Cách ngăn quảng cáo trên điện thoại là giữa những thao tác giúp đỡ bạn có trải nghiệm dễ chịu và thoải mái với sản phẩm công nghệ của mình. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách chặn quảng cáo phiền toái này, đừng bỏ qua nội dung bài viết ngay sau đây bạn nhé!

1. Công dụng của câu hỏi chặn quảng cáo

- Nhiều trang web tồn trên được là phụ thuộc vào lợi nhuận đến từ bỏ việc chất nhận được quảng cáo. Tuy nhiên, các quảng cáo thường gây nặng nề chịu. Trong một số trong những trường hòa hợp còn đựng virus gây độc hại cho điện thoại của bạn, làm điện thoại bạn nặng sản phẩm hơn, tốn những RAM và pin hơn.

Bạn đang xem: Chặn các quảng cáo trên web

*

- Khi ngăn quảng cáo, bạn sẽ không thấy quảng cáo trên những trang web bao gồm trải nghiệm truyền bá kém, ví dụ điển hình như:

+ vô số quảng cáo

+ pr gây giận dữ với hình hình ảnh nhấp nháy hoặc âm thanh auto phát

+ bao gồm tường quảng bá trước khi chúng ta cũng có thể xem nội dung

- Khi hầu hết quảng cáo này bị chặn, bạn sẽ thấy thông báo "Quảng cáo xâm nhập đã bị chặn". Các quảng cáo xâm nhập sẽ bị xóa bỏ trang.

2. Phương pháp chặn pr trên điện thoại không rành mạch hệ điều hành

Thông thường xuyên với từng một hệ điều hành khác biệt thì giải pháp chặn quảng cáo sẽ sở hữu những điểm không giống biệt. Mặc dù với 3 cách sau đây bạn cũng có thể áp dụng được trên toàn bộ các hệ điều hành, ko phân biệt apk hay iOS. Cụ thể mời theo dõi sau đây.

2.1. Tắt hành lang cửa số Pop-up cùng Quảng cáo bên trên Chrome

Bước 1: Mở trình coi xét Chrome trên smartphone > Chọn hình tượng dấu tía chấm góc trên thuộc bên bắt buộc > lựa chọn "Cài đặt".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài để trang web" > chọn "Cửa sổ bật lên và links chuyển hướng" > đụng hoặc kéo thanh gạt quý phái trái để tắt "Cửa sổ bật lên và liên kết chuyển hướng".

*

Bước 3: trở lại phần "Cài đặt", chọn "Quảng cáo" > đụng hoặc kéo thanh gạt thanh lịch trái nhằm tắt "Quảng cáo" trên Chrome.

*

Đa số người dùng điện thoại hiện giờ đều không còn xa lạ và sử dụng trình để ý Chrome hàng ngày. Do thế bạn cần nắm được cách áp dụng trình chăm bẵm này sao cho hiệu quả nhất.

2.2. Giải pháp chặn truyền bá trên năng lượng điện thoại: Bật cơ chế tiết kiệm tài liệu (Lite mode) trên Chrome

Bước 1: Vào "Cài đặt" bên trên Chrome > nhảy "Chế độ thu gọn".

Bước 2: va hoặc kéo thanh gạt sang đề nghị (thanh gạt gửi thành màu sắc xanh) nhằm bật cơ chế thu gọn.

*

2.3. Setup tiện ích mở rộng (Extension) chặn quảng cáo

Ngoài những cách sẽ kể trên, bạn cũng có thể tải xuống những tiện ích mở rộng để ngăn quảng cáo như "AdBlock" thường được sử dụng trình duyệt khác như Opera gồm tích hợp tính năng chặn quảng cáo.

Có nhiều trường hợp biểu tượng quảng cáo ko mất tức thời đi, nhưng chắc chắn một điều chiếc smartphone của chúng ta đã được bình an hơn.

*

3. Giải pháp chặn quảng cáo theo hệ điều hành

iOS tốt Android đều sở hữu những cách chặn quảng cáo trên điện thoại dành riêng riêngcho máy của mình. Nếu như bạn muốn xem thêm những cách khác, mời theo dõi tiếp bài viết.

3.1. Thiết lập quảng cáo trên smartphone Android

Bước 1: Vào "Cài đặt" > lựa chọn mục "Google".

*

Bước 2: chọn "Quảng cáo" > chạm hoặc kéo thanh gạt sang phải để bật khả năng "Không cá nhân hóa quảng cáo" > chọn "OK" để chứng thực khi bảng hỏi hiện ra.

*

Bước 3: hành lang cửa số mới hiện ra, chúng ta chọn mục "Đặt lại mật mã dấn dạng mang đến Quảng cáo" > lựa chọn "OK".

*

3.2. Tắt quảng cáo nhắm kim chỉ nam trên iPhone

Bước 1: bên trên điện thoại iPhone, truy vấn vào "Settings" (cài đặt) > chọn "Privacy" (quyền riêng biệt tư)

Bước 2: lựa chọn "Apple Advertising" (quảng cáo của Apple)> tiếp đến vô hiệu hóa tùy lựa chọn "Personalized Ads" (quảng cáo được cá thể hóa).

*

Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên quay ngược lại phần thiết đặt trước kia tắt luôn luôn tính năng "Location services" (dịch vụ định vị).

Xem thêm: Phim Người Hobbit 3 Đại Chiến 5 Cánh Quân (2014), Người Hobbit 3: Đại Chiến Năm Cánh Quân

Với cách chặn quảng cáo trên năng lượng điện thoại 1-1 giản, cấp tốc chóng, hiệu quả trên đây, chúc bạn tiến hành thành công.