Những năm ngay gần đây, phim Việt ngày càng cách tân và phát triển với nội dung cuốn hút và diễn xuất của những diễn viên cũng rất được khen ngợi. Lúc theo dõi cốt truyện trong phim, khán giả dễ dãi bị cuốn vào mối quan hệ giữa các nhân đồ và đặc trưng thích thú trước đa số phân cảnh hữu tình của hai bạn chính. Trong đó, gây tuyệt hảo mạnh nhất đối với người xem có lẽ rằng là phần nhiều nụ hôn ngọt ngào, lạnh bỏng. Khán giảViệt đã bệnh kiến tương đối nhiều màn khóa môi đặc sắc.

Bạn đang xem: Cảnh hôn nhau trong phim việt nam

*
Điểm lại các cảnh hôn trên màn ảnh khiến dân tình "dậy sóng". (Ảnh: VFC)

Thanh sơn - Khả Ngân (11 mon 5 Ngày)

Trong tập 31 của 11 mon 5 Ngày được phát sóng vào buổi tối qua (ngày 6/10), Đăng (Thanh Sơn) cùng Nhi (Khả Ngân) đã bao gồm màn khóa môi khôn cùng ngọt ngào. Đây chính là nụ hôn đầu tiên của cặp đôi sau các lần "hụt" bởi vì bị cản trở. Nhiều khán giả vô cùng yêu thích và để nhiều lời khen ngợi giành cho cảnh hôn này. Cộng đồng mạng nhận xét rằng đấy là một nụ hôn vơi nhàng, ngọt ngào, góc quay cũng rất đẹp với đầy chân thực.

*
Màn khóa môi nóng bỏng của Đăng với Nhi. (Ảnh: VFC)

Chia sẻ với việt nam net về màn khóa môi cùng với Thanh Sơn, Khả Ngân đến biết: "Hai đồng đội phải hôn nhiều lần vị thực hiện khá nhiều góc máy,cộng với một góc slow-motion nữa. Chúng tôi cũng coi đi coi lại bên trên hậu trường để thấy mình hôn đang đẹp chưa, xúc cảm chưa. Tuy vậy nhưng shop chúng tôi chưa được xem lại cảnh hôn bao gồm thức sau khoản thời gian được dựng trên phim.Vì vậy, trước lúc tập phim phát sóng, tôi hơi hồi hộp và lo lắng, băn khoăn cảnh hôn của bản thân trên phim sẽ như vậy nào".

*
Cảnh hôn của Khả Ngân - Thanh tô được thực hiện không hề ít lần. (Ảnh: VFC)

Mạnh ngôi trường - Phương Oanh (Hương Vị Tình Thân)

Hương Vị Tình Thân cũng là 1 trong bộphim đang "gây bão" trên sóng truyền ảnh VTV. Hai bạn chính Long (Mạnh Trường) - nam (Phương Oanh) cũng có khá cảnh hôn lắng đọng trong phim này. Người theo dõi khen ngợi mạnh dạn Trường trong những màn khóa môi này vì chưng nam diễn viên khôn cùng từ tốn, lịch sự với chúng ta diễn nữ.

*
Mạnh Trường và Phương Oanh có rất nhiều cảnh hôn trong mùi vị Tình Thân. (Ảnh: VFC)

Cụ thể, vào phân cảnh ăn hỏi của Nam với Long, đôi bạn trẻ đã trao nhau nụ hôn hữu tình và thỏa thuận về chung một nhà. Mặc dù trên thực tế, để tạora màn khóa môi và ngọt ngào này, Phương Oanh và to gan lớn mật Trường đã áp dụng kỹ thuật hôn cằm - mũi, chứ trọn vẹn không đụng môi nhau.

Quả thật, kỹ thuật hôn này được không hề ít diễn viên sử dụng. Vì hai diễn viên không có tiếp xúc quá gần gụi nhưng đạo diễn vẫn rất có thể lợi dụng góc tảo để khiến cho một màn khóa môi ngọt ngào và lắng đọng để "đánh lừa" khán giả.

