Trong "Song Hoa Điếm", song Ji Hyo cùng Jo In Sung có nhiều cảnh quay táo khuyết bạo cùng với nhau, được biết các cảnh cù này đề nghị quay đi quay trở về tới 40 lần.

Bạn đang xem: Song hoa điếm

Bạn vẫn xem: xem phim tuy nhiên hoa điếm

"Song Hoa Điếm"- tập phim cổ trang nước hàn gắn mác 18+ năm làm sao được khán giả gây nóng quay lại khi đàn bà diễn viên song Ji Hyo bật mí hậu trường cảnh nóng phải quay cho tới 40 lần.

Dường giống như các bộ phimcó yếu hèn tố cấm trẻ em trong các bộ phim truyền hình cổ trang chưa hẳn là hiếm. Mặc dù thế vào năm 2008, bộ phim truyện Song Hoa Điếm (A Frozen Flower) đã để cho dư luận và media của xứ sở kim đưa ra bùng nổ. Đặc biệt, trước lúc phát sóng bộ phim truyền hình này làm nên một hit không bé dại khi tất cả sự phối kết hợp của ba hãng phim béo là Showbox (Hàn Quốc), công ty Điện hình ảnh HảoHảo (Đài Loan) và công ty Hiểu quang (Hong Kong). Sau khoản thời gian phát sóng, bộ phim truyền hình lại gây tiếng vang với đều cảnh quay táo apple bạo của những diễn viên.


*

Song Hoa Điếm gây tranh cãi xung đột với đa số cảnh nóng hãng apple bạo

Song Hoa Điếm mang bốii cảnh triều đại Cao Ly để nói về câu chuyện tình cảm tay cha đồng tính luyến ái giữa 3 người: Hoàng thượng(Ju Jin Mo), tướng tá quân Hong Lim (Ji In Sung) và hiền thê (Song Ji Hyo).

Hoàng thượngvà vị tướng quân Hong Lim đứng đầu lực lượng thị vệ vốn gồm tình cảm cùng nhau nhưng do đại cục, bên vua đã đồng ý lấy công chúa triều Nguyên có tác dụng Hoàng hậu. Cũng bởi vì thế nhưng ông quan trọng động phòng cùng với hoàng hậu. Dưới sức ép của những đại thần về việc vua phải có con nhằm nối dõi, hoàng thượng liền hạ lệnh cho tất cả những người tình là Hong Lim quan hệ giới tính với bà xã 3 đêm nhằm bà gồm thai.


*

Tướng quân Hong Lim bị ép quan hệ tình dục với hoàng hậu


*

Sau tất cả, cả hai người đều sở hữu tình cảm với nhau


*

Những cảnh lạnh đỏ mặt để cho các diễn viên ngại ngùng

Sau đều đêm thông thường đụng,Hong Lim và hoàng hậu lại lấy lòng yêu thích nhau. Bên vua phát hiện được, Hong Lim bị tống giam nhưng lại được những thuộc hạ cứu ra ngoài. Sau khoản thời gian ra ngoài, Hong Lim tưởng rằng Hoàng hậu đã trở nên chém đầu ngay tức thì xông vào cung để trả thù cho nàng. Sau cuối cả 2 bạn đều chết thảm hại.


*

Kết cục bi thiết cho cả thánh thượng và vị tướng mạo quân con trẻ tuổi

Điều đáng quan tâm ở đấy là trong tập phim cả 3 diễn viên đều phải có những cảnh rét bỏng đến cả họ không dám nhìn mặt nhau sau khoản thời gian quay hoàn thành vì quá hổ hang ngùng. Đặc biệt, với mọi cảnh nóng hãng apple bạo thuộc với bạn diễn Jo In Sung, Song Ji Hyo phải cù đi quay trở lại 40 lần để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu do đạo diễn chuyển ra. Cô chia sẻ rằng:"Tôi đề nghị mất tới 9 tháng mang lại vai diễn này. Lúc quay tuy vậy Hoa Điếm, tôi ko nghĩ mang đến mình nên hở hay cởi bao nhiêu vì gần như cảnh giường chiếu để giúp cho khán giả làm rõ hơn về quy trình chuyển biến chuyển tâmlý với cảm xúccủa nhân vật. Ngoài các tư nạm đọa diễn yêu thương cầu, tôi còn đề nghị biếu cảm gương mặt tương xứng để cảnh quay chân thật hơn".

Xem thêm: Cách Mặc Áo Trắng Không Lộ Nội Y Trắng Không Lộ, Cách Mặc Váy Trắng Không Lộ

Bên cạnh phần đa cảnh lạnh của tuy vậy Ji Hyo Jo In Sung thì mối quan hệ đồng tính giữa nhân đồ vật nhà vua và tướng quân Hong Lim gây ra tranh cãi. Nhất là khi hai người này có phát sinh quan hệ nam nữ với nhau. Bên vua Ju Jin Mo đã buộc phải uống rượu để tự thôi miên mình cùng diễn những cảnh nóng dễ ợt hơn.