Tháng 9 năm ngoái, fan Mỹ đã gặp mặt người thành công đầu tiên của sê-ri "Chiến binh nin-ja Mỹ" sau bảy mùa của chương trình. Isaac Caldiero, trợ lý của bạn phục vụ, đã xong xuôi giai đoạn thứ bố của cuộc đua và biến chuyển người chiến thắng đầu tiên trong lịch sử dân tộc của cuộc thi phiên phiên bản Mỹ. Xem quanangiangghe.comdeo làm việc đầu mẩu truyện để xem Caldiero đang biểu diễn ra làm sao trong trận thông thường kết sau cùng của loạt phim, đem về cho anh ta 1 triệu đô la chi phí thưởng.Bạn vẫn xem: chiến binh ninja mỹ mùa 7

Caldiero, 33 tuổi, người gốc Fort Collins, Colorado, đang không đơn chiếc trong quanangiangghe.comệc chấm dứt bài kiểm tra dường như không thể trước đây. Cũng vào phiên phiên bản này của chương trình, một tín đồ Mỹ khác, Geoff Britten, đã tạo ra sự lịch sử bằng cách hoàn thành quá trình thứ tía của mạch. Tuy vậy với ít rộng 3, 6 giây ở chướng ngại vật vật cuối cùng, Caldiero đã giành chiến thắng trong phiên bạn dạng thứ bảy của lịch trình thực tế, vượt qua hơn 3.500 sỹ tử từ khắp non sông kể từ đầu loạt phim.

Bạn đang xem: Chiến binh ninja mỹ mùa 7

Bạn đã xem: binh sỹ ninja mỹ mùa 7


*

Màn diễn đạt rất tuyệt vời và chắc hẳn rằng tốt hơn so với một diễn quanangiangghe.comên đóng góp thế tín đồ Nhện trong số bộ phim. Nhưng lý do kỳ tích của Caldiero lại hoàn hảo đến vậy? Chà, đây là lịch sử của lịch trình và phương pháp hoạt hễ để hiểu tại sao triệu phú trẻ tốt nhất nước Mỹ có thể được xem là "chiến binh ninja" béo múp nhất của quốc gia.

Chương trình nin-ja Warrior của Mỹ và phiên bản gốc "Sasuke"

Sự khiếu nại Ninja Warrior có bắt đầu từ một phiên bản tiếng Nhật mang tên "Sasuke" cùng cả hai các được nghịch cùng một dòng. Đối thủ tuyên chiến đối đầu là hồ hết vận động quanangiangghe.comên kiểm tra các năng lực thể chất, mức độ bền với vận động của mình trên những mạch với đầy đủ chướng ngại thiết bị và thử thách ấn tượng. Chương trình có sự tham gia của những học quanangiangghe.comên parkour, leo núi, thể dục luật và các môn thể thao khác.


*

Kỳ tích của Isaac Caldiero

Isaac Caldiero lần trước tiên tham gia chương trình vào thời điểm năm 2013. Vào thời điểm đó, anh sẽ lọt vào trận phổ biến kết sinh sống Las Vegas và mở ra trong phục trang của Jesus Christ, tuy thế đã bị loại khi không hoàn thành bài kiểm tra. Bây giờ, vào khoảng thời gian 2015, sau thời điểm không thể lọt được vào trận chung kết mùa thiết bị sáu năm 2014, tín đồ Mỹ đã triển khai một phép lạ nhỏ bằng cách hoàn thành mạch ngoài ra không thể. Tính từ lúc khi giới thiệu vào năm 2009, binh lực Ninja của Mỹ chưa bao giờ có tín đồ chiến thắng.

Xem thêm: Những Bộ Phim Tình Yêu Hay Nhất Nên Xem Trong Ngày Lễ Thất Tịch


*

Isaac Caldiero, lúc tham gia binh sỹ Ninja Mỹ năm 2013

Chiến binh Ninja làm việc Brazil


*

Theo một bài bác đăng trên trang Facebook nin-ja Ninja Warrior Brazil, từ thời điểm tháng 2 năm nay, lịch trình sẽ sớm gồm phiên bạn dạng tiếng Brazil. Với thông tin về hội thi và lời mời các vận hễ quanangiangghe.comên từ khắp vị trí trên ráng giới quan tâm đến quanangiangghe.comệc tham gia, bài xích đăng nói rằng sự kiện này sẽ được phát sóng vày một đài truyền hình to trong nước. Thật đáng để chờ đợi và xem.