*
Cặp đôi dùng kỹ thuật hôn cằm với mũi, nhưng không hề chạm môi. (Ảnh: VFC)

Quốc trường (Về công ty Đi Con)

Quốc Trường có rất nhiều cảnh hôn với các bạn diễn bạn nữ như Bảo Thanh, Cao Diệp Anh, Quỳnh Nga trong phim Về đơn vị Đi Con. Mặc dù không được khen như Thanh Sơn, khỏe khoắn Trường, các màn khóa môi của Quốc ngôi trường bị khán giả chê tương đối thô với kém sang.

Mặc mặc dù cảnh hôn của phái nam diễn viên gốc bắt buộc Thơ cùng với Bảo Thanh trông khá gượng gạo mà lại vẫn trợ thời chấp nhận. Mặc dù thế đến nụ hôn cùng với Cao Diệp Anh, Quốc ngôi trường gây bất đồng quan điểm khá kinh hoàng vì hôn "ngấu nghiến" chúng ta diễn nữ. Sau đó, màn khóa môi của anh ấy cùng Quỳnh Nga cũng bị cho là không rất đẹp mắt.

*
Cảnh hôn của Quốc Trường với Bảo Thanh. (Ảnh: VFC)

Ngay cả Quốc Trường khi chứng kiến tận mắt lại phần đa cảnh hôn trên màn hình ảnh của bản thân cũngcảm thấy khá xấu hổ, phái mạnh diễn viên gửi đòi hỏi lỗi mang đến khán giả. Anh từng bật mý cảnh nóng phỏng với Cao Diệp Anh đề nghị mất 3 giờ đồng hồ ghi hình và nụ hôn phải quay trở lại 4 lần bắt đầu hoàn thành. Không chỉ vậy, nam giới diễn viên Về nhà Đi Con quánh biệt tuyệt vời với cảnh hôn Quỳnh Nga vì sau thời điểm ghi hình, môi anh đang dính đầy son và buộc phải đi tẩy trang.

*
Các phân cảnh khóa môi của Quốc trường bị cho rằng kém sang. (Ảnh: VFC)

Có thể thấy, mỗi diễn viên đều phải sở hữu cách hôn khác nhau khi triển khai những màn khóa môi ngọt ngào. Mặc dù nhiên, trường hợp như mạnh Trường, Thanh sơn được khen ngợi vì lịch sự thì Quốc ngôi trường lại xấu hổ lúc xem lại.

Cùng cập nhật nhữngtin tứcmới vềchuyện sao Việttạiquanangiangghe.comnhé!

CÁCH HÀNH XỬ TRÁI NGƯỢC TRÊN MXH CỦA 2 CẶP ĐÔI HOT NHẤT MÀN ẢNH VIỆT

- Thanh tô - Khả Ngân: sau thời điểm đóng cặp vào 11 mon 5 Ngày, Thanh Sơn cùng Khả Ngân càng thân thiện hơn và thường xuyên đăng cài đặt hình hình ảnh hậu trường tình tứ cùng nhau lên mạng buôn bản hội. Khán giả còn phát hiện rằng Thanh sơn nhập hội "chỉ follow mình em" khi Khả Ngân là cô bé duy độc nhất anh ấn quan sát và theo dõi trên Instagram cá nhân.

Xem thêm: Game Vô Địch Bắn Cung 2 - Game Vô Địch Bắn Cung, Game Tính Điểm

- mạnh dạn Trường - Phương Oanh: Trái ngược với cặp đôi bạn trẻ trên, 2 diễn viên chủ yếu của Hương Vị Tình Thân không nhiều khi xúc tiến nhau trên mạng làng mạc hội. Chắc rằng vì mạnh khỏe Trường đã có gia đình nên cả hai đều không muốn khán giả hiểu lầm và "đẩy thuyền" đã khiến bà xã nam diễn viên bi lụy lòng.