bạ, Mail hoặc Tin nhắn liên hệ với bạn. Còn hầu hết cuộc hotline khác sẽ bị chuyển vào vào hộp thư thoại.

Thay đổi mạng WiFi, bluetooth không dây nhanh hơn

Kể tự nay, bạn có thể đổi mạng WiFi và các thiết bị công nghệ bluetooth không dây ngay trong Control Center (Trung trung tâm điều khiển) nhưng không cần truy cập vào cài đặt.

Bàn phím Swift

QuickPath Typing chất nhận được bạn nhập chữ bằng cách vuốt các phím, hệt như Swift Key trên android vậy.

Chế độ Dark Mode

Với chính sách này, bạn có thể chuyển hình ảnh nền trắng của toàn thể hệ thống và các ứng dụng mặc định sang tông màu nền đen.

Ứng dụng Ảnh thêm công cụ sửa đổi video

Công cụ sửa đổi trong vận dụng Ảnh (Photo) hiện nay đã hỗ trợ cho tất cả video

Cử chỉ điều phối iPadOS

iPadOS có nhiều cử chỉ thao tác hơn để hợp với màn hình lớn.

Tuỳ chỉnh font chữ bên phía trong ứng dụng

Tuỳ chỉnh fonts chữ phía bên trong ứng dụng

Find My Phone & Find My Friends gộp làm một

Apple đang gộp Find My Friends và Find My iPhone thành một vận dụng duy nhất có tên là Find My. Khi đánh dấu thiết bị táo apple bị mất, táo khuyết sẽ cung cấp vị trí của thiết bị bằng cách yêu cầu tất cả các thiết bị táo bị cắn dở xung xung quanh tìm tín hiệu Bluetooth thứ của bạn. Khi một thiết bị không giống của apple tìm thấy, thông tin sẽ được gởi về đến bạn. Apple cho biết dịch vụ miễn mức giá này hoàn toàn ẩn danh cùng được mã hóa.

Sign in with Apple

Sign in with Apple sẽ giúp đỡ bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản và áp dụng mà không cần thiết phải thêm add email. Apple cho biết thêm sẽ bảo đảm an toàn người sử dụng khỏi những ứng dụng của mặt thứ ba ao ước theo dõi hay đánh tráo thông tin.

Ví dụ, Sign in with táo khuyết sẽ thực hiện iPhone hoặc iPad của doanh nghiệp để xác thực tin tức đăng nhập qua Face ID cơ mà không ngày tiết lộ ngẫu nhiên thông tin cá nhân nào về phiên bản thân.

Bạn cũng rất có thể chọn chia sẻ hoặc ẩn địa chỉ cửa hàng email của mình và rất có thể yêu cầu apple tạo một email ngẫu nhiên cho ứng dụng hoặc thương mại & dịch vụ cần đến địa chỉ cửa hàng email thực của bạn, nhờ đó mà bạn cơ mà không phải sử dụng thông tin tài khoản phụ.

Apple cũng chặn các ứng dụng quan sát và theo dõi vị trí của người sử dụng từ Wi-Fi, bluetooth không dây và cho phép bạn ra quyết định xem bạn có thích vận dụng xin phép mỗi lúc họ yêu cầu dữ liệu vị trí của bạn không.

Tin nhắn gồm Memoji

Các áp dụng Tin nhắn của Apple giờ đây sẽ cung ứng Memoji, giúp đặt hình thu nhỏ dại của Memoji. Nó sẽ được cho phép bạn đi sâu vào tùy chỉnh, trang điểm – thậm chí là thêm niềng răng.

iMessages hiện cũng sẽ hoạt động trên smartphone hai SIM, nhưng cũng chưa xuất hiện thêm những thông tin.

Chia sẻ nhạc hoặc phim với bộ AirPods lắp thêm hai

Thay vày cho mượn một mặt tai AirPods thì nay iPhone của bạn có thể phát âm nhạc đến hai cặp tai nghe AirPods nhờ khả năng Audio Share.

Siri tất cả giọng nói mới

Siri nhấn được phiên bản cập nhật âm nhạc trong quả táo 13 giúp cho giọng nói nghe mềm mại và mượt mà và tự nhiên hơn. Những tính năng khác như:

Bạn có thể tạo những phím tắt được cá nhân hóa bằng ứng dụng Shortcut mới.Siri lên tiếng nhắn ngay trong khi chúng cho và bạn có thể trả lời tức thì lập tức.Chuyển một cuộc gọi điện thoại thông minh hoặc âm thanh từ iPhone lịch sự HomePod của bạn.CarPlay: Các khuyến nghị thông minh của Siri, như kiến nghị bạn open garage khi bạn đến ngay sát nhà.Đề xuất Siri vào trình thông qua Safari.

Cập nhật ứng dụng khác trong game ios 13

Mail: gồm phông chữ mới, một tùy chọn new để tắt tiếng thông báoGhi chú: cơ chế xem thư viện mới, cung cấp cho các thư mục được chia sẻ.Lời nhắc: bạn có thể thêm cụ thể về thời gian và vị trí để nhắc bạn về một mục. Tích hợp tin nhắn được cho phép bạn đính thêm thẻ một người trong lời nhắc và lời nhắc đã hiển thị vào lần tiếp theo sau bạn nhắn tin cho contact đó.Camera: cơ chế chân dung bao gồm hiệu ứng tia nắng mới cùng khả năng kiểm soát điều hành cường độ cũng như hướng ánh sáng.Bản đồ: hãng apple Maps có giao diện mới, với nhiều chi tiết hơn cho rất nhiều thứ như đường, tòa công ty và thậm chí còn là bến bãi biển. Cung ứng Mục ưa thích mở rộng và tùy chọn tích thích hợp để chia sẻ ETA của người sử dụng với fan liên hệ.CarPlay: Một thiết kế trọn vẹn mới, với nhiều thông tin hơn trên screen chính cũng như cung cấp “Hey, Siri”.

Xem thêm: Bảng Chiều Cao Bé Gái 7 Tuổi Chuẩn Who 2019, Trẻ 7 Tuổi Cao Bao Nhiêu Là Đạt Chuẩn

Những cách tân cho game ios 13

Thêm tệp đính kèm vào các sự khiếu nại trong Lịch.Lời bài hát được đồng điệu hóa thời hạn cho táo bị cắn Music.Hỗ trợ cho những ứng dụng 3 chiều AR như Minecraft EartFace ID nhanh hơn 30%.Ứng dụng khởi chạy cấp tốc gấp 2 lần.Chế độ dữ liệu thấp38 bàn phím ngôn từ mớiLựa chọn ngôn ngữ cho mỗi ứng dụng

Nếu thấy thú vui đừng quên share cho anh em cùng biết và nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà smartphone để cập nhật các tin tức công nghệ mới độc nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và ưu tiên sớm nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động để update những tin tức mớinhất, sinh động nhất nhé!