Cám Hiển Bảo Khánh là loại cám mà chắc rằng khá xuất sắc được nhiều bằng hữu nuôi chim tin dùng. Bản thân cũng nghe biết cám này lâu rồi và cũng sang một số bạn bè giới thiệu. Hôm trước có mấy đồng đội hỏi trên facebook nên bây giờ giới thiệu đến anh em luôn. Không tính sâu gạo, cào cào… ra thì cám đang là thức ăn uống chính giành cho chào mồng đấy nhé.

Bạn đang xem: Cám hiển bảo khánh cho chào mào

Cám Hiển Bảo Khánh nổi tiếng nhờ việc quảng cáo và chăm lo khách hàng siêu tốt. Đặc biệt đây là cám được nhiều đồng đội ưa thích đến chim kính chào mào cùng vành khuyên. Cám Hiển Bảo Khánh ngoài dành riêng cho chào mồng còn có không ít sản phẩm dành riêng cho nhiều nhiều loại chim như Vành Khuyên, Họa Mi, tô Ca, Chích Chòe. Trong bài này mình vẫn đề cập mang lại cám cho kính chào mào nhé.

*
Cám chào mào Hiển Bảo Khánh

Thành phần của cám bảo khánh cho kính chào mào 

Lòng đỏ trứng gàGạo lứt ( đề nghị hạt cám new đen vậy đó)Thịt bòTômSâu khôĐậu nànhĐậu phộngCà rốtKỳ tử…

Cám cho xin chào mào gồm 3 loại

Cám mã hàng đầu giá 40k / 1 bịch 200grCám số 2 giá bán 60k / 1 bịch 200gr.Cám chào mào sao ( kết hợp cám 1 với cám 2 )

Cám các loại 1 : Đây là cám giành riêng cho chào mào cố gắng lông, kính chào mào bổi hoặc chim mới ăn uống cám Hiển Bảo Khánh.

Cám các loại 2 : Đây là cám được mang lại thêm một trong những thành phần nóng góp chim căng lửa. Cám này dành riêng cho chim ban đầu lên lửa với căng lửa. Không thực hiện cám loại 2 này cho chào mào cầm cố lông ví như muốn không bị rối loạn quá trình thay lông của nó. Thường thì chim khi ăn uống cám này được 1 tuần là căng lửa, những con lâu dài nhưng nhìn tổng thể là tốt.

Cám kính chào mào sao: Đây là cám kính chào mào được phối hợp từ cám 1 với cám 2. Cám sử dụng lượng đạm côn trùng nhiều hơn để mang chim về gần hơn với mối cung cấp thức nạp năng lượng tự nhiên, giúp cho chim dễ ưa thích nghi cùng với nguồn bồi bổ mới, không bị nóng chim.

Do tính chất cám mát , bổ sung cập nhật thêm chất hỗ trợ sắc tố lông đề xuất chim vậy lông chấm dứt sẽ đã có được bộ lông đẹp, sắc đẹp đỏ lên hiệu quả ở những phần lông màu sắc (tách má đỏ, lỗ hậu môn đỏ, …) mặt khác được dưỡng lông xung quanh năm. Sau nắm lông không quá 1 tháng chim vẫn tự vào lửa và đấu giàn, không trở nên tình trạng rỉa, xù, bu đánh… anh em nào mà ngại pha cám hoặc hy vọng sử dụng quanh năm thì cám kính chào mào sao là các loại cám mà đồng đội cần nhé.

Đánh giá cá nhân

Ưu điểm: bản thân đã trải nghiệm cám chào mào Hiển Bảo Khánh đến chim công ty mình thấy hơi ok. Chim ăn uống cám thì khoảng tầm hơn 1 tuần là lên lửa, vô cùng sung. Bộ bóc tách và bộ lông khôn cùng đẹp. Chim chơi khá bền với căng lửa. Đặc biệt chim ra phân đẹp và không tồn tại mùi tanh như ăn một số trong những loại cám khác.

Nhược điểm: gồm một nhược điểm nhưng mà mình không ăn nhập đó là khi cho chim nạp năng lượng cám các loại 1 khi nạm lông. So sánh với cám 
CADN còn lên lửa bằng hữu lựa lựa chọn cám Hiển Bảo Khánh nhé.

Một số nhiều loại cám mà lại Hiển Bảo Khánh sẽ kinh doanh bằng hữu có thể xem thêm thêm.

Xem thêm: Nên Đọc Truyện Gì Bây Giờ? ? (Hỏi Ý Kiến) Nên Đọc Những Truyện Ngôn Tình Nào

Cám xin chào Mào

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200grCông thức 2 = 60k / 1 bịch 200grCông thức sao = 50k / 1 bịch 200gr

Cám Họa Mi

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr ( mang đến chim núm lông)Công thức 2 = 60k / 1 bịch 200gr ( chim đã xong xuôi lông, kéo nhằm hót)

Cám Chích Chòe

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr ( mang đến chim nuốm lông)Công thức 2 = 60k / 1 bịch 200gr ( chim đã vắt lông, kéo nhằm hót)

Cám Vành Khuyên

Công thức 0 = 30k/1 bịch 200gr (dưỡng 1 – giành cho chim ít quý báu)Công thức 1 = 25k/1 bịch 200gr (dưỡng 2 – giành riêng cho chim trân quý + tố chất, tiềm năng, tương lai)Công thức 2 = 35k/1 bịch 200gr (tất cả các đối tượng người dùng càn lên líu)

Cám tô Ca

Công thức 1 = 40k / 1 bịch 200gr ( mang lại chim núm lông)Công thức 2 = 60k / 1 bịch 200gr ( chim đã kết thúc lông,kéo nhằm hót)

Trên đây là một số thừa nhận định cá thể của mình về cám Hiển Bảo Khánh. Bằng hữu xem trường hợp còn nơi nào thiếu sót thì thêm thêm nhé. Chú ý chung đấy là loại cám mính thấy khá xuất sắc theo quan lại điểm cá nhân của mình. Nếu bằng hữu nào đã sử dụng cám này hoặc gồm cám làm sao muốn trình làng thì cứ comment ở phía bên dưới nhé.